James Spader đã ký hợp đồng với phim truyền hình như thế nào sau 10 mùa – Hạn chót

Cảnh báo spoiler: Câu chuyện này chứa các điểm cốt truyện từ hai tập cuối của Danh sách đen.

Danh sách đen Anh ấy đã kết thúc 10 mùa giải của mình trên NBC vào thứ Năm khi Raymond Reddington của James Spader trốn tránh chính quyền mãi mãi.

Trước khi đưa ra quyết định kết thúc bộ phim Sony vào đầu năm nay, Danh sách đen Anh ấy là một cầu thủ hữu ích và là cầu thủ ghi bàn đáng tin cậy, mặc dù đã thi đấu 10 khoảng thời gian khác nhau trong 10 mùa giải. Nó cũng trải qua một quá trình chuyển đổi lớn sau Phần 8 khi cả người dẫn dắt Megan Boone và người sáng tạo John Bokenkamp đều rời đi. Nhưng đám đông bị mắc kẹt. Phần 9 Nó đã đạt 29,1 triệu người xem, cao hơn gấp đôi xếp hạng của nó trong nhóm nhân khẩu học 18-49 và tổng số khán giả của nó trên Live+35 so với dữ liệu cùng ngày.

Phần X bắt đầu vào tháng 3 với việc Reddington phải đối mặt với “mối nguy hiểm không giống ai” khi những người trong Danh sách đen trước đây đang tập hợp chống lại anh ta với mong muốn trả thù giết người. Trận chung kết kéo dài hai giờ bắt đầu với Reddington, đội tấn công và nghị sĩ đầy thù hận Arthur Hudson (Toby Leonard Moore) cố gắng xác định vị trí tên tội phạm khó nắm bắt đã trở thành người cung cấp thông tin cho FBI.

READ  Giải thưởng của Hiệp hội tạo mẫu tóc và nghệ sĩ trang điểm 2024 - Cập nhật danh sách trực tiếp

Vào cuối tập đầu tiên, Reddington đối mặt với Hudson và bắn anh ta sau khi nghị sĩ bắn một viên đạn vào vệ sĩ của Reddington, trở thành đặc vụ Dembe Zuma (Hisham Tawfik). Reddington cố gắng đưa Demby vào viện dưỡng lão để điều trị trước khi tiếp tục hành trình trốn khỏi đất nước.

Vào đầu giờ thứ hai có tên là “Chúc ngủ ngon”, lực lượng đặc nhiệm quay trở lại cố gắng xác định vị trí của Reddington trong khi Đặc vụ Jordan Nixon (Derek Williams) thề sẽ trả thù cho cái chết của nghị sĩ bằng cách tự tay giết Reddington. Điều đó dẫn đến một trận đấu giữa Nixon và Trợ lý Giám đốc Harold Cooper (Henry Lennix) bởi vì, những người cứng rắn phải là những người cứng rắn trong những thời điểm khủng hoảng.

Trong khi đó, Reddington đã đến Tây Ban Nha, nơi ông đang mua trái cây và rau quả ở chợ địa phương và gọi điện lần cuối cho cháu gái Agnes (Sami Brae). Anh ấy cũng dành thời gian để kiểm tra Dempy, người sau này biết được từ Harold rằng anh ấy sẽ mất việc. Dempy dường như không quan tâm nhưng trở nên vu vơ về người bạn cũ của mình.

Đội tấn công tiếp tục đi sau Reddington một bước, người đã dành những khoảnh khắc cuối cùng của mình để lái xe ngắm cảnh qua vùng nông thôn. Anh ta đối mặt với một con bò đực đang chảy nước dãi, chăm chú quan sát Reddington trước khi lao về phía anh ta trong chuyển động chậm.

READ  Những từ hay nhất để bắt đầu Wordle: Chiến lược, Mẹo và Cách giành chiến thắng

Máy quay chuyển sang cảnh một chiếc trực thăng hạ cánh trên cánh đồng với Donald Ressler (Diego Klattenhoff) từ Strike Force trên tàu. Anh ta nhìn thấy Reddington cuộn tròn trong một quả bóng máu, cơ thể không còn sự sống.

Reddington cuối cùng cũng chết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *