Triệu phú ngân hàng đầu tư 52 tuổi đấm ngã một phụ nữ trên đường phố Brooklyn trong video gây sốc

Bởi Alex Hammer cho Dailymail.Com

21:43 09 tháng 6 năm 2024, cập nhật 22:45 09 tháng 6 năm 2024

Một nhân viên ngân hàng đầu tư triệu phú đã được quay phim đấm vào mặt một người phụ nữ khiến cô ngã xuống đất trên đường phố New York vào tối thứ Bảy.

Jonathan Kay, 52 tuổi, được nhìn thấy đang thực hiện cú đánh ác độc vào một người phụ nữ giấu tên ở Brooklyn, nơi anh ta sống trong một ngôi nhà phố bốn phòng ngủ trị giá 4 triệu USD ở khu Park Slope đắt đỏ. Không rõ điều gì đã châm ngòi cho cuộc đối đầu.

Kay giữ chức vụ Giám đốc điều hành tại Moelis & Company, một ngân hàng đầu tư hàng đầu có văn phòng tại Midtown Manhattan.

Trong clip, người phụ nữ ngã xuống đất vì lực của cú đấm, trong khi một khán giả lao tới giúp đỡ cô nhưng vô ích. Những người khác được nghe thấy đang nhìn Kay gọi Kay là “thằng khốn nạn” và bảo anh ta “chết tiệt” – thu hút sự chú ý của anh ta một thời gian ngắn trước khi anh ta đột ngột quay đi.

Một phát ngôn viên của ngân hàng đã xác nhận với DailyMail.com rằng Kay chính là người đàn ông trong đoạn video lan truyền và cho biết video đã tiến hành một cuộc điều tra.

Cuộn xuống để xem video:

READ  Một tiếp viên hàng không tan sở buộc Delta phải chuyển hướng
Jonathan Kay, 52 tuổi, được nhìn thấy đang thực hiện cú đánh ác độc vào một người phụ nữ giấu tên ở Brooklyn, nơi anh ta cũng sống trong một căn nhà phố bốn phòng ngủ đắt tiền ở Park Slope, trị giá chỉ hơn 4 triệu USD.
Nhân viên ngân hàng, trong hình đang trở nên đắc thắng sau vụ tấn công, làm giám đốc điều hành tại Moelis & Company, một ngân hàng đầu tư hàng đầu có văn phòng ở khu trung tâm Manhattan.

“Chúng tôi được biết rằng một trong những nhân viên của chúng tôi có liên quan đến một vụ việc nghiêm trọng ở Brooklyn vào ngày 8 tháng 6,” đại diện của Moelis cho biết, khi đoạn trích dài 12 giây tiếp tục thu hút nhiều sự chú ý hơn trên mạng.

“Chúng tôi xem xét vấn đề này một cách nghiêm túc và đang điều tra,” cô nói thêm.

Theo hồ sơ trên trang web của Moelis, Kay có bằng cử nhân của Đại học Tufts và tốt nghiệp loại xuất sắc tại Trường Luật Đại học Duke.

Một hồ sơ khác trình bày chi tiết những thành tích của Kay, tại tổ chức Do Thái Grad, bày tỏ lòng kính trọng đối với 10 năm làm việc tại công ty của anh, trong thời gian đó anh đã hỗ trợ Moelis.Trở thành người dẫn đầu thị trường bằng cách thực hiện hơn 125 giao dịch đại diện cho giá trị doanh nghiệp tập thể hơn 100 tỷ USD.

Trước đó, ông giữ chức vụ Giám đốc Marketing tại CitiGroup – tổ chức ngân hàng lớn thứ ba tại Hoa Kỳ.

Trong vai trò hiện tại của mình, ông giám sát 10 lĩnh vực trong bộ phận dịch vụ kinh doanh của Moelis, nơi ông quản lý một “đội ngũ nhân viên ngân hàng tận tâm và… một mạng lưới quan hệ rộng khắp với cả các công ty chiến lược và nhà đầu tư cổ phần tư nhân”, tiểu sử cho biết.

READ  Dầu thô Brent tăng hơn 120 USD / thùng sau khi Ả Rập Xê Út tăng giá dầu thô

Ông cho biết thêm rằng ông cũng phục vụ trong ban quản lý của công ty, thể hiện vị thế của mình trong lĩnh vực tài chính.

Moelis đang điều tra vụ việc, nhưng khi viết bài, vẫn chưa biết liệu sự việc đã được báo cáo cho NYPD hay chưa. DailyMail.com đã đưa ra bình luận.

Theo hồ sơ trên trang web của Moelis, Kay có bằng cử nhân của Đại học Tufts và tốt nghiệp loại xuất sắc tại Trường Luật Đại học Duke.
Moelis đang điều tra vụ việc, nhưng khi viết bài, vẫn chưa biết liệu sự việc đã được báo cáo cho NYPD hay chưa. DailyMail.com đã đưa ra bình luận

Trong khi đó, đoạn phim ngắn và run rẩy nhưng có khoảnh khắc Kaye quay về phía máy quay sau khi đánh ngã người phụ nữ.

Kai bước ra, một tay xách túi, lưng áo khoác có vết ướt.

Trong một đoạn clip có chú thích trên đoạn phim, một người dùng đã viết: “Hôm nay người đàn ông này đã đấm vào mặt tôi và làm tôi gãy mũi”. [He also] Tôi bắt gặp bạn bè của tôi[sic] Cánh tay…ai đó có thể tìm thấy nó không?

Bối cảnh của cuộc đình công vẫn chưa rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *