Hợp đồng tương lai Dow: Sự phục hồi của thị trường giảm dần nhưng lĩnh vực này dẫn đầu; Tesla cung cấp 5 cổ phiếu gần thời điểm mua

Chỉ số Dow Jones tăng vào cuối ngày thứ Năm, cùng với S&P 500 và Nasdaq tương lai. Sự phục hồi của thị trường chứng khoán từ mức cao nhất vào sáng thứ Năm diễn ra khi các chỉ số chính tiếp cận các ngưỡng kháng cự mới, trong khi giá năng lượng và lợi tức trái phiếu kho bạc tăng vọt.
Xchia sẻ Rivian (vùng nông thôn) giảm hơn 2% sau khi Công ty khởi nghiệp EV báo cáo kết quả trái chiều trong quý II sau khi đóng cửa. Cổ phiếu RIVN tăng 4,1% trong phiên giao dịch ngày thứ Năm. Illumina (ILMN) giảm 17% sau khi không đạt được các mục tiêu của nhà phân tích trong quý hai và đưa ra hướng dẫn kém.

Bước sang mùa thu nhập muộn, phần lớn thu nhập của quý tháng 6 đã đạt hoặc vượt quá mong đợi cho đến nay. Nhưng thị trường tiếp tục đối phó với những cú trượt giá không thương tiếc. Đó là một lời nhắc nhở lành mạnh rằng các nhà đầu tư phải luôn thông minh và sẵn sàng phản ứng với sức mạnh hoặc điểm yếu của thị trường.

cây quỳ (trên tôi), EQT Corp. (EQT), Tập đoàn ô tô Penske (PAG), Người xây dựng nguồn đầu tiên (BLDR) Và Tesla (TSLA) hoạt động trên các mô hình giống như núm hoặc giống như núm. Cổ phiếu EQT và BLDR có thể hành động được, trong khi cổ phiếu ON nhanh chóng trượt khỏi mục nhập sớm hôm thứ Năm.

FirstSource đã được bật cho các nhà xây dựng SwingTrader Và đó là thứ Năm Cổ phiếu IBD hôm nay. ON còn hàng khiếm khuyết 50.

Dow jones hợp đồng tương lai hôm nay

Chỉ số Dow tương lai tăng 0,1% so với giá trị hợp lý. S&P 500 kỳ hạn tăng 0,1% và Nasdaq 100 kỳ hạn tăng 0,15%.

Hãy nhớ làm việc qua đêm trong Hợp đồng tương lai Dow Jones và bất kỳ nơi nào khác không nhất thiết phải chuyển thành lưu hành thực tế trong phiên thông thường tiếp theo Thị trường chứng khoán phiên họp.


Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu có thể hành động trên thị trường chứng khoán trên IBD Live


thị trường chứng khoán tăng

Thị trường chứng khoán tăng điểm bắt đầu mạnh mẽ, sau đó nhạt dần, với các chỉ báo trái chiều.

READ  United Airlines đầu tư 15 triệu USD vào startup taxi hàng không

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones cao hơn 0,1% vào thứ Năm giao dịch thị trường chứng khoán. S&P 500 ghi nhận mức giảm một phần. Nasdaq Composite đóng cửa giảm 0,6% đối với các tên chương trình một ngày làm việc (ngày) Và octa (OKTA) ở cuối chỉ mục. Giá vốn hóa nhỏ Russell 2000 cao hơn 0,3%.

Giá dầu thô của Mỹ tăng 2,6% lên 94,34 USD / thùng. Giá khí đốt tự nhiên tăng 8,2%.

Giá dầu và khí đốt tăng là một tin tốt đối với nhóm cổ phiếu năng lượng, điều này đã giúp hỗ trợ cho diễn biến của cổ phiếu trong ngày thứ Năm. Nhưng nếu sự phục hồi giá năng lượng tiếp tục, nó có thể ngăn chặn hoặc đảo ngược một số giảm nhẹ về bơm và lạm phát nói chung.

Lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm mở cửa thấp hơn nhưng tăng trở lại tăng 10 điểm cơ bản lên 2,89%, cao nhất trong ba tuần. Điều này bất chấp một báo cáo khác về lạm phát.


5 cổ phiếu hàng đầu của Trung Quốc đáng xem ngay bây giờ


Cổ phiếu gần điểm mua hàng

Cổ phiếu Onsemi được hưởng lợi từ tuần này nvidia (NVDA) Và micrômet (mo) Cảnh báo về việc tắt máy lớn và xử lý khắc. Giờ cô ấy có 69,36 điểm mua Trong vòng bảy tháng kể từ khi hợp nhất. Vào thứ Năm, cổ phiếu ON đã phá vỡ xu hướng giảm trong tay cầm, chạm mức 68,74 trong ngày, nhưng cổ phiếu đóng cửa giảm 0,2% ở mức 66,36.

Cổ phiếu EQT đang chạy ở mức 46,81 cốc có tay cầm mua điểm. Trò chơi khí đốt tự nhiên đã tìm thấy hỗ trợ xung quanh các đường 21 ngày và 50 ngày. Vào thứ Năm, cổ phiếu EQT đã tăng 5,3% lên 45,80, kéo dài thời gian phục hồi từ chuỗi 21 ngày. Nhưng kích thước dưới mức trung bình.

Cổ phiếu BLDR có điểm mua 74,58 cup có tay cầm. Cổ phiếu đã tăng 2,8% lên 70,26 vào thứ Năm, trong giao dịch trên mức trung bình. Sự phục hồi từ đường 200 ngày và sự phá vỡ xu hướng giảm của tay cầm đã cung cấp một mục nhập vững chắc.

READ  Cơ quan quản lý chống độc quyền của Trung Quốc có kế hoạch phạt Mituan gần 1 tỷ USD

Cổ phiếu PAG tăng 0,8% lên 118,28, tiến tới điểm mua 121,55 cốc có tay cầm, theo Phân tích MarketSmith.

Cổ phiếu Tesla giảm 2,6% xuống 859,89. Không giống như các cổ phiếu khác được đề cập ở đây, gã khổng lồ xe điện không có cách xử lý thích hợp và đang giao dịch dưới ngưỡng 200 ngày. Một động thái tăng giá trên đường 200 ngày, có thể đã xóa mức cao nhất của tuần trước là 940,82, có thể đưa ra một mục nhập bạo lực.

Phân tích thị trường tăng

Cuộc biểu tình của thị trường chứng khoán hôm thứ Năm bắt đầu với mức tăng vững chắc, được củng cố bởi bước tiến lớn hôm thứ Tư. Nhưng các chỉ số chính đều giảm, trong đó Nasdaq đóng cửa thấp hơn. Giao dịch cao hơn, với chỉ số Nasdaq tăng đáng kể về khối lượng.

Russell 2000 đạt đỉnh vào ngày ngay dưới chuỗi 200 ngày. Các chỉ số vốn lớn đang xa hơn một chút so với mức trung bình dài hạn đó, nhưng Nasdaq đã chạm ngưỡng kháng cự ở mức 13.000.

Trong khi sự phục hồi của thị trường vừa mới bước vào hướng lực Sau ngày thứ Tư, xu hướng nắm quyền cuối cùng đã biến mất gần như ngay lập tức vào đầu tháng Tư. Xu hướng của thị trường dường như không chắc chắn trong ngắn hạn.

Thị trường có thể tăng nhanh chóng, như các chỉ báo chính đã làm vào thứ Tư sau khi đảo chiều vào sáng thứ Hai. Hoặc có thể đây là sự khởi đầu của sự suy giảm.

Việc rút lui sẽ cho phép nhiều cổ phiếu hơn hình thành các chốt và cho phép các đường trung bình động bắt kịp. Nhưng việc bẻ khóa lại có thể là một điều gì đó nghiêm trọng hơn.

Khả năng dẫn đầu thị trường đã được mở rộng.

Ngành năng lượng đang tăng trở lại, đặc biệt là các cổ phiếu khí đốt tự nhiên như cổ phiếu EQT. Giá dầu và khí đốt tự nhiên đang tăng. Nếu điều này tiếp tục, dự trữ nhiên liệu hóa thạch có thể dẫn đầu trở lại.

Nhưng khi cổ phiếu năng lượng đang bùng nổ, các lĩnh vực khác sẽ gặp khó khăn vào năm 2022, do những lo ngại về kinh tế rộng lớn hơn. Nếu lo ngại lạm phát khiến lợi suất trái phiếu kho bạc tăng mạnh, các cổ phiếu tăng trưởng có thể bị ảnh hưởng đặc biệt.

READ  Cổ phiếu giảm giá mạnh, giá dầu giảm; Vít GameStop khi Tesla lấp ló

Ở thời điểm hiện tại, các cổ phiếu nóng như Onsemi gần đây đang tạm nghỉ nhưng có thể dễ dàng tăng điểm, đặc biệt nếu đà tăng của thị trường tiếp tục leo dốc.

Lithium đóng vai trò mạnh mẽ, trong khi một số cổ phiếu kim loại trông hấp dẫn. Y học tiếp tục là một lĩnh vực thế mạnh, mặc dù các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe khác nhau sẽ thay đổi vị trí lãnh đạo.


Đã đến lúc tiếp thị với Chiến lược thị trường ETF của IBD


Bạn đang làm gì bây giờ

Không nhất thiết là thời điểm thích hợp để tăng cường tiếp xúc trong ngắn hạn, có lẽ ngoại trừ ngành điện. Cân nhắc thu lợi nhuận một phần.

Làm việc trên danh sách theo dõi của bạn, dài và ngắn. Với các chỉ số chính và nhiều cổ phiếu chạm mức quan trọng, thường có khối lượng thấp, có thể có một số cơ hội bán khống nếu thị trường giảm điểm.

Nếu không có gì khác, chỉ cần nghĩ đến việc bán khống có thể giúp xoa dịu tư tưởng lạc quan quá mức. Duy trì một tinh thần cởi mở là chìa khóa để đầu tư thành công trong dài hạn.

Đọc Bức tranh lớn Mỗi ngày để luôn đồng bộ với xu hướng của thị trường, cổ phiếu và các lĩnh vực hàng đầu.

Vui lòng theo dõi Ed Carson trên Twitter tại Nhúng Tweet Để cập nhật thị trường chứng khoán và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể thích:

Tại sao phải đơn giản hóa công cụ IBD này cháylớp học cổ phiếu hàng đầu

Cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất để mua và xem

IBD Digital: Mở khóa Danh sách chứng khoán cao cấp IBD, Công cụ & Phân tích ngay hôm nay

Trung bình 200 ngày: đường hỗ trợ cuối cùng?

Tesla vs. BYD: Mua EV khổng lồ nào là tốt nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *