Tyler Reddick thắng cuộc đua Duel đầu tiên, Jimmie Johnson đủ điều kiện tham gia Daytona 500

DAYTONA BEACH, Fla. – Tyler Reddick bắt đầu cuối tuần bằng việc giành chiến thắng trong cuộc đua Duel đầu tiên và giành được một vị trí ở hàng thứ hai cho Daytona 500 của Chủ nhật.

Reddick, người xuất phát thứ 19, đang đẩy người dẫn đầu Kyle Larson ở vòng cuối cùng của cuộc đua. Redick nhìn thấy sơ hở và chạy vào đường trong trước mặt Chase Elliott. Reddick duy trì vị trí dẫn đầu cho đến cờ ca rô để giành chiến thắng và 10 điểm.

Alex Bowman về thứ ba trong khi tân binh Carson Hocevar về thứ tư. Eric Jones đã lọt vào top 5.

hơn: Kết quả đấu tay đôi 1

Jimmy Johnsonngười đã tham gia vào một vụ va chạm nhiều ô tô còn 10 vòng nữa, đã có thể đủ điều kiện tham gia Daytona 500 vào Chủ nhật sau khi về đích trước hai chiếc xe mui trần khác do JJ Yelli và Anthony Alfredo điều khiển.

“Tôi chưa bao giờ rơi vào tình huống như thế này trước đây,” Johnson nói với Jimmy Little của Fox Sports. “Và tôi đánh giá cao hơn những người đi trước tôi, những người đã cố gắng đi theo con đường của họ.”

Sự cố thay đổi của cuộc đua xảy ra khi sân trở nên rộng bốn, tạo ra hiệu ứng đàn accordion. Lực đẩy lệch tâm từ Ricky Stenhouse Jr. đến Daniel Hemric vào bức tường bên ngoài.

Hemric phục hồi và thu thập Stenhouse, Austin Dillon và Jimmie Johnson. Sự việc đã kết thúc đêm của Hemric và Stenhouse. Johnson và Dillon có thể tiếp tục cuộc đua sau khi dừng lại trên đường pit.

READ  Tóm tắt ngành: Schwalbe hợp nhất sản xuất tại Việt Nam, khoản vay Scott Sports trị giá 176 triệu đô la và hơn thế nữa

Johnson xếp hàng sau Yeley trong lần khởi động lại cuối cùng và dành những vòng cuối để cố gắng vượt qua tay đua của Đội đua NY. Nhà vô địch cúp quốc gia bảy lần đã không thể đạt được điều này trước khi giương cờ trắng. Có vẻ như anh ấy sẽ bỏ lỡ vòng loại cho Daytona 500.

Tình thế đã thay đổi đối với Johnson khi sân hướng tới cờ ca-rô. Ross kiểm tra Chastain, buộc Yeley phải di chuyển ra bên ngoài để tránh va chạm. Johnson vẫn tiếp tục tăng tốc và chiếm chỗ do Yelli bỏ trống. Johnson tiếp tục về đích thứ mười hai trong khi Yeley tụt xuống thứ mười sáu.

Johnson nói: “Tôi biết nửa đầu cuộc đua sẽ diễn ra rất dễ dàng. “Tôi biết trước mắt chúng tôi sẽ có một thử thách. Và chúng tôi đã đạt được nó vào đúng thời điểm. Vì vậy, xin ngả mũ trước JJ Yeley, người đã chiến đấu cam go và có một chiếc xe rất cạnh tranh. Chúng tôi đã đến đúng nơi.” vào thời điểm lá cờ ca-rô rơi xuống.”

Alfredo, người đã đua ở Daytona 500 trong phiên đấu loại hôm thứ Tư, đã xuất phát ở vị trí thứ 11 trong cuộc đua Duel đầu tiên vào thứ Năm. Anh ta ngã xuống cuối sân sớm trong cuộc đua khi đang giữ xe sạch sẽ nhưng bị ngã hai lần sau khi nhận án phạt chạy quá tốc độ trên đường pit.

READ  Người thắng và người thua trong thời hạn giao dịch NFL: Cá heo và người Viking đu đưa trong các giao dịch lớn, khi Người đóng gói và Ram vượt trội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *