Tony Hawk nói rằng Pro Skater 3 + 4 Remake đã bị Activision khai tử

Tony Hawk Pro Skater 4

hình ảnh: Tony Hawk Pro Skater 4

Từ năm 1991 đến năm 2021, Vicarious Visions là tên của studio đã tạo ra vô số trò chơi được cấp phép tuyệt vời, nhưng Ai cũng đóng góp cho người yêu Tony Hawk Pro Skater loạt. Sau đó, Activision bước vào và thực hiện một số thay đổi.

Vào tháng 1 năm 2021, sau khi Chỉ Đã phát hành một phiên bản mới của Tony Hawk Pro Skater 1 + 2, Activision thông báo rằng các nhà phát triển Hợp nhất thành Blizzardsẽ Tên cũng được thay đổiloại bỏ studio một cách hiệu quả như chúng ta đã biết.

Lúc đó tôi đã nói “Thật kinh tởm!”nhưng nó quá tệ hơn Bây giờ do tuyên bố – từ một người biết – rằng các nhà phát triển đã lên kế hoạch lặp lại phương pháp điều trị mới với Tony Hawk Pro Skater 3 + 4.

Trên một luồng gần đây của Neversoft và một cựu chiến binh Vicarious andyTHPS Bản thân Tony Hawk đã có mặt ở đó cho một cuộc phỏng vấn, thừa nhận sự thật về nó, cho đến một lúc THPS 1 + 2 phát hành, “kế hoạch” là tiếp tục và lấy ra một gói sửa lại từ THPS 3 + 4.

Ý tôi là, đó là kế hoạch, bạn biết đấy, cho đến ngày phát hành [THPS1+2] Chúng tôi đã đi 3 + 4, và sau đó Vicarious đã bắt kịp, và họ đang tìm kiếm các nhà phát triển khác, và sau đó nó kết thúc.

Chúng tôi không biết kế hoạch đó là gì. Có thể THPS 3 + 4 Đó không chỉ là một vị trí trên bảng trắng, thứ mà nhóm muốn bắt đầu tiếp theo nhưng chưa bao giờ có cơ hội (mặc dù chúng tôi đã liên hệ với Activision để xem liệu họ có thể cung cấp thêm thông tin hay không). Vì vậy, chúng tôi cũng không biết Activision có thể khó tìm “các nhà phát triển khác” như thế nào (không ai trong số họ có vẻ “đáng tin cậy” như Vicarious, ngay cả khi được yêu cầu cung cấp ý tưởng Tony Hawk dự án), hoặc những studio khác đã trở thành ai kể từ đó Mọi người trong công ty đều làm Cuộc gọi của nhiệm vụ hoặc trò chơi Blizzard. Dù sự thật là gì, như tôi đã nói ở trên, điều này thật khốn nạn!

Bạn có thể xem cuộc trò chuyện dưới đây lúc 2:26:25:

READ  Microsoft đấu tranh để cứu việc sáp nhập Activision, Sony phản đối 'phục vụ lợi ích của nó'

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *