Album The Tortured Poets Department của Taylor Swift vẫn đứng đầu bảng xếp hạng album Billboard 200 trong tuần thứ bảy liên tiếp.

Viết bởi Adam S. Thuế cho Dailymail.com và Associated Press

00:01 Ngày 10 tháng 6 năm 2024, cập nhật 00:11 Ngày 10 tháng 6 năm 2024

Album mới nhất của Taylor Swift, The Tortured Poets Department, đã đứng đầu bảng xếp hạng album Billboard 200 tuần thứ bảy liên tiếp.

Sản phẩm mới nhất của nghệ sĩ từng đoạt giải Grammy, 34 tuổi, đã bán được 148.000 đơn vị tương đương album trong tuần kết thúc vào ngày 6 tháng 6, theo Luminate Stats. bức vẽ.

Tổng doanh thu của album này đã giảm 16% trong một tuần, trở thành đĩa nhạc đầu tiên đạt được thành tích này kể từ One Thing at a Time của Morgan Wallen, đứng đầu 12 tuần vào năm ngoái từ ngày 18 tháng 3 đến ngày 3 tháng 6.

Trong danh mục cá nhân của Swift, chuỗi bảy tuần liên tiếp đã giúp Tormented Poets Mục vượt qua album Văn hóa dân gian của cô trong những tuần liên tiếp ở vị trí đầu bảng. “Văn học dân gian,” phát hành vào tháng 7 năm 2020, ban đầu đứng ở vị trí số 1 trong sáu tuần và tổng cộng là tám tuần.

Nhìn chung, album đầu tay duy trì vị trí quán quân lâu nhất của Swift là Fearless năm 2008 và đĩa hát năm 2014 1989, cả hai đều trải qua 11 tuần ở vị trí quán quân.

Album mới nhất của Taylor Swift, The Tortured Poets Department, đã đứng đầu bảng xếp hạng album Billboard 200 tuần thứ bảy liên tiếp. Ca sĩ 34 tuổi được chụp ảnh ở điểm dừng chân cuối cùng trong chuyến lưu diễn Eras Tour ở Edinburgh, Scotland vào thứ Bảy.
Theo thống kê của Luminate, sản phẩm mới nhất của nghệ sĩ từng đoạt giải Grammy đã bán được 148.000 đơn vị tương đương album trong tuần kết thúc vào ngày 6 tháng 6.

Cột mốc tuần này đánh dấu kỷ niệm 76 năm album của Swift đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200, album có doanh thu cao nhất từ ​​trước đến nay đối với một nghệ sĩ solo, trong khi cố Elvis Presley giữ vị trí số 2 với 67 tuần.

READ  Các thành viên công đoàn chế nhạo dòng 'ưu đãi tốt nhất và cuối cùng' của AMPTP - Hạn chót

Swift vẫn ngang bằng với Jay-Z về hầu hết các album quán quân của một nghệ sĩ solo, với tổng số 14 album, theo Billboard.

Bấm vào đây để thay đổi kích thước đơn vị này

Swift, người đang hẹn hò với ngôi sao của Kansas City Chiefs, Travis Kelce, 34 tuổi, đã dành cuối tuần ở Vương quốc Anh ở Edinburgh, Scotland.

Trong khi Swift biểu diễn trước đám đông khổng lồ bên ngoài vào cuối tuần, ngôi sao NFL đã thể hiện kỹ năng đánh của mình vào thứ Bảy bằng cách giành chiến thắng trong cuộc thi chạy tại nhà tại một sự kiện từ thiện bóng mềm ở Eastlake, Ohio, do David Njoku của Cleveland Browns tổ chức.

Kelce, người lớn lên ở Cleveland, đến Classic Park, sân nhà của Lake County Captains Little League, ngay khi sự kiện diễn ra.

Khi bước vào sân, Kelce đã bắt tay một số người hâm mộ trước khi nồng nhiệt chào đón hậu vệ Myles Garrett của Browns và tiền vệ Deshaun Watson.

Khi ở trong khu vực đánh bóng, Kelce, người chơi bóng chày ở trường trung học, đã có một màn trình diễn ấn tượng.

Sau khi thực hiện cú đánh cuối cùng của mình và đưa một quả bóng khác qua hàng rào để giành chiến thắng, Kelce đã lật cây gậy của mình để ăn mừng và thực hiện một vòng chiến thắng quanh các căn cứ.

Swift được chụp hình trên sân khấu vào thứ Sáu tại Sân vận động Scottish Gas Murrayfield cho điểm dừng chân cuối cùng của cô trong Eras Tour
Hàng trăm người hâm mộ của nghệ sĩ âm nhạc đã được nhìn thấy bên ngoài địa điểm vào thứ Năm, trước buổi biểu diễn đầu tiên của cô ở đó
Trong khi Swift biểu diễn trước đám đông khổng lồ bên ngoài vào cuối tuần, bạn trai của cô, Travis Kelce, đã thể hiện kỹ năng đánh của mình vào thứ Bảy bằng cách giành chiến thắng trong cuộc thi chạy tại nhà tại một sự kiện từ thiện bóng mềm ở Eastlake, Ohio.
Kết thúc chặt chẽ của Đội trưởng Thành phố Kansas được chụp ảnh đang giãn cơ trong các hoạt động nhóm được tổ chức cho đội bóng đá NFL vào thứ Sáu tại Thành phố Kansas, Missouri.
Tổng thống Joe Biden đã được chụp ảnh cùng Kelce trong một sự kiện với nhà vô địch Super Bowl Kansas City Chiefs trên Bãi cỏ phía Nam của Nhà Trắng vào ngày 31 tháng 5 để ăn mừng chiến thắng Super Bowl LVIII của họ.

Kelce, nhà vô địch Super Bowl ba lần, đã trở nên thân thiết trong những năm gần đây với Njoku, người đã đăng ký học tại Đại học Tight End trong mùa giải này.

READ  Công nhân sản xuất ở Hollywood cho phép đình công

“Đó là bạn tôi, anh bạn,” Njoku nói. “Thành thật mà nói, anh ấy là một trong những con người thuần khiết nhất mà tôi từng gặp trong đời. Luôn có nghĩa là tốt. Nói chung là anh chàng tuyệt vời.”

Kelce luôn ủng hộ đội bóng chày Cleveland, và năm ngoái anh ấy đã thực hiện một cú ném nghi lễ xấu số mà anh ấy ném như một quả bóng đá.

Kelce bận rộn suốt kỳ nghỉ. Gần đây anh ấy đã tham gia tổ chức các hoạt động nhóm cho các Đội trưởng và đến thăm Nhà Trắng khi Tổng thống Joe Biden tiếp đón các nhà vô địch Super Bowl.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *