Transformers One: Đoạn phim đầu tiên hé lộ câu chuyện khởi nguồn trẻ trung và có phần vui nhộn của Optimus Prime và Megatron

Paramount Pictures đã giới thiệu cái nhìn đầu tiên về Transformers One — bộ phim hoạt hình Transformers đầu tiên sau 40 năm — tại CinemaCon vào thứ Năm. Được trình bày bằng lời chào được ghi âm trước từ Scarlett Johansson và sau đó là trực tiếp trên sân khấu của Chris Hemsworth và Brian Tyree Henry, các người mẫu và báo chí tham dự đã được xem đoạn giới thiệu đầu tiên độc quyền và cảnh 3D mở rộng từ bộ phim do Josh Cooley đạo diễn. (Trailer sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 4.)

“Tôi rất vui mừng được đóng vai Optimus Prime thời trẻ và tiết lộ một khía cạnh của nhân vật này mà khán giả chưa từng thấy trước đây,” Hemsworth nói trong bài phát biểu khai mạc, trong đó anh cũng thừa nhận di sản mà giờ đây anh sẽ chia sẻ với diễn viên lồng tiếng gốc Peter. . Colin.

Theo khẩu hiệu chính thức, Transformers One kể “câu chuyện nguồn gốc được chờ đợi từ lâu về cách các nhân vật mang tính biểu tượng nhất của vũ trụ Transformers, Orion Pax và D-16, từ anh em trong tay trở thành kẻ thù không đội trời chung, Optimus Prime và Megatron.” “.

Hemsworth lồng tiếng cho Orion Pax, Henry là D-16, Johansson là Elita-1, và Keegan-Michael Key lồng tiếng cho mô hình Bumblebee khi đó được gọi là B-127. Dàn diễn viên lồng tiếng còn có Steve Buscemi, Laurence Fishburne và Jon Hamm.

READ  Eddie McCa, nam diễn viên của 'Laverne & Shirley' qua đời ở tuổi 69

ILM hoạt hình Transformers One theo phong cách khác với phong cách của Disney hay Pixar hay thậm chí là Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem của Paramount. Đó là một giao diện kỹ thuật số chắc chắn hơn, phù hợp với câu chuyện lấy bối cảnh thế giới Cybertron nhiều năm trước khi nó bị phá hủy bởi cuộc chiến giữa Autobots và Decepticons. Vẫn có sự sống động và cảm giác sống động trong trò chơi Cybertron này.

Cảnh 3D mở rộng có các robot công nhân khiêm tốn Orion Pax, D-16 và B-127 lẻn lên chuyến tàu tiếp tế do Elita-1 điều hành, đang trên đường đến thế giới bề mặt – nơi mà ba người trốn theo tàu trẻ tuổi chưa từng đến thăm trước đây. trước.

Sau cuộc xung đột ban đầu với Elita-1, người muốn họ rời khỏi tàu để cô ấy không bị giáng chức (một lần nữa), Orion nói với cô ấy rằng họ đang thực hiện nhiệm vụ đến thế giới bề mặt để đạt được Ma trận Lãnh đạo. Điều này sẽ cho phép họ có được khả năng biến đổi và phát huy hết tiềm năng của mình. Trong chuyến bay của họ trên Trái đất, bề mặt của Cybertron tự thay đổi, với những cột đá khổng lồ nhô lên từ mặt đất lên bầu trời.

Các cảnh quay bổ sung cho thấy bốn robot tiếp cận sức mạnh của chúng và lần đầu tiên biến thành phương tiện để tạo hiệu ứng hài hước. Hãy nghĩ về một siêu anh hùng trẻ tuổi như Người Nhện lần đầu tiên thử sức mạnh mới phát hiện của mình.

READ  Diễn viên hài Neil Nanda qua đời ngay sau khi kỷ niệm sinh nhật lần thứ 32 | Hollywood

Điều lớn nhất cần rút ra từ các cảnh quay của Transformers One ngoài tính thẩm mỹ hoạt hình của nó là tông màu trẻ trung, hài hước và thân thiện với gia đình hơn một số người hâm mộ có thể mong đợi. Sự vui vẻ và đùa giỡn giữa các nhân vật sắp trưởng thành mang lại cảm giác Ninja rùa đột biến tuổi teen hơn những gì chúng ta từng thấy Optimus Prime nghiêm túc và mạnh mẽ.

Transformers One sẽ ra rạp vào ngày 13 tháng 9.

Để biết thêm thông tin về buổi giới thiệu CinemaCon của Paramount, hãy đọc chi tiết về cảnh quay đầu tiên từ Gladiator 2, màn ra mắt của Shadow trong Sonic the Hedgehog 3, những gì các nhà sáng tạo South Park và Kendrick Lamar có trong cửa hàng, một bộ phim crossover Transformers/GI Joe đã được xác nhận và một IMAX đã được lên kế hoạch phát hành lại Cho bộ phim Interstellar, do Christopher Nolan đạo diễn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *