Ứng dụng giả lập Wear OS cung cấp cho bạn cái nhìn về thiết kế lại của Android 11

Trình giả lập Wear OS cho Android Studio hiện bao gồm bản xem trước của bản cập nhật Android 11 sắp tới cho Wear OS.

Vào I / O 2021, Google bắt đầu loại bỏ Một nâng cấp lớn cho Wear OS, Thiết lập để kết hợp những gì tốt nhất của Fitbit và Tizen của Samsung. Mặc dù chúng ta vẫn còn ít nhất một vài tháng để chờ đợi trước khi đồng hồ bắt đầu giao hàng với Wear OS mới – và thậm chí trước đó lâu hơn nữa. Đồng hồ cũ bắt đầu cập nhật Google đã cung cấp cho các nhà phát triển bản xem trước sớm của bản cập nhật mới.

Gần đây nhất Android Studio Beta-Bạn có thể sử dụng trình giả lập có sẵn để cài đặt và chạy phiên bản “Wear OS – Preview”. Chi tiết đáng chú ý đầu tiên mà chúng tôi đang tìm hiểu ở đây là, Như mong đợi, Phiên bản mới dựa trên Android 11. Để so sánh, phiên bản hiện tại của Wear OS – phiên bản System H – dựa trên Android 9 Pie.

Sau khi tải xuống, bạn có thể thử bản cập nhật Wear OS, mặc dù từ máy tính của bạn chứ không phải từ đồng hồ thông minh thực tế. Hoặc để tiết kiệm công sức, chúng tôi đã ghi lại tổng quan nhanh về những gì đã thay đổi trong Wear OS mới.

Màn hình chính của Wear OS trông và hoạt động tương đối đối xứng, với thao tác mở thông báo vuốt lên và vuốt xuống để hiển thị Cài đặt nhanh. Tuy nhiên, có thể tìm thấy ô hiện tại của bạn bằng cách vuốt sang trái hoặc là Ngay từ màn hình chính.

READ  DaVinci Resolve được cập nhật với hỗ trợ M1 Pro và M1 Max

Ngăn thông báo đã được cải tiến, với mỗi thông báo nhận được thẻ riêng trong hồ sơ Vật chất bạn là Phong cách. Tương tự như vậy, menu ứng dụng đã được thiết kế lại hoàn toàn với danh sách các ứng dụng “gần đây” mới xuất hiện ở trên cùng. Bên dưới đó, bạn sẽ tìm thấy danh sách ứng dụng theo thứ tự bảng chữ cái thông thường và mọi ứng dụng trong danh sách hiện xuất hiện dưới dạng một mặt số đặc biệt.

Trong phần cài đặt nhanh, chúng tôi tìm thấy một thiết kế lại quan trọng của trang Trình tiết kiệm pin. Trong thiết kế mới, chúng ta có thể thấy một vầng hào quang lớn màu xanh lá cây trên nền của trang, điều này cho thấy rằng ứng dụng Cài đặt Wear OS có thể trải qua một cuộc đại tu với bản cập nhật Android 11 này. Khi Trình tiết kiệm pin được bật, hào quang này chuyển sang màu đỏ, cho thấy một thiết kế vui nhộn và nhanh nhạy.

Trong ứng dụng Cài đặt, chúng tôi nhận thấy rằng phiên bản Wear OS dựa trên Android 11 được liệt kê là “Bản phát hành hệ thống 1” dự kiến ​​sẽ tiếp tục theo thứ tự bảng chữ cái từ các bản cập nhật trước. Trong cùng một màn hình, chúng ta cũng có thể thấy rằng phiên bản xem trước Wear OS có mặt trong bản vá bảo mật Android “ngày 5 tháng 6 năm 2021”. Thật không may, đây không phải là dấu hiệu cho thấy khi nào chúng ta nên mong đợi phiên bản Wear OS mới dựa trên Android 11 sẽ xuất hiện trên các thiết bị thực.

READ  Cách nhận PS5 trong mùa Thứ Sáu Đen này

Rõ ràng, đây không phải là thiết kế lại hoàn toàn mà Google đã đưa ra, nhưng ít nhất nó là một cái nhìn thoáng qua về những gì sắp tới. Dựa trên những gì chúng ta có thể thấy cho đến nay, bạn nghĩ gì về thiết kế Wear OS mới? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Thêm trên Wear OS:

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết để kiếm thu nhập. Hơn.


Kiểm tra 9to5Google trên YouTube để biết thêm tin tức:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *