Trang web thử nghiệm lái qua COVID-19 mở tại PNC Arena :: WRAL.com

Một địa điểm thử nghiệm COVID-19 mới đã được mở tại Nhà thi đấu PNC ở Raleigh vào thứ Sáu để giúp đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng. Các địa điểm thử nghiệm ở Quận Wake đã bị đóng cửa vào Đêm Giao thừa, nhưng có rất nhiều lựa chọn khác ở Triangle.

Địa điểm kiểm tra toàn diện mở cửa từ 7 giờ sáng đến 4 giờ chiều Đăng ký trước tại đây. Tuy nhiên, tính đến 16h chiều vẫn còn người xếp hàng chờ làm bài thi. Các quan chức xác nhận rằng bất kỳ ai xếp hàng trước 4 giờ chiều sẽ được làm bài kiểm tra.

Bắc Carolina đã ghi nhận số lượng hàng ngày cao nhất cho đến nay vào thứ Sáu. Nhiều người hy vọng sẽ được kiểm tra sau các kỳ nghỉ lễ – hoặc trước khi trở lại làm việc.

Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh của bang đã báo cáo gần 20.000 trường hợp nhiễm coronavirus mới hôm thứ Năm – con số cao nhất từng được ghi nhận.

Quận Wake đã hợp tác với tiểu bang để mở địa điểm xét nghiệm hàng loạt sau khi các xe hơi xếp hàng nhiều giờ trong tuần này tại năm địa điểm xét nghiệm Y tế Công cộng của Hạt Wake. Vào sáng thứ Năm, tất cả các cuộc hẹn đã được đặt vào cùng một ngày trong ngày, và Quận Wake cho biết các cuộc hẹn cho thứ Bảy đã được đặt trước.

Mặc dù các lễ hội Đêm đầu tiên diễn ra ở trung tâm thành phố Raleigh với các biện pháp phòng ngừa được thực hiện, Dr.

READ  Khách du lịch trong Ngày Tưởng niệm gặp hơn 1400+ vào Chủ nhật

Các tùy chọn kiểm tra COVID-19 có sẵn ở Thành phố New York

Địa điểm kiểm tra lái xe tại PNC Arena sẽ mở cửa từ 7 giờ sáng đến 4 giờ chiều Thứ Sáu. Đăng ký trước là bắt buộc, nhưng không cần đặt lịch hẹn.

Một số cơ sở kinh doanh của Raleigh đã đóng cửa do chậm trễ trong quá trình thử nghiệm COVID

Trang web của Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh của tiểu bang có một tệp Tìm nơi thử nghiệm của tôi أداة, trong đó liệt kê các vị trí mà nó có sẵn vào thứ Sáu.

Các địa điểm khác mở cửa vào Đêm Giao thừa ở Quận Wake được liệt kê dưới đây. Đăng ký trước là bắt buộc trên các liên kết được cung cấp.

Các điểm thử nghiệm COVID-19 của Quận Wake mở cửa trở lại vào thứ Bảy

Quận Wake điều hành tổng cộng năm địa điểm thử nghiệm vào Ngày đầu năm mới, nhưng các cuộc hẹn đã được đặt trước.

  • Trung tâm khu vực hạt Southern Wake, 130 N. Judd Parkway NE, Fuquay-Varina
  • Trung tâm Khu vực North Wake County, 350H. Đường giữ, Rừng thức tỉnh
  • Trung tâm Khu vực phía Đông của Quận Wake, 1002 Dogwood Drive, Zebulon
  • Vision Church RDU Car Park, 5808 Departure Drive, Raleigh
  • Trung tâm Dịch vụ Nhân sinh và Y tế Quận Wake, 2845 Kidd Street, Raleigh
READ  Thị trường châu Âu bắt đầu tuần khi các nhà đầu tư chờ đợi dữ liệu quan trọng của Mỹ

Bạn có thể tìm một tùy chọn khác bằng cách Ghé thăm hàng chục trang web thử nghiệm miễn phí khác mở trong Tam giác và trên toàn tiểu bang. Điều này cũng sẽ giúp bạn tránh bị sọc. Một số địa điểm, chẳng hạn như Nhà thờ Lời Chúa trên đường Rock Quarry, ít đông đúc hơn nhiều so với những địa điểm trên khắp Quận Wake.

Thử nghiệm Covid-19 mới cho phép bệnh nhân thu thập mẫu tại nhà và gửi đến phòng thí nghiệm để biết kết quả

Nhà thờ chỉ cách Kidd Road vài phút, không cần hẹn trước. Tuy nhiên, kết quả sẽ không nhanh chóng trở lại sau 24 giờ thay vì 12 giờ.

Bạn hoàn toàn có thể tránh rời khỏi nhà và đặt mua bộ xét nghiệm COVID-19 miễn phí trực tuyến, mặc dù bộ dụng cụ này sẽ không được gửi qua đường bưu điện cho đến ngày 2 tháng 1.

Khi nào tôi nên làm bài kiểm tra?

Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh Hoa Kỳ cho biết thời điểm đi xét nghiệm phụ thuộc vào việc bạn có tiếp xúc với vi rút hay không và liệu bạn có xuất hiện các triệu chứng hay không.

Những người đã được chủng ngừa đầy đủ COVID-19 nên đi xét nghiệm sau 5-7 ngày kể từ lần tiếp xúc cuối cùng với vi rút.

Thời gian có thể khó khăn đối với thử nghiệm COVID sau kỳ nghỉ lễ

Tuy nhiên, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh cho biết những người chưa được tiêm chủng đầy đủ nên đi xét nghiệm ngay khi phát hiện ra họ đã tiếp xúc gần với virus. Nếu kết quả xét nghiệm là âm tính, người chưa được chủng ngừa nên được kiểm tra lại sau 5-7 ngày hoặc ngay lập tức nếu các triệu chứng của COVID-19 bắt đầu phát triển.

READ  McDonald's sắp rời khỏi Nga hoàn toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *