Tương lai giảm: Thị trường đang âm thầm tăng giá với đợt phun trào bất ngờ, cổ phiếu Tesla lóe sáng với tín hiệu mua; Chìa khóa thu nhập FedEx مفتاح

Hợp đồng tương lai của Dow tăng cao hơn vào cuối ngày thứ Tư, cùng với hợp đồng tương lai S&P 500 và hợp đồng tương lai Nasdaq. Một nhóm thượng nghị sĩ lưỡng đảng cho biết tối thứ Tư họ đã đạt được các phác thảo của một thỏa thuận chi tiêu cơ sở hạ tầng với Nhà Trắng.
XThị trường chứng khoán phục hồi có một ngày tăng điểm âm thầm, với Nasdaq giữ mức kỷ lục trong khi các cổ phiếu dẫn đầu và tăng trưởng có phiên giao dịch mạnh mẽ.

Một phụ huynh trên Snapchat bật ra (bật ra) tăng, phá vỡ mức kháng cự trước đó trong vùng mua. Tesla (TSLA) đã tăng vọt vào thứ Tư, để tạo ra một vài tín hiệu mua sớm. Nhưng các nhà đầu tư ít nhất nên đá lốp trước khi mua cổ phiếu Tesla.

đồng thời, FedEx (FDX) Thu nhập vào thứ Năm. Cổ phiếu FDX có khả năng mang lại cơ hội mua nếu nó tăng nhờ thu nhập. Vì vậy, bạn có thể cạnh tranh up (up), có thể có biểu đồ tốt hơn một chút. Expeditors International (EXPD), một công ty hậu cần vận tải hàng không, gần A điểm mua.

Thu nhập và phản hồi của FedEx cũng có thể quan trọng Amazon.com (AMZN), một khách hàng lớn và là đối thủ cạnh tranh ngày càng tăng của FedEx. Cổ phiếu Amazon đang tiến gần đến điểm mua.

Mũi tên Snap đang chạy Bảng xếp hạng IBDSwingTrader. Nó cũng trên khiếm khuyết 50.

Cơ sở hạ tầng thỏa thuận?

Thượng nghị sĩ Mitt Romney, R-Utah và Thượng nghị sĩ Joe Manchin, R-Va., Cho biết tối thứ Tư rằng họ và tám thượng nghị sĩ khác đã đạt được một thỏa thuận khung về cơ sở hạ tầng với Nhà Trắng. Chi tiêu là 1,2 nghìn tỷ đô la trong 8 năm, hay 579 tỷ đô la chi tiêu mới. Romney và Manchin cho biết khoản chi tiêu mới đã được thanh toán đầy đủ, nhưng không cho biết chi tiết.

Nhà Trắng cho biết các nhân viên đã đạt được tiến bộ đối với “các phạm vi rộng” của thỏa thuận, với việc Tổng thống Biden mời nhóm thượng nghị sĩ lưỡng đảng tham gia một cuộc họp trực tiếp vào thứ Năm.

Giá bitcoin

Bitcoin đi ngang trong hầu hết ngày thứ Tư, tăng trên 34.000 đô la vào buổi sáng trước khi giảm xuống dưới 34.000 đô la vào buổi tối. Vào thứ Ba, Bitcoin đã giảm xuống dưới 29.000 đô la, mức thấp nhất vào năm 2021, nhưng đã tăng trở lại lên khoảng 34.000 đô la vào đêm thứ Ba.

Bitcoin đã phải đối mặt với mức kháng cự từ $ 40.000 đến $ 41.000 nhiều lần trong tháng qua. Tiền điện tử đạt đỉnh ở mức 64.829,14 đô la vào giữa tháng 4 và đã có xu hướng giảm kể từ đầu tháng 5.

Vì vậy, trong khi sự phục hồi là đáng khích lệ, vẫn còn quá sớm để nói rằng giá Bitcoin đã chạm đáy.

Dow jones hợp đồng tương lai hôm nay

Hợp đồng tương lai chỉ số Dow tăng 0,2% so với giá trị hợp lý. S&P 500 và Nasdaq 100 tương lai tăng 0,1%.

Hãy nhớ làm việc qua đêm trong Hợp đồng tương lai Dow Jones và những nơi khác không nhất thiết phải chuyển thành lưu hành thực tế trong phiên thông thường tiếp theo Thị trường chứng khoán phiên họp.


Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu có thể hành động trên thị trường chứng khoán trên IBD Live

READ  FTX thu hồi 5 tỷ đô la tiền mặt và tiền điện tử cho khách hàng thanh toán

thị trường chứng khoán tăng

Thị trường chứng khoán tăng điểm là một phiên giao dịch trái chiều trên các chỉ số chính. Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones giảm 0,2% vào thứ Tư giao dịch thị trường chứng khoán. S&P 500 giảm 0,1%. Chỉ số tổng hợp Nasdaq tăng 0,1%. Vốn hóa nhỏ Russell 2000 tăng 0,3%.

Nhưng đã có một số mức tăng khá giữa các cổ phiếu tăng trưởng và các quỹ ETF trong ngành.

giưa ETF tốt nhất, Quỹ ETF IBD 50 của Nhà sáng tạo (năm mươi) tăng 0,8%, trong khi ETF Cơ hội đột phá IBD của Nhà sáng tạo (Phù hợp) tăng 0,6%. Quỹ phần mềm và công nghệ mở rộng iShares (ETF)IGV) được đóng ngay dưới điểm hòa vốn. VanEck Vectors Semiconductor Corporation (SMH) cung cấp 0,5%.

SPDR S&P Metals & Mining ETF (XME(thêm 1% và Global X US Infrastructure Development ETF)giá đỡ) tăng 0,2%. Quỹ Cổng toàn cầu Hoa Kỳ (ETF)Máy bay) giảm 0,2%. SPDR S&P Homebuilders ETF (XHB) giảm 0,5%.

Cổ phiếu phản ánh nhiều câu chuyện đầu cơ hơn, ARK Innovation ETF (gặp bạn) đã tăng 2,1% và ARK Genomics ETF (ARKG) 0,9%. Cổ phiếu Tesla là cổ phiếu nắm giữ lớn nhất trên các quỹ ETF của ARK Invest.


5 cổ phiếu hàng đầu của Trung Quốc nên mua và xem ngay


nhặt cổ phiếu

Cổ phiếu Snap tăng 5,4% lên 66,35, đột nhập vào vùng mua.

Mặt khác, nhà đầu tư có thể nhìn vào biểu đồ và thấy 65,76 điểm mua từ tay cầm. Nhưng nếu bạn chỉ đơn giản vẽ đường thẳng qua ba lần cổ phiếu của Snap chạm ngưỡng kháng cự ngay dưới 66, thì việc vượt qua tất cả các mức đó có vẻ như là bài kiểm tra thực sự, khiến 65,96 trở thành mục nhập thích hợp nhất.

Tất nhiên, đó là vấn đề của 20 xu, và cổ phiếu của Snap đang trong phạm vi mua theo cách nào đó.

Cổ phiếu đã tăng 2% trong giao dịch qua đêm.

Các dòng tương đối lực Cổ phiếu Snap vẫn còn cách xa mức cao nhất mọi thời đại nhưng đã đạt mức tốt nhất trong ba tháng. Đường RS, đường màu xanh lam trong biểu đồ được cung cấp, theo dõi hiệu suất của cổ phiếu so với Chỉ số S&P 500.

Nó được chụp vào một ngày thứ Tư Cổ phiếu IBD hôm nay.

Thành viên mạng xã hội Trang mạng xã hội Facebook (FB), Twitter (TWTR) Và Pinterest (ghimCô cũng đã có những phiên giao dịch mạnh mẽ. Cổ phiếu FB đã thiết lập một kỷ lục mới trong khi TWTR và PINS đang di chuyển ở phía bên phải của các căn cứ.

Cổ phiếu Tesla

Cổ phiếu Tesla tăng 5,3% lên 656,57, lấy lại kỷ lục 50 ngày lần đầu tiên kể từ đầu tháng Năm. Cổ phiếu đang tìm kiếm hỗ trợ xung quanh đường 200 ngày đang dần tăng. Nhấn TSLA hoặc bỏ qua tệp đường xu hướng dốc xuống. Âm lượng hơi cao hơn mức bình thường, lần đầu tiên điều này xảy ra trong một tháng. Tesla đã có một mục tiêu vững chắc lần đầu tiên kể từ tháng 4.

Vẫn có những lý do để cẩn thận.

Đường RS của TSLA đạt mức tốt nhất kể từ đầu tháng 5, nhưng không nhiều so với mức thấp nhất năm 2021 được thiết lập vào đầu tháng này. Bây giờ, đây có thể là thời điểm Tesla thực sự cất cánh và bắt đầu phục hồi, liên tục vượt qua chỉ số S&P 500.

READ  Lãnh đạo Samsung Jay Y. Lee ra tù sau khi được tạm tha

Công bằng mà nói, cổ phiếu Tesla là cổ phiếu có hoạt động tốt nhất trong S&P 500 vào thứ Tư. Cổ phiếu tăng khoảng 1% trong giao dịch kéo dài.

Trong khi đó, cổ phiếu Tesla trong những tuần gần đây đã tụt hậu so với các đối thủ cạnh tranh tại Trung Quốc Mới (NIO), Xpeng Motors (XPEV) Và Lee Otto (bên trong) đã tăng trở lại đáng kể sau khi hợp nhất. Nhiều nhà sản xuất ô tô truyền thống, đặc biệt thành trì (F), trông mạnh mẽ.

Nói rộng hơn, cổ phiếu của Tesla đã không tăng mạnh như những người chiến thắng lớn khác vào năm 2020 như CrowdStrike (CRWD) hoặc thậm chí Blantyre (PLTR).

Cuối cùng, Tesla sẽ giao hàng cho quý II vào cuối tuần tới. Giống như một báo cáo thu nhập, doanh số bán hàng của Tesla có thể tạo động lực để tạo ra các khoản lãi hoặc lỗ lớn. Mua hàng tồn kho TSLA không giúp tiết kiệm nhiều thời gian xây dựng một lớp đệm ràng buộc cho việc giao hàng.

Nếu bạn muốn mua cổ phiếu Tesla, bạn có thể bắt đầu với một giao dịch nhỏ, mà bạn thêm vào cổ phiếu khi nhập sớm 780,89.

Một giải pháp thay thế là mua một quỹ ETF như ARKK, đang có xu hướng tốt hơn Tesla trong những tuần gần đây. ARKK cung cấp khả năng tiếp xúc với một số tên tuổi tăng trưởng có giá trị cao, tất nhiên là bao gồm cả cổ phiếu Tesla, đồng thời giảm rủi ro cụ thể cho cổ phiếu.


Đã đến lúc tiếp thị với Chiến lược thị trường ETF của IBD


Thu nhập FedEx khi nhấp chuột

Thu nhập của FedEx sẽ đến hạn vào cuối ngày thứ Năm. Các nhà phân tích kỳ vọng thu nhập của FedEx sẽ tăng 98% lên 5,01 đô la một cổ phiếu, điều này có thể dẫn đến mức tăng mạnh hơn trong ba quý. Doanh thu dự kiến ​​sẽ tăng 24% lên 21,52 tỷ đô la, quý thứ tư liên tiếp của tốc độ tăng trưởng nhanh.

Cổ phiếu FedEx giảm 0,1% xuống 297,37 vào thứ Tư, ngay dưới mức 50 ngày và 10 tuần. Về mặt kỹ thuật, cổ phiếu đang ở trong phạm vi mua 294,86 cốc với chốt điểm ban đầu được xóa vào cuối tháng 4, nhưng đường 50 ngày / 10 tuần hiện thích hợp hơn. Sự phục hồi tăng giá sau khi thu nhập có thể tạo cơ hội mua cho cổ phiếu FDX.

FDX Rivals gần mua hàng

Cổ phiếu UPS đã giảm 0,7% vào thứ Tư xuống 204,02, cao hơn chuỗi 50 ngày khi nó hoạt động tại cơ sở phẳng Với 219,69 điểm mua. Cổ phiếu của UPS ổn định vào ngày 27 tháng 4 nhờ thu nhập ổn định và nó đã giữ được một thời gian trước khi củng cố trên mức cơ sở trước đó. Dòng RS cổ phiếu của UPS trông mạnh hơn một chút so với dòng FedEx.

Cổ phiếu EXPD giảm 0,5% xuống 125,13. Sau những bước tiến mạnh mẽ, cổ phiếu hình thành Ba tuần chặt chẽ Cuối tháng 5 đến đầu tháng 6 với điểm mua là 126,67. Tuần trước, cổ phiếu EXPD đã giảm 4% xuống mức 10 tuần. Cổ phiếu tăng trở lại trong tuần này và cũng phục hồi Đường trung bình động hàm mũ trong 21 ngày. Các nhà đầu tư có thể mua cổ phiếu EXPD từ đợt trả lại này, sau đó thêm chúng vào vị trí nếu ba tuần gần như không có. Đường RS ở độ cao.

READ  Thu nhập của Home Depot (HD) đánh bại quý 2 năm 2021, nhưng xu hướng DIY suy yếu

Cổ phiếu Amazon ngay dưới điểm hòa vốn vào thứ Tư, đóng cửa ở mức 3503,82. Cổ phiếu AMZN đang đạt gần 3.554,10 điểm mua cơ bản, theo MarketSmith. Nhưng gã khổng lồ thương mại điện tử và điện toán đám mây đã vững chắc kể từ ít nhất là tháng 9. Đường RS ít nhất nằm trên đỉnh của đế cốc.

Amazon vẫn là khách hàng của FedEx, mặc dù nó đã giảm đáng kể các mối quan hệ trong năm qua. Amazon đã chuyển một số hoạt động kinh doanh sang UPS, đồng thời ngày càng tự xử lý việc giao hàng.


Cuối cùng, cổ phiếu của ngày này đã xâm nhập vào lãnh thổ mua


Phân tích thị trường tăng

Thị trường chứng khoán phục hồi trầm lắng vào thứ Tư. Các chỉ số chính hầu như không bị xáo trộn với sự phục hồi của Nasdaq sau khi đạt mức cao kỷ lục vào thứ Ba. Trong khi đó, các cổ phiếu blue-chip và các tên tuổi tăng trưởng nói chung đều có những động thái tích cực.

Đây là một sự kết hợp không tồi, nhất là đối với những nhà đầu tư năng động. Không có gì sai với một vài ngày thuần hóa trên thị trường, đặc biệt nếu danh mục đầu tư của bạn đang có được lợi nhuận vững chắc. Chuyển động thị trường tổng thể bằng phẳng sẽ cho phép cổ phiếu hình thành các chốt hoặc mô hình chặt chẽ sau những đợt chạy gần đây. Nó cũng có thể tạo cơ hội cho các nhà lãnh đạo cũ như cổ phiếu Tesla cải thiện đường RS của họ.

Ngoài FedEx và nike (TừThu nhập tối thứ Năm, không có nhiều báo cáo quan trọng cho đến cuối tuần sau. Chúng bao gồm báo cáo việc làm tháng 6, cuộc họp OPEC + và việc giao hàng cho Tesla.

Vài ngày qua đã đưa ra một số cơ hội mua, tạo cơ hội để tăng khả năng tiếp xúc với các danh mục đầu tư được chuyển hướng sau sự biến động cực mạnh của tuần trước. Khi bạn chuẩn bị cổ phiếu, hãy tiếp tục thêm vào danh sách theo dõi của bạn.

Nhưng cho đến khi được chứng minh ngược lại, hãy chú ý theo dõi một làn sóng thay đổi ngành khác hoặc một làn sóng tổng tuyển dụng yếu khác.

đang đọc Bức tranh lớn Mỗi ngày để bắt kịp xu hướng của thị trường, cổ phiếu và các ngành hàng đầu.

Vui lòng theo dõi Ed Carson trên Twitter tại Nhúng Tweet Để cập nhật thị trường chứng khoán và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể thích:

Tại sao phải đơn giản hóa công cụ IBD này cháylớp học cổ phiếu hàng đầu

Cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất để mua và xem

IBD Digital: Mở khóa Danh sách chứng khoán cao cấp IBD, Công cụ & Phân tích ngay hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *