Valve mở ra một bộ bài hấp dẫn để giải thích lý do tại sao anh ấy nghĩ rằng bạn không nên

Van đã được xuất bản tháo dỡ chính thức Một trong những máy tính xách tay sắp ra mắt là Steam Deck. Trước khi đi sâu vào khai thác, công ty dành khoảng một phút để hết sức cảnh giác với việc bóc tách một phần trừ khi bạn chắc chắn rằng mình biết mình đang làm gì.

“Mặc dù đó là máy tính của bạn – hoặc nó sẽ là khi bạn nhận được Steam Deck – và bạn có mọi quyền để mở nó và làm bất cứ điều gì bạn muốn, nhưng chúng tôi tại Valve không bao giờ thực sự khuyên bạn nên mở nó,” một đại diện của Valve cho biết trong video. Steam Deck là một hệ thống được thiết kế rất chặt chẽ và các bộ phận của sản phẩm này được lựa chọn cẩn thận với cấu trúc riêng của nó, vì vậy nó không thực sự được thiết kế để người dùng có thể hoán đổi cho nhau. “

Bên trong Bộ bài Hơi nước.
Ảnh: van

Bất chấp những lời cảnh báo của mình, công ty có thể biết rằng mọi người sẽ chia tay Steam Deck, vì vậy video này có thể là một tài nguyên hữu ích cho những người đang cân nhắc làm như vậy.

Trong video, Valve trình bày cách hoán đổi hai phần của hệ thống. Đầu tiên, Valve hướng dẫn cách thay thế các ngón tay cái. Công ty cảnh báo rằng nó hoàn toàn được tùy chỉnh, nhưng nói rằng họ sẽ cung cấp nguồn cho “các bộ phận, thanh ngón tay cái, ổ SSD và có thể nhiều hơn thế nữa” trong những tháng tới.

Tiếp theo, Valve chỉ ra cách hoán đổi SSD, điều này có thể hữu ích cho những người đã đặt phiên bản rẻ nhất của thiết bị với ổ cứng eMMC với ý định tự nâng cấp nó. Lưu ý rằng tất cả các phiên bản Steam Deck đều sử dụng đầu nối m.2, bao gồm cả phiên bản có ổ eMMC, vì vậy nếu bạn định thực hiện hoán đổi, bạn sẽ phải cài đặt lại hệ điều hành và tải bất kỳ trò chơi nào bạn có thể thích. vào ổ đĩa khác.

Valve cho biết Steam Deck sẽ bắt đầu giao hàng vào tháng Mười Hai, mặc dù đặt chỗ ban đầu Nó bay khỏi kệ ảo một cách nhanh chóng. Nếu bạn đặt ngay bây giờ, bạn sẽ phải đợi ít nhất là quý 2 năm 2022 để có cơ hội đăng ký thực sự.

READ  Bộ sạc không dây Mega Magnetic của Realme gần như nhanh như đã hứa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *