Trò chơi Zelda bị hủy của Retro với sự tham gia của Sheik Resurfaces tại Nintendo Gigaleak

Elder, như đã thấy trên Super Smash Bros. Tối thượng (Ảnh: Nintendo)

Trở lại năm 2020, chúng tôi đã chia sẻ một câu chuyện về một chiếc rìu huyền thoại của zelda dự án bởi Metroid Prime Đội, Retro Studios.

Nó được cho là một trò chơi hành động / JRPG do The Sheik đóng vai chính và nó sẽ là một câu chuyện lấy bối cảnh “bad ending” của Truyền thuyết về Zelda: Ocarina of Time – Khám phá cuộc hành trình cuối cùng của Sheikha khi Dark Giraudo được Ganon “sinh ra một trăm năm sau”.

Vào thời điểm đó, cựu nghệ sĩ của Retro Studios, Sammy Hall, Chia sẻ tác phẩm nghệ thuật tiền sản xuất có lẽ đã bị hủy فترض Một dự án vào khoảng thời gian của kỷ nguyên Wii. Bây giờ, trong một bản cập nhật một chút, gigaleak năm ngoái đã triển khai thành công một tài liệu Nintendo mới có vẻ như củng cố sự tồn tại của dự án. Đây là bản dịch, được sự cho phép của nguồn trò chơi Tổng biên tập:

Nói chuyện với IGN vào tháng 5 năm ngoáiHall đề cập đến việc anh ấy không nghĩ Nintendo đã xem nhiều tác phẩm nghệ thuật khái niệm của Sheik Zelda và cho biết dự án đã bị hủy bỏ vào thời điểm những người tiên phong của Retro là Mark Pacini, Todd Keller và Kynan Pearson rời xưởng.

READ  Apple coi tai nghe thực tế ảo là thứ lớn tiếp theo

Bạn có thể xem thêm tác phẩm nghệ thuật khái niệm Sheik này (cũng như dự án bị hủy bỏ Boo) và tìm hiểu thêm về Nintendo gigaleak trong các câu chuyện trước của chúng tôi:

Bạn có muốn chơi trò chơi Zelda với sự tham gia của một người lớn tuổi không? Để lại bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *