Twitch hack: mã nguồn và lô người tạo là một phần của vụ rò rỉ lớn

Có vẻ như Twitch đã bị tấn công, làm rò rỉ mã nguồn cho dịch vụ phát trực tiếp của công ty, đối thủ cạnh tranh trên Steam là Amazon Game Studios và chi tiết về khoản thanh toán của người sáng tạo. Một người đăng ẩn danh trên bảng nhắn tin 4chan đã phát hành một tệp torrent 125 GB, mà họ cho rằng bao gồm toàn bộ Twitch và ngày cam kết của nó.

Người đăng tải tuyên bố rằng rò rỉ được thiết kế để “thúc đẩy sự gián đoạn và cạnh tranh hơn trong không gian phát video trực tuyến.” Trong khi mép không thể kiểm tra ngay nội dung của dịch truyền, Trò chơi điện tử biên niên sử Nó nói rằng nó là hợp pháp.

Sự cố tràn được cho là bao gồm:

  • Thông tin chi tiết về các khoản thanh toán cho người sáng tạo trong 3 năm trên Twitch.
  • Toàn bộ twitch.tv, “Với lịch sử cam kết quay trở lại thuở ban đầu.”
  • Mã nguồn cho ứng dụng khách Twitch trên thiết bị di động, máy tính để bàn và trò chơi điện tử.
  • Mã liên quan đến bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) và các dịch vụ AWS nội bộ được Twitch sử dụng.
  • Đối thủ cạnh tranh trên Steam không do Amazon Game Studios phát hành.
  • Dữ liệu về các thuộc tính Twitch khác như IGDB và CurseForge.
  • Công cụ An ninh Nội địa Twitch.

Phần rò rỉ đã được đánh giá là “Phần một”, cho thấy rằng có thể sẽ còn nhiều phần nữa. Trò chơi điện tử biên niên sử Các báo cáo chỉ ra rằng dữ liệu có thể đã được thu thập sớm nhất là trong tuần này và Twitch đã biết về vụ hack.

READ  Tại sao máy tính biến thành điện thoại khổng lồ

Chúng tôi đã liên hệ với Twitch để nhận xét về sự rò rỉ này và chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn một cách tương ứng. Cho đến khi chúng tôi nhận được phản hồi, chúng tôi khuyên bạn nên thay đổi mật khẩu Twitch và bật xác thực hai yếu tố trên tài khoản của mình nếu bạn chưa làm như vậy.

Twitch gần đây đã phải vật lộn để kiềm chế sự căm ghét và quấy rối liên tục. Sau nhiều tuần diễn ra các cuộc tấn công thù địch, một số nhà điều hành Twitch đã nghỉ một ngày vào tháng 8 để phản đối hành động của công ty. Twitch đã trả lời Chuyển động #DoBetterTwitch, đó là hashtag mà hacker ẩn danh đã sử dụng ngày nay để quảng cáo cho vụ rò rỉ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *