Valorant là trò chơi bắn súng lớn mới nhất để có được một trò chơi phụ trên thiết bị di động

Riot giới thiệu một trò chơi bắn súng chiến thuật định giá trên thiết bị di động. Vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết – chẳng hạn như khi nào nó sẽ ra mắt, nó sẽ có phần cứng như thế nào hoặc nó sẽ khác với trò chơi chính như thế nào – nhưng Riot cho biết phiên bản mới sẽ được gọi đơn giản Điện thoại di động dũng cảm.

Nhà phát triển tuyên bố rằng phiên bản PC của trò chơi, đã được đưa ra vào năm ngoái, trung bình 14 triệu người chơi mỗi tháng. Valorant cũng đang nổi lên từ giải đấu cạnh tranh lớn nhất của nó, với một sự kiện ở Iceland và Riot cho biết hơn một triệu người xem đồng thời đã theo dõi trận chung kết vào ngày 31 tháng 5.

Tin tức không nên quá ngạc nhiên. Đầu năm nay, Riot đã thực hiện một bước tương tự với Liên Minh Huyền ThoạiRa mắt một chương trình đặc biệt tập trung vào thiết bị di động có tên rạn nứt hoang dã. Trong khi đó, một số game bắn súng nổi tiếng nhất thế giới cũng đã chuyển sang điện thoại thông minh; pubg mobileCall of Duty Mobile Cả hai đều thành công rực rỡ, và Bản sao điện thoại thông minh Apex Legends Anh ấy cũng đang trên đường đi.

Có vẻ như Riot đang tìm cách xây dựng định giá theo những cách khác. Không đi sâu vào chi tiết, bất kể phiên bản dành cho thiết bị di động, nhà phát triển nói rằng họ đang “chuẩn bị mở rộng nhượng quyền thương mại để mang lại định giá Đối với nhiều người chơi hơn trên khắp thế giới. ”Một lần nữa, điều này sẽ là sau Liên Minh Huyền Thoại playbook, hiện đã mở rộng để bao gồm mọi thứ, từ truyện tranh đến trò chơi bài kỹ thuật số để Loạt phim hoạt hình sắp phát sóng trên Netflix.

READ  So sánh Samsung Galaxy S22, S22 + và S22 Ultra: sự khác biệt là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *