Các thành viên PS Plus Premium bất mãn không thể hạ cấp để được giảm giá Thứ Sáu Đen

Ảnh: Đẩy Vuông

PS Plus cao cấp Nếu chúng ta hoàn toàn trung thực, Nó hóa ra là một sự thất vọng lớn. Gói đăng ký hàng đầu của Sony hứa hẹn phát trực tuyến qua đám mây và chơi trò chơi cổ điển, và mặc dù những lời hứa đó cuối cùng đã được thực hiện, nhưng việc thiếu các bổ sung có ý nghĩa gần đây — Cùng với logic dịch vụ thiếu sót nghiêm trọng – Để người hâm mộ muốn hạ cấp nó.

Điều tích cực là PS cộng thêm Chứng minh giá trị nghiêm trọng của đồng tiền, đặc biệt là khi được tính vào Giảm giá 25% cho đợt giảm giá Thứ Sáu Đen trong tháng này. Nhiều người hâm mộ đã hy vọng giảm đăng ký xuống hạng trung và sau đó gia hạn đăng ký của họ với mức giá thấp hơn. Thật không may, sau một số cuộc điều tra, chúng tôi biết rằng điều đó là không thể.

Bạn có thể thông báo cho Sony rằng bạn muốn thay đổi gói của mình bất cứ lúc nào, nhưng bạn chỉ có thể xếp chồng các đăng ký thành tư cách thành viên đang hoạt động của mình. Điều này có nghĩa là cuối cùng, nếu bạn hiện là người đăng ký PS Plus Premium đến hết ngày 31 tháng 12, chẳng hạn, bạn sẽ chỉ có thể tận dụng ưu đãi giảm giá Thứ Sáu Đen đã nói ở trên cho cấp cao nhất — ngay cả khi bạn nói với Sony rằng bạn muốn để hạ cấp khi kế hoạch hiện tại của bạn kết thúc.

READ  Instagram đang thử nghiệm tính năng đăng trên máy tính để bàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *