Ưu đãi tốt nhất cho Bose Thứ Sáu Đen: Giảm 40% cho tai nghe chống ồn Bose QuietComfort 45

Bose không cần giới thiệu; Tai nghe QuietComfort của họ đã đặt ra tiêu chuẩn về khả năng khử tiếng ồn và chất lượng âm thanh trong nhiều năm. Thật không may, tai nghe Bose không hề rẻ, vì vậy thời điểm tốt nhất để mua một chiếc là trong dịp hiếm hoi chúng được giảm giá. Chương trình giảm giá Thứ Sáu Đen của Amazon đã chính thức bắt đầu và một trong những ưu đãi tốt nhất được tung ra hiện nay là một cặp Bose QuietComfort 45 Những tai nghe khử tiếng ồn qua tai không dây này chỉ có giá 199 USD. Đó là mức giảm giá 40% so với MSRP là 329 USD và là mức giá tốt nhất mà chúng tôi từng thấy trong cả năm. Nó cũng rẻ hơn 50 USD so với đối thủ cạnh tranh gần nhất, đó là… Sony WH-1000XM4.

Tai nghe chụp tai Bose QuietComfort 45

Tai nghe khử tiếng ồn không dây Bose QuietComfort 45 tai nghe

Cho đến tháng trước, Bose QuietComfort 45 là mẫu mới nhất trong dòng sản phẩm sau gần 5 năm thống trị của QC35 II (mẫu mới nhất Yên tĩnh thoải mái cực kỳ Phát hành vào tháng 10). Đây là những tai nghe QuietComfort đầu tiên cuối cùng đã loại bỏ đầu nối Micro USB cũ để chuyển sang USB Type-C. QC45 có thời lượng pin lên tới 24 giờ cho một lần sạc và hỗ trợ sạc nhanh, mang lại cho bạn 3 giờ sử dụng chỉ sau 15 phút cắm vào bộ sạc nhanh.

READ  Elden Ring co-op "mượt mà" với bản mod mới

Điểm mới của QuietComfort 45 là “Chế độ nhận biết”, hoạt động giống như Chế độ trong suốt mà bạn sẽ thấy ở các tai nghe chống ồn cao cấp khác. Không giống như “Chế độ im lặng” truyền thống kích hoạt tính năng khử tiếng ồn và ngăn chặn tiếng ồn xung quanh, “Chế độ nhận biết” sẽ thu tiếng ồn xung quanh và khuếch đại nó để bạn có thể lắng nghe thế giới bên ngoài mà không cần phải tháo tai nghe.

Bên cạnh hai tính năng tuyệt vời này, Model 45 hầu như không có gì thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm. 45s có ​​khả năng cách âm tốt hơn nhờ miếng đệm tai mới vừa khít hơn và ít xốp hơn, nhưng một lần nữa, 35s thực sự có khả năng khử tiếng ồn khá tốt.

Nếu bạn chưa đầu tư vào một cặp tai nghe chống ồn thì bạn đang bỏ lỡ cơ hội. Khử tiếng ồn chủ động là một điều kỳ diệu của khoa học với những lợi ích thiết thực to lớn, đặc biệt nếu bạn luôn di chuyển trong môi trường đông đúc và ồn ào. Bose QuietComfort 45 cung cấp một trong những phiên bản lặp lại tốt nhất của công nghệ này và nó rất xứng đáng với số tiền bỏ ra. Nếu bạn đang muốn mua một chiếc tai nghe chống ồn ngay bây giờ và tiết kiệm ngân sách, không có lựa chọn nào tốt hơn ưu đãi Thứ Sáu Đen này.

READ  Mối quan tâm pháp lý của Apple ngày càng gia tăng khi vụ việc ở Pháp diễn ra trong một thời gian dài - POLITICO

Đang tìm kiếm thêm Ưu đãi Thứ Sáu Đen như anh ấy? Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để Ưu đãi Thứ Sáu Đen của Amazon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *