Ứng dụng Google chuẩn bị tiện ích Material You Weather trong quảng cáo Pixel 6

sau nữa Thiết kế lại Ứng dụng thời tiết, bước tiếp theo của Google là giới thiệu các tiện ích trên màn hình chính Android 12. Chúng tôi đã bật Lần đầu tiên vào tuần trướcVà tiện ích thứ hai tiếp theo của Google là Trực tiếp từ tài liệu bạn đang quảng cáo trên Pixel 6.

Giới thiệu về APK Insight: trong một bài đăng “Thông tin chi tiết về APK” Tức là chúng tôi đã giải nén phiên bản mới nhất của ứng dụng mà Google đã tải lên Cửa hàng Play. Khi chúng tôi dịch ngược các tệp này (được gọi là tệp APK, trong trường hợp là ứng dụng Android), chúng tôi có thể thấy các dòng mã khác nhau trong gợi ý này trong các tính năng có thể có trong tương lai. Hãy nhớ rằng Google có thể hoàn toàn không cung cấp các tính năng này và việc giải thích của chúng tôi về những tính năng này có thể chưa đầy đủ. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng cho phép những người sắp hoàn thành hiển thị cho bạn biết họ sẽ trông như thế nào nếu họ tính phí. Với ý nghĩ đó, hãy tiếp tục đọc.

So với hộp tròn, phần tử màn hình chính hình chữ nhật này chỉ hiển thị nhiệt độ và tình trạng thời tiết. Vị trí hiện tại và độ cao / độ sâu không có, tập trung rõ ràng vào việc cung cấp tiện ích con dễ đọc.

READ  Twitch cho biết 'thay đổi cấu hình máy chủ' dẫn đến rò rỉ dữ liệu lớn

Nó lớn bằng một hình chữ nhật có đường chéo 3 x 3 mà hiện tại không có khả năng tăng hoặc thu nhỏ. Giao diện hoàn toàn phù hợp với “NS” rượu sâm banh trong Google Khả năng lãnh đạoTiếp theo Keep vật dụng. Tất nhiên, khía cạnh dễ chịu nhất là làm thế nào nền và số khớp với hình nền hiện có. Một chi tiết tuyệt vời khác là nhiệt độ ảnh hưởng đến điều kiện như thế nào.

Công cụ này rất nổi bật trong quảng cáo Pixel 6, bao gồm cả công cụ mở đầu. Nó thường được hiển thị đối diện với Vật liệu Bạn xem. Mảnh cuối cùng này không phải là một chúng ta có ngày hôm nay – Không có ngày / tháng chuyển động – nhưng việc vật thể kỳ lạ này tồn tại trong khí quyển chỉ ra rằng bất cứ điều gì đều có thể xảy ra.

Chúng tôi đã bật Material You Weather với phiên bản 12.37 của ứng dụng Google – hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm. Nó vẫn chưa được công bố, mặc dù nó được cho là sẽ xuất hiện trước khi ra mắt Android 12 và Pixel 6.

Các bài viết khác bạn

cảm ơn vì JEB Decompiler, mà một số trình tháo gỡ APK Insight tận dụng.

Dylan Russell Đóng góp cho bài viết này

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết để kiếm thu nhập. hơn.


Xem 9to5Google trên YouTube để biết thêm tin tức:

READ  Ứng dụng giả lập Wear OS cung cấp cho bạn cái nhìn về thiết kế lại của Android 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *