Triple H hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi hơn trong quá trình sản xuất WWE sau WrestleMania 40 vào Chủ nhật

Sau khi Kevin Dunne rời WWE, Lee Fit tham gia quảng bá. Kể từ đó, đã có sự thay đổi đáng chú ý trong chương trình, một sự thay đổi mà Triple H đã xác nhận sẽ tiếp tục.

Lee Fit, trước đây của ESPN, là giám đốc truyền thông và sản xuất mới và người hâm mộ đã rất thích thú với sự thay đổi lớn của chương trình, đặc biệt là khi nói đến các pha hành động trên võ đài.

Dưới sự hướng dẫn của Lee Fit, WWE đã triển khai các cảnh quay camera khác nhau và áp dụng phong cách trình bày thiên về thể thao hơn trong các chương trình phát sóng của mình.

Tại cuộc họp báo lần thứ 40, Triple H ca ngợi Fighting vì những lựa chọn chỉ đạo và sản xuất của anh ấy, cho thấy sự đón nhận tích cực đối với những thay đổi được thực hiện dưới sự lãnh đạo của anh ấy. Ông cũng tuyên bố rằng sẽ có nhiều thay đổi về sản xuất.

“[He] Mới ở đây, nhưng vô tình, nó đã thay đổi cuộc chơi. Đối với tôi là phù hợp. Từ quan điểm sản xuất, từ những gì chúng tôi làm, từ giao diện. Bạn thấy những thay đổi diễn ra hàng tuần trên TV và sẽ còn nhiều thay đổi hơn nữa. Bạn thấy điều đó và tôi thấy mọi người rất hào hứng với nó và họ yêu thích những thay đổi đang được thực hiện. Tôi đang nói với bạn rằng còn rất nhiều điều nữa sẽ đến. Chúng ta đã cùng nhau đưa ra quyết định sáng suốt, Lee, Nick [Nick Khan]Và tôi, sẽ triển khai những thay đổi này một cách từ từ theo thời gian. Còn rất nhiều điều nữa sẽ đến. Khi tôi nói với bạn, Lee Fit, tôi thích làm việc với anh ấy, anh ấy cũng có niềm đam mê với công việc này giống như chúng tôi. Anh ấy có thể là người mới ở đây, nhưng anh ấy tham gia vào mọi thứ. Anh ấy là mẫu người mà tôi muốn làm việc cùng. Tôi muốn làm mọi việc để công việc của anh ấy trở nên dễ dàng hơn, tôi muốn hợp tác với anh ấy và tôi muốn mọi việc tốt hơn với anh ấy. Tôi không thể nói đủ những điều tốt đẹp về anh ấy. Rất nhiều sự thay đổi mà bạn thấy và rất nhiều thành công mà bạn thấy đều đến từ Leefitting.

Chúng tôi đã đề cập rằng WWE lấy cảm hứng từ UFC để thực hiện nhiều chương trình tập trung vào thể thao hơn. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu người hâm mộ có thấy nhiều thay đổi hơn đối với bài thuyết trình trong những tuần tới hay không.

READ  Travis Kelce và Taylor Swift tận hưởng chuyến đi ô tô vào buổi sáng ngày đầu năm mới sau nụ hôn say đắm tại một bữa tiệc gợi cảm khi cặp đôi tiến đến ngôi nhà khác của ngôi sao Chiefs ở Thành phố Kansas.

Bạn có mong chờ tất cả những thay đổi về sản xuất trong WWE trong tương lai không? Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *