Trùm Miramax trong phần thứ hai của phần ngoại truyện The Gentlemen tiềm năng của loạt phim Halloween

Hội thảo Phụ nữ trong Âm nhạc 2024

Gần bốn năm sau khi Mark Helwig gia nhập Miramax với tư cách là chủ tịch truyền hình toàn cầu, ông đã bước lên thảm đỏ ở London vào thứ Ba trong buổi ra mắt thế giới loạt phim Guy Ritchie của Netflix của công ty. Quý ôngbên cạnh những khách mời nổi tiếng như David Beckham và Jason Statham.

Quý ông Đó là một “chuỗi dịch tễ học”. Năm 2020, sau khi anh mua lại công ty của Ritchie, Miramax TV Quý ông Theo đúng nghĩa đen, bộ phim đã ở trong tâm trí Helwig. Một bảng quảng cáo phim Miramax đã được đặt ở góc phố của anh ấy vào cuối năm 2019 và ở đó cho đến năm 2022, Helwig đi ngang qua nó hàng ngày.

“Mọi chuyện bắt đầu từ những ngày đầu của đại dịch khi tôi mới tham gia Miramax và thấy mình trên Zooms cùng Guy Ritchie và đối tác sản xuất Evan Atkinson của anh ấy,” anh nói về nguồn gốc của chương trình. Bộ phim đã gây được tiếng vang lớn sau khi ra mắt. Bộ phim là một trong những bộ phim được phát hành lớn cuối cùng trước khi thế giới đóng cửa. (Quý ông Nó được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 24 tháng 1 năm 2020.)

Bộ ba đã tìm mọi cách để chuyển thể bộ phim lên truyền hình.

“Có khả năng ban đầu Jay đã định hình thành nó như một bộ phim truyền hình dài tập và sau đó đã biến nó thành hiện thực. [former Miramax CEO] Bill Block quyết định đi làm phim. Vì vậy, có một bằng chứng về khái niệm được nướng trong đó.

Hơn nữa, “Chương trình là bằng chứng về khái niệm cho nhiệm vụ của tôi tại Miramax Television, công ty nắm giữ quyền sở hữu trí tuệ của các bộ phim và chuyển thể chúng cho truyền hình với cách tiếp cận lấy nhà làm phim làm trung tâm. Nó được sản xuất tại địa phương với ngân sách hợp lý cho khu vực đó , mặc dù cuối cùng nó nhắm đến khán giả toàn cầu.”

Quý ông Nó đã được ủy quyền thông qua Netflix Vương quốc Anh, do Anne Mensah đạo diễn, với sự hợp tác của Miramax TV với công ty sản xuất địa phương, Moonage Pictures.

“Đối với tôi, điều quan trọng nhất là tìm cách cố gắng thực hiện nó và ngân sách không vượt quá phạm vi có thể trong lĩnh vực này, nhưng [the series] Helwig nói: “Bạn có thể tiếp cận lượng khán giả rộng lớn như vậy và có ý thức về quy mô của nó”.

Được tạo bởi Richie dựa trên bộ phim của anh ấy, Quý ông, ra mắt trên Netflix ngày hôm qua, có sự tham gia của Theo James trong vai một công tước vô tình trở thành một phần của đế chế trồng cỏ dại và phải điều hướng trong một thế giới gồm những nhân vật chiết trung và nguy hiểm với những kế hoạch bất chính, đồng thời cố gắng bảo vệ ngôi nhà của mình và sống sót. Dàn diễn viên còn có Kaya Scodelario, Julie Richardson, Giancarlo Esposito, Peter Serafinowicz, Vinnie Jones và Ray Winstone.

James cũng đã được chọn cho vai diễn này Hoa sen trắng Phần 2 sắp ra mắt, đặt nó vào cuộc trò chuyện về văn hóa đại chúng.

Helwig nói: “Anh ấy là một diễn viên tuyệt vời, có tố chất của một ngôi sao điện ảnh tuyệt vời. “Anh ấy cũng thể hiện rất tốt nhiều phẩm chất của nhân vật đó. Có rất nhiều tính cách hoang dã xung quanh anh ấy; anh ấy là người hướng dẫn bạn đi khắp thế giới này và anh ấy làm điều đó rất tốt.”

Kế hoạch mùa 2

Quý ông Nó được hình thành như một loạt phim đang diễn ra và có thể kéo dài trong nhiều mùa và Ritchie đã có ý tưởng cho phần tiếp theo tiềm năng.

“Chúng tôi đã bắt đầu quá trình đó,” Helwig nói. “Chúng tôi đã nói chuyện với một số biên kịch và tôi chắc chắn đã thảo luận rất nhiều với Jay về những gì anh ấy có thể muốn làm trong Phần 2 và những điều cần tập trung vào.”

Phần 1 “phải dẫn đầu và sau đó chúng tôi sẽ biết nhiều hơn”, Helwig cảnh báo và nói thêm: “Nhưng đó là một cuộc thảo luận thực sự tích cực đang diễn ra về Phần 2 sẽ như thế nào.”

Trong thành công, Quý ông Helwig cho biết loạt phim này có thể “tạo ra một loại vũ trụ, vũ trụ Guy Ritchie,” có khả năng dẫn đến một bộ phim khác.

Đây là phương pháp Miramax áp dụng Halloween.

Nhượng quyền Halloween

“Halloween: Sự hồi sinh”, “Halloween” và “Halloween kết thúc”

Tập đoàn Everett

Phim truyền hình Halloween: Sự “Thiết lập lại sáng tạo”

Miramax Television vào tháng 10 đã ký thỏa thuận với Trancas để phát triển và đồng sản xuất A.J Halloween Là một bộ phim truyền hình dài tập, dự kiến ​​​​sẽ khởi động một vũ trụ điện ảnh bao gồm cả điện ảnh và truyền hình. (Miramax và Blumhouse hợp tác với Trancas trong bộ phim thành công sau này Halloween bộ ba phim.)

“Chúng tôi đang trên đà phát triển nhanh chóng, đó là ưu tiên lớn của chúng tôi. Chúng tôi đã có rất nhiều cuộc trò chuyện thú vị trong những tháng gần đây với một số người thực sự tài năng và tôi nghĩ chúng tôi sẽ biết rõ về những gì chúng tôi sẽ sớm thực hiện,” Helwig nói. “Chúng tôi hy vọng sẽ đóng cửa nhóm.” Sáng tạo rất sớm.

Trong khi việc tìm kiếm biên kịch vẫn đang được tiến hành thì ý tưởng cho bộ phim truyền hình này đã được quyết định.

“Đó là một thế giới rộng lớn,” Helwig nói về loạt phim 13 phim. Bộ ba phim mới nhất lên đến đỉnh điểm Sự kết thúc của Halloween Anh ấy đưa ra một kết luận phù hợp cho câu chuyện, “Vì vậy, tôi không nghĩ đây là cơ hội để thoát khỏi nó.”

Vì vậy, bộ truyện quay trở lại Halloween Tài sản nhượng quyền.

“Cơ sở của nó là bộ phim gốc, phim của John Carpenter, các nhân vật trong bộ phim đó và có lẽ là một loạt nhân vật mà chúng tôi chưa thực sự tập trung nhiều vào các phiên bản phim gần đây hoặc thậm chí trong một số phiên bản phim đó,” Helwig nói. “Đó là sự thiết lập lại hoàn toàn tính sáng tạo và quay trở lại bộ phim gốc, thay vì chỉ đạo bất kỳ tác phẩm chuyển thể mới nào của bộ phim.”

Cập nhật quy trình phát triển

Tại Netflix, Miramax cũng đang hoạt động Nghệ sĩ henna, Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết đầu tay bán chạy nhất của Alka Joshi, với Freida Pinto đóng vai chính và điều hành sản xuất. Cũng đang được phát triển tại Miramax Người chủ chốtmột loạt phim giới hạn về nhà tài chính bị thất sủng Arif Naqvi với Dev Patel đóng vai chính và điều hành sản xuất.

Helwig cho biết: “Hiện tại, chúng tôi đang đạt được tiến bộ tốt về cả hai vấn đề này” và nói thêm: “Chúng tôi cũng rất vui mừng về điều đó”. Pret một người khuân vácmột loạt phim được chuyển thể từ phim Miramax chiếu trên BBC.

Helwig cho biết: “Việc tập trung vào tài năng, sở hữu trí tuệ điện ảnh và mối quan hệ với các nhà làm phim đã chuyển sang các cơ hội trong lĩnh vực truyền hình,” khi tóm tắt chiến lược của công ty.

Hollywood Shrinkage: “Nó giống như trò chơi đói

Helwig nói về sự suy thoái đang diễn ra trong ngành truyền hình: “Chúng tôi đang chuẩn bị cho điều đó hàng ngày bằng mọi việc chúng tôi làm. “Bạn chỉ cần cho rằng tiền không còn ở đó nữa. Bạn phải cho rằng những cơ hội không còn ở đó nữa. Sẽ rất khó khăn, giống như trò chơi đói. Có quá nhiều người tranh cãi vì quá ít và tôi không thấy nó thực sự kết thúc trong năm nay. Hoặc có lẽ là không có gì cả.”

Helwig thừa nhận rằng việc thu hẹp quy mô có lẽ là điều không thể tránh khỏi.

Ông nói: “Đây có thể là một đợt suy thoái rất cần thiết. “Nó không bền vững ở mức hiện tại. Vì vậy, sự liên kết có thể đồng bộ với nhu cầu kinh tế, nhưng nó gây khó khăn cho tất cả mọi người.”

Đối mặt với ít cơ hội hơn và ngân sách nhỏ hơn, “bạn phải rất thông minh về cách kết hợp các dự án này lại với nhau”, Helwig nói. “Chúng tôi chắc chắn rất hài lòng với sự hợp tác, hợp tác sản xuất, những thứ giúp giảm thiểu rủi ro và giảm thiểu nó một chút cho chúng tôi, nhưng nó đưa chúng tôi đến một nơi mà chúng tôi có rất nhiều thứ. , chúng tôi đã làm được điều đó.” các điều tra viên Thổ Nhĩ Kỳ Loạt phim Paramount năm ngoái sẽ ra mắt trên BBC vào mùa xuân. Vì vậy, đó là sự kết hợp của nhiều thứ.”

(LR) Michael Vu, Julie Richardson, Max Beesley, Daniel Ings, Theo James, Guy Ritchie, Kaya Scodelario, Ray Winstone và Giancarlo Esposito tham dự buổi ra mắt thế giới loạt phim 'The Gentlemen' của Vương quốc Anh tại Theater Royal Drury Lane vào ngày 5 tháng 3 . 2024 tại Luân Đôn, Anh. (Ảnh của Karui Tang/WireImage)

Quý ông: “Một giấc mơ trở thành sự thật”

Phản ánh cá nhân Quý ôngHelwig nói: “Nó rất bổ ích, bởi vì nó thực sự bắt đầu một cách không mấy ấn tượng khi là một cuộc thảo luận giữa ba người, Jay, Evan và tôi, về điều này có thể xảy ra”. “Đó không phải là thị trường sôi động nhất mà chúng tôi tham gia vào thời kỳ đỉnh điểm của đại dịch và đó không phải là một cuộc chiến đấu thầu. Đó thực sự là thứ phải được xây dựng từ đầu để đáp ứng nhu cầu phân phối.”

Anh ấy nói thêm: “Và để đi đến cuối cuộc hành trình đó tại Theater Royal Drury Lane với rất nhiều sự hào hoa và hoàn cảnh là một giấc mơ trở thành hiện thực đối với tôi.” “Hy vọng nó sẽ thành công. Hy vọng mọi người sẽ thích nó. Nhưng một lần nữa, đối với tôi, đây là bằng chứng về ý tưởng cho những gì tôi đã cố gắng đạt được trong vài năm qua và tôi hy vọng điều đó sẽ là tín hiệu tốt cho các dự án trong tương lai.” .”

READ  Sachin Littlefeather, nhà hoạt động và nữ diễn viên người Mỹ bản địa, đã qua đời ở tuổi 75

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *