Twitch cho biết ‘thay đổi cấu hình máy chủ’ dẫn đến rò rỉ dữ liệu lớn

Twitch có Phát hành bản cập nhật Trên đột phá lớn Dường như đã tiết lộ mã nguồn, số thanh toán và các thông tin khác. Nó cho biết dữ liệu đã bị lộ trên Internet “do lỗi trong việc thay đổi cấu hình của máy chủ Twitch mà sau đó đã bị một bên thứ ba độc hại truy cập.” Nó nói thêm rằng các nhóm của họ đang làm việc “khẩn cấp” để điều tra vụ tấn công.

Trang web phát trực tuyến thuộc sở hữu của Amazon nói thêm rằng “không có dấu hiệu” cho thấy bất kỳ thông tin đăng nhập nào, bao gồm cả mật khẩu, đã bị lộ. “Ngoài ra, số thẻ tín dụng đầy đủ không được Twitch lưu trữ, vì vậy số thẻ tín dụng đầy đủ sẽ không được tiết lộ”, công ty cho biết.

Twitch cũng nói rằng “hết sức thận trọng, chúng tôi đã đặt lại tất cả các khóa phát trực tuyến” và cung cấp Liên kết để có được một cái mới. Tùy thuộc vào phần mềm phát trực tuyến bạn đang sử dụng, bạn có thể cần cập nhật phần mềm theo cách thủ công để bắt đầu một chương trình phát sóng mới. “Người dùng Twitch Studio, Streamlabs, Xbox, PlayStation và Twitch Mobile App không cần phải thực hiện bất kỳ hành động nào để công tắc mới của bạn hoạt động”, cô viết. “Người dùng OBS đã liên kết tài khoản Twitch của họ sẽ không cần thực hiện bất kỳ hành động nào.”

READ  Đế sạc không dây Ikea $ 40 mới gắn dưới bàn làm việc hoặc bàn của bạn

Tuy nhiên, nếu bạn chưa kết nối tài khoản OBS của mình với Twitch, bạn sẽ cần sao chép thủ công chương trình phát sóng của mình từ Bảng điều khiển Twitch và dán vào OBS. Đối với tất cả các phần mềm khác, vui lòng tham khảo hướng dẫn thiết lập cụ thể cho phần mềm bạn chọn.

Hôm qua, những kẻ tấn công cho biết họ đã đánh cắp “toàn bộ trang Twitch.tv”, bao gồm cả các ứng dụng di động, máy tính để bàn và bảng điều khiển của Twitch. Tôi cũng có quyền truy cập vào SDK độc quyền, dịch vụ AWS nội bộ, công cụ Red Team, v.v. Tất cả thông tin này có thể khiến Twitch dễ bị tấn công trong tương lai bằng cách cho phép các hacker tiềm năng điều tra các lỗ hổng.

Rò rỉ cũng cho thấy các khoản thanh toán hàng triệu của người sáng tạo cho những người sáng tạo phát trực tuyến như xQc, Nickmercs và Shroud. Một số xác nhận rằng các con số là chính xác.

Twitch cho biết cuộc điều tra đang diễn ra. “Chúng tôi vẫn đang trong quá trình tìm hiểu chi tiết về tác động”, công ty viết.

Cập nhật 10/7/2021 4:54 AM ETTwitch đã đặt lại tất cả các phím phát trực tuyến và khuyên người dùng cách cập nhật phần mềm của họ. Thông tin này đã được thêm vào bài báo.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được chọn lọc bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *