Ưu đãi hút chân không tốt nhất trong ngày Prime cho đến nay: Tiết kiệm khi mua Roomba, Shark, iRobot, Dyson, v.v.

Câu chuyện này là một phần của Ngày Amazon Prime năm 2021Hướng dẫn của CNET về mọi thứ bạn cần biết và cách đảm bảo rằng bạn đang nhận được thỏa thuận tốt nhất.

Amazon Prime Day Năm 2021 đang đến gần, nhưng mặc dù nó chưa chính thức bắt đầu, nhưng đã có một số ưu đãi lớn trên các thiết bị không dây và robot hút bụi. Chúng tôi đã tổng hợp các điểm đặc biệt ban đầu tốt nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy, bao gồm một số giảm giá lớn cho các sản phẩm từ Shark, Samsung, Dyson và iRobot. Nếu bây giờ bạn đang nhìn vào tấm thảm của mình và nghĩ, “Đó là có thể Hãy là người dọn dẹp, “bạn nói đúng. Hãy xem các giao dịch tốt nhất bên dưới.

Dyson

Vắc xin mô hình động vật Dyson được đánh giá rất cao và V7 là một sản phẩm có giá trị tốt ở mức giá bán này, đặc biệt là khi so sánh với các mẫu tương tự nhưng mới hơn (chẳng hạn như V15) với giá cao hơn gấp đôi. Ưu đãi chỉ áp dụng cho Thứ Bảy – xem đồng hồ đếm ngược dưới giá trên liên kết để biết chi tiết. Kiểm tra bên dưới danh sách để biết một mô hình xách tay Dyson tuyệt vời khác có sẵn trên Ebay.

Amazon

Máy hút bụi rô bốt phổ biến này có một mức giá thực sự thấp. Nhưng Amazon hiện đã giảm giá 200 đô la của Máy hút robot Coredy xuống còn 141 đô la (với một phiếu giảm giá có thể kẹp được). Nó là một mô hình cơ bản làm sạch tự động và đi kèm với một điều khiển từ xa.

Samsung

Máy hút bụi không dây Samsung Jet 70 thường có giá 400 USD. Tuy nhiên, ngay bây giờ, với $ 299, bạn có thể tiết kiệm được $ 101. Thiết bị này cũng đi kèm với một pin sạc có thể tháo rời, vì vậy bạn có thể đổi lấy pin mới trong tương lai.

Trong thời gian giới hạn, hãy thêm mã DADSGIFT15 Để được giảm thêm 15% cho đơn đặt hàng của bạn, hãy giảm giá của bạn trên Dyson V7 hoàn toàn mới xuống còn 200 đô la. Dyson được biết đến với thiết kế cao cấp và mặc dù mô hình này đã được vài năm tuổi nhưng nếu thông số kỹ thuật phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn thực sự không thể sai lầm.

Cá mập

Walmart cung cấp mô hình Shark Robo-vac giá cả phải chăng và cây lau nhà tất cả trong một, có tính năng lau từng hàng và điều khiển bằng giọng nói thông qua Alexa hoặc Trợ lý Google, đồng thời có thể làm sạch và lau bề mặt sàn cứng. Với giá bán hiện tại là 339 đô la, nó thấp hơn mức 479 đô la thông thường và thấp hơn 10 đô la so với những gì chúng ta đã thấy trước đây.

READ  Những lợi ích môi trường tuyệt vời của việc chăn thả cừu để chăm sóc bãi cỏ

tôi người máy

Robot hút bụi này cung cấp một số tính năng iRobot tiên tiến hơn, bao gồm tự động làm trống thùng, nhưng ở mức giá thấp hơn so với các mẫu cao cấp của iRobot. Nó hiện đang giảm so với phạm vi giá $ 540- $ 600 thông thường, mặc dù chúng tôi đã thấy nó có giá thấp tới $ 400 trong một số đợt bán hàng của Amazon vào năm ngoái.

Amazon

Eufy BoostIQ RoboVac 30C Max thường có giá 300 đô la và thực sự nó có mức giá khiêm tốn cho một máy hút bụi robot. Nhưng đối với Prime Day, Amazon đã giảm chi phí thêm 100 đô la nữa. Với giá 200 USD, công cụ này làm sạch thảm và sàn cứng, kết nối với điện thoại qua Wi-Fi và hoạt động với Trợ lý Google.

Roborock

Với bản đồ nhiều tầng và điều khiển bằng giọng nói Alexa, chiếc S6 của Roborock luôn nhận được đánh giá tốt của khách hàng về khả năng hút bụi của nó và mặc dù cây lau nhà có cảm giác nhẹ hơn cây lau nhà chuyên dụng, nhưng mẫu máy này có thể hút nhiều bụi bẩn hơn máy hút bụi một mình. Với một phiếu giảm giá 20 đô la có thể kẹp được, S6 có giá thấp như chúng ta đã thấy trước đây.

tôi người máy

Roomba S9 Plus hiện đang được xếp hạng đầu Danh sách chân không Android tốt nhất Ở đây tại CNET, và mặc dù nó hiện đang được bán với giá 950 đô la trên một số trang web, nhưng nếu bạn quan tâm đến cây lau nhà Robo, có một chương trình khuyến mãi tuyệt vời tại Best Buy, đó là giảm giá thêm 10% “tổng dịch vụ chăm sóc sàn” khi bạn mua hàng. Roomba S9 Plus với Braava Jet M6 của iRobot, với tổng giá trị là 1.169 đô la sau tất cả các chương trình khuyến mãi và tiết kiệm 380 đô la so với giá thông thường của các mẫu này.

Đã hết hạn hoặc hết hàng

tôi người máy

IRobot Roomba i6 Plus thường có giá 800 đô la giảm 75 đô la. Robot hút bụi kết nối với Wi-Fi, có thể được điều khiển bằng điện thoại của bạn và hoạt động với Alexa. Và nhờ đế sạc CleanBase đi kèm, máy hút bụi cũng dọn sạch thùng rác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *