Microsoft cho biết Xbox tiếp theo sẽ “mang lại bước nhảy vọt về công nghệ lớn nhất trong thế hệ máy chơi game console”

Là một phần của “bản cập nhật kinh doanh” xác nhận sự xuất hiện của bốn sản phẩm độc quyền Xbox của bên thứ nhất cho PlayStation 5 và Switch, Microsoft đã xoa dịu những lo ngại của người hâm mộ rằng họ có thể đang xem xét từ bỏ thị trường bảng điều khiển, cho biết họ đang lên kế hoạch cho một Xbox mới sẽ cung cấp các thiết bị “bước nhảy vọt kỹ thuật lớn nhất từng có trong một thế hệ.”

Đó là tuyên bố của người đứng đầu Xbox, Sarah Bond, người đang phát biểu tại ấn bản “Cập nhật về Xbox Business” của tạp chí Xbox Business. Podcast chính thức của Xboxcùng với Chủ tịch Microsoft Gaming Phill Spencer và Giám đốc Xbox Game Studios Matt Booty.

Theo Bond, Microsoft có kế hoạch phần cứng cho Xbox trong ngắn hạn và dài hạn. Ví dụ: bắt đầu từ “kỳ nghỉ” này, Microsoft sẽ chia sẻ “một số điều thú vị sắp có trên các thiết bị”. cái đó Dòng tweet chính thức của Xbox Podcast đi kèm hôm nay đã mở rộng nhận xét của Bond, nói rằng Microsoft hiện có “lộ trình phần cứng nhiều năm mạnh mẽ và sáng tạo” sẽ bao gồm “nhiều tùy chọn bảng điều khiển và bộ điều khiển hơn… vào kỳ nghỉ lễ này.”


Cập nhật về Xbox Business | Podcast chính thức của Xbox

Thông tin cập nhật về Xbox Business – Xbox Podcast chính thức.

Bond cũng xác nhận rằng công việc phát triển “thế hệ tiếp theo” của máy chơi game Xbox cũng đang được tiến hành tốt về lâu dài. Cô giải thích: “Chúng tôi cũng đang đầu tư vào lộ trình thế hệ tiếp theo”, trước khi kết thúc bằng tuyên bố táo bạo rằng “điều chúng tôi thực sự tập trung vào là mang lại bước nhảy vọt về công nghệ lớn nhất mà bạn từng thấy trong phần cứng”. thế hệ.”

READ  Màn hình chơi game Samsung Odyssey G9 Huge 49 "có giá giảm $ 400 trên Amazon

Chủ tịch Microsoft Gaming Phil Spencer cũng nhấn mạnh cam kết liên tục của công ty đối với phần cứng Xbox Trong cuộc trò chuyện với The Verge. Ông nói với ấn phẩm: “Tôi rất tự hào về công việc mà nhóm phần cứng đang làm, không chỉ trong năm nay mà còn cho tương lai”.[We’re] Tôi thực sự đang nghĩ đến việc tạo ra phần cứng để bán cho game thủ vì những khía cạnh độc đáo của phần cứng. “Nó gần như giải phóng tiềm năng sáng tạo của nhóm phần cứng của chúng tôi, điều mà tôi thực sự rất hào hứng.”

Xét về những gì Microsoft có thể hứa hẹn như một phần trong lộ trình phần cứng “mạnh mẽ và sáng tạo” của mình, các rò rỉ năm ngoái đã chỉ ra một bản sửa đổi của Dòng Xbox không đĩa. Họ đang nhắm mục tiêu ra mắt bảng điều khiển “thế hệ tiếp theo” vào năm 2028 – nhưng Spencer, đã giải quyết Sau vụ rò rỉ một bản ghi nhớ gửi nhân viên vào thời điểm đó, khẳng định thông tin này đã “lỗi thời” và “nhiều thứ đã thay đổi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *