Tử vi thứ bảy ngày 15 tháng 7 năm 2023 của bạn

cảnh báo mặt trăng

Tránh mua sắm hoặc đưa ra các quyết định quan trọng từ 7:15 sáng đến 12:30 chiều giờ Chicago. Sau đó, Mặt trăng di chuyển từ Song Tử đến Cự Giải.

Bạch Dương (21 tháng 3 – 19 tháng 4)

Hôm nay là thứ Bảy, và cuối tuần này là thời điểm tuyệt vời để thảo luận trong gia đình. Hãy cởi mở lắng nghe lời khuyên của những người lớn tuổi hơn hoặc nhiều kinh nghiệm hơn.Hãy đối mặt với sự thật: Bạn không cần phải phát minh lại bánh xe. Đó cũng là một ngày đẹp trời để ngạc nhiên và tận hưởng thời gian vui vẻ với trẻ em và thể thao.

Kim Ngưu (20 tháng 4 – 20 tháng 5)

Những chuyến đi ngắn, việc vặt, cuộc hẹn và tương tác với anh chị em, họ hàng và hàng xóm sẽ tạo nên một ngày sôi động. Một người lớn tuổi hơn hoặc có nhiều kinh nghiệm hơn, có thể là bạn bè hoặc thành viên trong nhóm, có thể cho bạn lời khuyên hữu ích. Trong khi chờ đợi, hãy nhận lời mời giao lưu!

Song Tử (21 tháng 5 – 20 tháng 6)

Nếu có khả năng mua sắm vào ngày hôm nay, vui lòng lưu ý các hạn chế của Cảnh báo Mặt trăng. Đây là một ngày tốt để thảo luận về các vấn đề tài chính, bao gồm cả khả năng tăng lương, với các ông chủ và chức sắc. Bạn cũng có thể cải thiện nơi bạn sống.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Đây là một ngày tốt (đặc biệt là chiều nay) để thực hiện các kế hoạch du lịch xa. Bạn cũng sẽ thích nghiên cứu dưới mọi hình thức cũng như thảo luận về triết học, chính trị và các chủ đề sâu sắc. Bạn có rất nhiều năng lượng để theo đuổi những gì bạn muốn!

READ  David Crosby, Stephen Stills yêu cầu Spotify kéo nhạc từ nền tảng

Sư Tử (23 tháng 7 – 22 tháng 8)

Nếu bạn làm việc một mình hoặc ở hậu trường, bạn có thể làm được rất nhiều việc, đặc biệt là về mặt nghiên cứu hoặc đưa ra các giải pháp về tài chính, thừa kế và tài sản chung. Một cái gì đó có thể thúc đẩy bạn tìm cách tăng thu nhập của bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Các cuộc thảo luận với bạn bè, nhóm hoặc tổ chức sẽ rất sôi nổi trong ngày hôm nay. Đặc biệt, bạn có thể tham gia các môn điền kinh hoặc thi đấu thể chất. Một người bạn hoặc đồng nghiệp lớn tuổi hơn có thể có một số ý kiến ​​​​có giá trị cho bạn. (Không bao giờ đau khi lắng nghe.)

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Hôm nay bạn rất nổi bật, điều đó có nghĩa là mọi người chú ý đến bạn nhiều hơn bình thường. (Trên thực tế, họ có thể biết các chi tiết cá nhân về cuộc sống riêng tư của bạn.) Tuy nhiên, đây vẫn là một ngày tốt để lập kế hoạch thiết thực về sức khỏe, thú cưng hoặc điều gì đó liên quan đến công việc của bạn, đặc biệt nếu bạn muốn có kết quả thiết thực trong tương lai .

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hãy làm điều gì đó khác biệt để thoát ra khỏi thói quen của bạn vì hôm nay bạn cần động lực và sự phiêu lưu! Đó là một ngày tuyệt vời để lập kế hoạch du lịch hoặc cho nổ tung thị trấn. Bạn cũng có thể tham gia với bạn bè từ một nền văn hóa khác hoặc một tổ chức quốc tế.

READ  Ngôi sao 'Con mồi' Amber Midthunder đã được thử giọng cho 'Predator' bằng tiếng Anh và Comanche

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Các cuộc thảo luận về tài chính, đặc biệt là về thuế, nợ, tài sản chung hoặc tài sản thừa kế, sẽ diễn ra tốt đẹp trong ngày hôm nay khi bạn lên kế hoạch cho tương lai của mình. Những cuộc thảo luận này có thể bao gồm cha mẹ hoặc một thành viên lớn tuổi trong gia đình. Tất nhiên bạn có thể thiết lập cho mình để có được những gì bạn muốn.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Một cuộc thảo luận với đối tác hoặc bạn thân sẽ rất quan trọng trong ngày hôm nay. Nó có thể bao gồm chính trị, kế hoạch du lịch hoặc điều gì đó liên quan đến vấn đề tôn giáo hoặc chủng tộc. Một điều chắc chắn là: bạn muốn có kết quả thiết thực và một kế hoạch cho tương lai. Hãy lắng nghe lời khuyên của người lớn tuổi hơn hoặc nhiều kinh nghiệm hơn.

Bảo Bình (20 tháng 1 – 18 tháng 2)

Đây sẽ là một ngày làm việc hiệu quả đối với bạn, đặc biệt là vào cuối ngày, bởi vì bạn sẽ đưa ra những quyết định sáng suốt về tài chính và thu nhập. Trên thực tế, một người lớn tuổi hơn có thể giúp đỡ. Bạn hạnh phúc vì bạn có năng lượng để hoàn thành công việc ngày hôm nay vì bạn muốn tạo ra sự khác biệt.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Đây có thể là một ngày thú vị đối với bạn, đặc biệt là liên quan đến các hoạt động dành cho trẻ em, các chuyến đi chơi xã hội và bất cứ điều gì liên quan đến thể thao. Đây cũng là một ngày tuyệt vời để thực hành điều gì đó hoặc trau dồi kỹ năng hoặc kỹ thuật của bạn trong nghệ thuật biểu diễn hoặc một môn thể thao cụ thể. Hãy lắng nghe lời khuyên của người có kinh nghiệm hơn hoặc lớn tuổi hơn.

READ  Dàn diễn viên Seinfeld tưởng nhớ những bà mẹ truyền hình yêu quý Liz Sheridan và Estelle Harris

Nếu sinh nhật của bạn là hôm nay

Nam diễn viên Forest Whitaker (1961) chia sẻ ngày sinh của bạn. Bạn coi trọng nghệ thuật, vẻ đẹp và những khám phá trí tuệ. Đôi khi bạn có ảnh hưởng mạnh mẽ đến mọi người, cho dù bạn có biết hay không. Năm nay tốc độ chậm hơn. Dành thời gian để tập trung vào các mối quan hệ, đặc biệt là những mối quan hệ sẽ mang lại lợi ích và giúp ích cho bạn. Dành thời gian để trẻ hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *