Việt Nam ghi nhận 41 trường hợp Chính phủ địa phương mới

Đăng bởi Lê Nga & nbspJune 11, 2021 | 06:40 GMT + 7

Điểm nóng Govt-19 lớn nhất TP HCM, hiện đang bị cách ly Govt-19, chuẩn bị xâm nhập vào quận Gò Wap vào ngày 31/5/2021 khi một cảnh sát giao thông hướng dẫn một người bán hàng rong. Ảnh: VnExpress / Quynh Tran.

Bộ Y tế đã xác nhận 41 trường hợp nhiễm Covit-19 mới ở bốn địa điểm vào sáng thứ Sáu, nâng số vụ bùng phát vi rút corona đang diễn ra lên 6.637.

Tỉnh Bắc Bagh Qiang đã tìm thấy 23 trường hợp ở những khu vực biệt lập và bị khóa. Tất cả đều được kết nối với các công nhân bị ảnh hưởng trong các khu công nghiệp.

Mười vụ kiện mới đã được đệ trình tại thành phố Hồ Chí Minh, trong đó có hai vụ liên quan đến một nhóm phát sinh từ Revival Ecclesia Mission, một hội thánh Cơ đốc có trụ sở tại quận Ko Wap. Bốn trường hợp còn lại tiếp xúc gần với những bệnh nhân đã được xác nhận trước đó. Đối với bốn trường hợp còn lại, cơ quan chức năng vẫn đang theo dõi các bằng chứng chuyển nhượng của họ.

Tỉnh Pacquiao, giáp ranh với Pacquiao, đã ghi nhận 4 trường hợp, trong đó có 3 trường hợp liên quan đến một bệnh nhân Govt-19, và nguyên nhân của một trường hợp khác vẫn chưa được biết.

Tỉnh Hatin miền Trung đã báo cáo ba trường hợp liên quan đến bệnh nhân Govt-19 và vẫn đang khám phá bằng chứng về sự lây lan của một trường hợp khác.

READ  Việt Nam ra mắt ba sàn giao dịch công nghệ mới

Những bổ sung gần đây đã xác nhận rằng số lượng bệnh nhân Covid-19 được xác nhận đã tăng lên 3.719 người ở Bagh Kiang, 1.231 người ở Bagh Ninh và 572 người ở Thành phố Hồ Chí Minh. Ba loại này gần đây đã dẫn đến nhiều ca nhiễm trùng hơn ở tất cả các khu vực bị ảnh hưởng.

Việt Nam đã ghi nhận các hoạt động giao lưu xã hội tại 39 tỉnh thành từ ngày 27 tháng 4 khi cả nước trải qua vụ phun trào Govt-19 thậm chí còn nhiều thách thức hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *