TP.HCM đã đình chỉ các chuyến bay nội địa Việt Nam do rủi ro Govt-19 gia tăng.

Phát hành bởi Tín dụng Tín dụng & nbsp Tháng 6 năm 2021 | 07:00 GMT + 7

Tháng 4/2021, Hành khách đến ga đi quốc nội Sân bay Đồn Sơn Nat, Tp. Ảnh: VnExpress / Gia Minh.

Các quan chức hàng không đã quyết định hạn chế các chuyến bay nội địa đến Sân bay Đồn Sơn Nat của TP HCM trong hai tuần vì số lượng ca nhiễm Govt-19 ở thủ đô phía Nam đang ở mức cao nguy hiểm.

Từ nay đến ngày 14 tháng 6, năm hãng hàng không Việt Nam sẽ được phép khai thác tổng cộng 63 chuyến bay mỗi ngày đến sân bay Đan Sơn Nát, Cục Hàng không Việt Nam cho biết hôm thứ Ba.

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines được phép khai thác 28 tàu bay, tiếp theo là các hãng hàng không giá rẻ như Vietjet Air (20), Bamboo Airways (11), Jestar (3) và Vietravel Airlines (1).

Trước sự xuất hiện trở lại của đợt vi rút corona lần thứ tư tại Việt Nam vào cuối tháng 4, các hãng hàng không Việt Nam đã khai thác hàng trăm chuyến bay nội địa đến sân bay Đồn Sơn Nát mỗi ngày.

Nhưng thành phố lớn nhất của Việt Nam đã gia tăng khả năng tiếp cận cộng đồng trong vài ngày qua, chủ yếu là do hội thánh Cơ đốc giáo được liên kết với nhóm trong Hội truyền giáo Ecclesia đang hồi sinh, đã gây ra vụ nổ lớn nhất trong thành phố.

READ  Nhìn vào bên trong nhà máy SUV của VinFast tại Việt Nam và so sánh nó với nhà máy SUV sắp ra mắt tại NC

Kể từ khi xuất hiện vào thứ Tư tuần trước, cụm đã chịu trách nhiệm cho 202 trường hợp ở TP.HCM và Pac Liu, Bin Duong, Long On, và các tỉnh miền nam Drawin và Doug Lock ở Tây Nguyên.

Thành phố với 13 triệu dân, bao gồm cả người nhập cư, đã bắt đầu một chiến dịch khoảng cách xã hội trong ít nhất hai tuần bắt đầu từ thứ Hai.

Sân bay Don Son Nat cũng tạm dừng đón khách nước ngoài cho đến thứ Năm tuần trước, ngày 14 tháng Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *