Trình tạo nhân vật và kho lưu trữ của Dragon's Dogma 2 sẽ có mặt vào hôm nay

Những người hâm mộ Dragon's Dogma đã háo hức chờ đợi bản demo cho phần tiếp theo và mặc dù buổi phát trực tiếp Capcom Highlights hôm nay không công bố bản demo cho trò chơi, nhưng nó đã tiết lộ rằng trình tạo nhân vật và kho lưu trữ sẽ có sẵn vào ngày hôm nay.

Nếu tận dụng công cụ tạo nhân vật trước khi ra mắt, bạn sẽ có thể đưa nhân vật của mình vào trò chơi đầy đủ khi trò chơi phát hành vào ngày 22 tháng 3. Dragon's Dogma II có trình tạo nhân vật rất chuyên sâu, vì vậy đây là cơ hội tốt để bắt đầu sử dụng Arisen và con tốt chính của bạn trước khi phát hành chính thức.

Người tạo nhân vật được các nhà phát triển đặc biệt quan tâm, đạo diễn Hideaki Itsuno của Dragon's Dogma đã nói với chúng tôi như một phần của IGN First vào tháng 1. Dragon's Dogma ban đầu cũng có trình tạo nhân vật rất chi tiết, nhưng nhóm muốn mang lại cho người chơi nhiều tự do nhất có thể với lợi ích về hiệu suất phần cứng tốt hơn trong thời gian này. Ví dụ: có 12 thanh trượt chỉ dành riêng cho mũi người.

READ  Rò rỉ dòng sản phẩm đầy đủ của CPU máy tính để bàn Raptor Lake thế hệ thứ 13 của Intel, Core i9-13900K hàng đầu với 24 lõi và 32 luồng

Itsuno nói với chúng tôi tại hội nghị: “Bạn có thể nghĩ đến nhân vật lý tưởng của mình, nhưng về cơ bản, bạn cần phải là một nghệ sĩ để tạo hình nhân vật đó bằng chính đôi tay của mình, vì vậy chúng tôi phải bắt đầu khi xác định cách thức hoạt động của việc tạo nhân vật”. thời gian.

Dragon's Dogma II chắc chắn là một trong những trò chơi được mong đợi nhất trong tháng và đây cũng là trò chơi trị giá 70 USD đầu tiên của Capcom. Để biết thêm, hãy xem ấn tượng cuối cùng của chúng tôi và 11 phút chơi trò chơi.

Dragon's Dogma II sẽ có mặt trên PlayStation 5, Windows và Xbox Series

Alex Stedman là biên tập viên tin tức cao cấp tại IGN, giám sát việc đưa tin giải trí. Khi cô ấy không viết hoặc biên tập, bạn có thể thấy cô ấy đang đọc tiểu thuyết giả tưởng hoặc chơi Dungeons & Dragons.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *