Ultraman là phim truyền hình mới được phát sóng tại Việt Nam

Phim Truyền Hình Mới Ultraman Arc – Series phim siêu anh hùng lần đầu tiên lên sóng tại Nhật Bản vào năm 1966, hiện đang phát trực tuyến độc quyền trên ứng dụng FPT Play tại Việt Nam.

Theo thỏa thuận giữa nhà sản xuất Ultraman – Suburaya Productions – và FPT Play, FPT Play sẽ bắt đầu phát sóng loạt phim Ultraman, bao gồm Ultraman Z, Ultraman Trigger, Ultraman Decker, Ultraman Blazer và Ultraman Arc, từ ngày 1/6.

Đó là 5 tựa game đáng chú ý trong dòng Ultraman mới được sản xuất từ ​​năm 2019 đến nay.

Trong số các phần Ultraman nối tiếp nhau, đáng chú ý nhất là phần Ultraman. Bộ phim dự kiến ​​ra mắt vào ngày 6 tháng 7, đánh dấu kỷ niệm 15 năm Ultraman Zero, tiền thân của dòng Ultraman thế hệ mới.

Theo Tsuburaya Productions, Việt Nam là một trong nhiều quốc gia chiếu phần mới nhất của Ultraman.

Được phát hành cách đây gần 60 năm, Ultraman là series tokusatsu dài nhất của Land of the Rising Sun. Kyotai Hero là biểu tượng của văn hóa đại chúng Nhật Bản. Việc biến những người khổng lồ có cơ hội thành những con quái vật đấu vật và chiến đấu vì chính nghĩa đã trở thành chủ đề chính trên màn ảnh truyền hình Nhật Bản và thế giới kể từ giữa những năm 60.

Tại Việt Nam, bộ truyện bắt đầu xuất hiện như một hiện tượng từ những năm 90 và được biết đến với cái tên chung là Siêu Nhân Quang Điện.

READ  Chủ tịch CLB Pháp khen ngợi tiền vệ ngôi sao Việt Nam sau trận ra mắt giải VĐQG

Kể từ đó, lượng người hâm mộ của bộ truyện không ngừng tăng lên. Trái ngược với thực tế đó, khán giả trong nước vẫn chưa có cơ hội được xem chính thức bất kỳ bộ phim Ultraman nào trên các nền tảng giải trí được cấp phép.

Đại diện FPT Play cho biết đây là thương hiệu phim siêu anh hùng lớn nhất đơn vị từng trình chiếu. Sự hợp tác này nhằm mục đích mang đến cho người dùng cơ hội tiếp cận những nội dung độc đáo chưa từng xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

Các tập phim sẽ được chiếu cả phụ đề và lồng tiếng Việt.

Hải Duy – Anh Quân dịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *