VTVcab ký kết với EFG mang giải đấu thể thao điện tử được săn đón nhất về Việt Nam | Văn hóa – thể thao

VTVcab ký hợp đồng với EFG mang giải đấu thể thao được khao khát nhất Việt Nam ảnh 1Tổng Giám đốc VTVcab Bùi Huy Nam bắt tay ông Nick Vanzetti, Tổng Giám đốc Tập đoàn EFG – Châu Á Thái Bình Dương Nhật Bản (phải) trong lễ ký kết hợp đồng ngày 16/11 tại Hà Nội. (Ảnh do VTVcab cung cấp)

Hà Nội (VNS/TTXVN) – Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) thông báo đã mua lại Phát thanh truyền hìnhTất cả các sự kiện thể thao điện tử do ESL Faceit Group (EFG) tổ chức trong những năm tới.

Lễ ký kết giữa hai bên đã được tổ chức vào ngày 16 tháng 11 tại Hà Nội.

Theo ban tổ chức, đây là một bước tiến lớn trong cộng đồng thể thao điện tử trong nước, vì người Việt Nam hiện có thể xem hợp pháp nhiều cuộc thi thể thao điện tử trực tiếp.

Lãnh đạo VTVcab kỳ vọng sẽ hướng esports Việt Nam phát triển mạnh mẽ, chuyên nghiệp và trong tương lai không xa sẽ đưa các giải đấu esports quốc tế về nước nhà.

Ông Hoàng Ngọc Huấn, Chủ tịch VTVcab cho biết: “VTVcab là nhà sản xuất nội dung thể thao hàng đầu tại Việt Nam và chúng tôi nhận thấy khán giả trẻ ngày càng quan tâm đến các giải đấu thể thao điện tử. “Thông qua hợp tác toàn diện với EFG, VTVcab Nó sẽ tạo nên sự hấp dẫn và độc đáo Nội dung Vòng quanh
thể thao điện tử Cũng như tổ chức các giải đấu quốc tế tại Việt Nam trong thời gian sắp tới. “

READ  Việt Nam mở cửa đón khách du lịch Đài Loan vào tháng 11 | Tin tức đài loan

Theo thỏa thuận, VTVcab sẽ sở hữu quyền điều hành sản xuất và phân phối hơn 50 giải đấu do EFG tổ chức hàng năm cho khán giả, cầu thủ và cổ động viên Việt Nam thông qua các kênh truyền hình, dịch vụ OTT và mạng xã hội.

Công ty Việt Nam sẽ phát sóng trực tiếp các giải đấu như ESL Pro Tour, StarCraft 2, Intel® Extreme Masters Rio Major, DPC của DOTA 2, ESL One, v.v. trên nhiều nền tảng của mình. Số lượng các giải đấu có thể được tăng lên hàng năm.

Ngoài ra, game thủ và những người ủng hộ Việt Nam cũng có thể thưởng thức Snapdragon Pro Series, giải đấu thể thao điện tử đa thể loại lớn nhất thế giới. Bộ truyện bao gồm tuyển tập các thể loại phổ biến tại Việt Nam như Free Fire, Arena of Valor và LMHT: Tốc Chiến.

Tại Việt Nam, VTVcab là đơn vị đầu tiên hợp tác quy mô như vậy với EFG, công ty game và thể thao điện tử hàng đầu thế giới.

“Việt Nam là một thị trường thú vị cho thể thao điện tử: một lượng lớn người hâm mộ thể thao, dù là bóng đá hay các môn khác. Thể thao điện tử đang nhanh chóng phát triển thành một trong những môn thể thao hàng đầu ở đất nước này và có hàng triệu người hâm mộ thể thao điện tử ở đây.” Nick Vanzetti cho biết, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Tài chính Châu Á Thái Bình Dương Nhật Bản: “Thật tuyệt vời và tập đoàn tài chính muốn được kết nối nhiều hơn với khán giả đam mê này.”

READ  Lịch thi đấu, kết quả, thời gian truyền hình của giải đấu bóng chày năm 2022 SEC

EFG tự hào là công ty hàng đầu thế giới về thể thao điện tử, với hơn 20 năm tiên phong trong ngành và cách nó định hình ngày nay. EFG tạo ra những thế giới bên ngoài trò chơi, nơi người chơi và người hâm mộ trở thành một cộng đồng. Tại Việt Nam, VTVcab là đối tác Lý tưởng: Tầm phủ sóng lớn và thương hiệu mạnh đồng nghĩa với giải trí kỹ thuật số. Chúng tôi biết VTVcab sẽ làm tốt công việc giúp chúng tôi quảng bá các sản phẩm tuyệt vời của EFG từ khắp nơi trên thế giới và chúng tôi hy vọng có thể hợp tác cùng nhau để mang một số sự kiện và giải đấu này đến Việt Nam. Chúng tôi mong muốn bắt đầu mối quan hệ hợp tác này và chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi có thể tiếp tục phát triển dấu ấn thể thao điện tử của mình cùng với VTVCab.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *