Vua Charles III và Hoàng tử William đến thăm những người xếp hàng để xem quan tài của Nữ hoàng


London
CNN

Vua Charles III và Hoàng tử William, Hoàng tử xứ Wales, chào đón các thành viên của công chúng xếp hàng để xem Nữ hoàng nói dối trong nước Thứ bảy trong chuyến du lịch bất ngờ của London.

gia đinh hoang gia Họ được phát hiện bắt tay với những người thông thái gần Cầu Lambeth. Hoàng tử William xuất hiện với tinh thần phấn chấn khi nói chuyện với đám đông và hỏi một số người rằng họ đã đợi bao lâu.

Một số người thương tiếc đã hét lên “Hip-Hop Hooray” và “God Save the King” khi Charles qua đời.

Một người phụ nữ cõng Charles ‘Paddington Bear; Con gấu tưởng tượng đã trở nên gắn liền với Nữ hoàng kể từ khi bà xuất hiện trong một bức phác thảo cùng với nhân vật trong lễ kỷ niệm năm bạch kim của bà.

Mọi người đã xếp hàng hàng giờ để xem quan tài của Nữ hoàng Elizabeth II kể từ khi bà bắt đầu nằm ở Westminster Hall hôm thứ Tư.

Chính phủ cho biết đường dây đã đạt hết công suất vào thứ Bảy. Vào giờ ăn trưa ngày thứ Bảy, người theo dõi hàng đợi của chính phủ cho biết thời gian chờ đợi hiện tại là 14 giờ.

Trước đó, vào thứ Bảy, Charles III đã đến thăm trụ sở Cảnh sát Metropolitan ở quận Lambeth của London để cảm ơn các quan chức cảnh sát và dịch vụ khẩn cấp đã tham gia vào việc lập kế hoạch và thực hiện các sự kiện kể từ khi Nữ hoàng qua đời.

READ  Các nhà tạo tiền Mỹ trả tiền cao nhất trong âm nhạc: Xếp hạng năm 2020

Phó Trợ lý Ủy viên Stuart Conde, trong một cuộc họp báo hôm thứ Sáu, cho biết lễ tang của Nữ hoàng vào thứ Hai sẽ là “sự kiện cảnh sát đơn lẻ lớn nhất” từng được thực hiện bởi Lực lượng Cảnh sát Thủ đô ở London.

Các cháu của Nữ hoàng, bao gồm Hoàng tử William và Harry, dự kiến ​​sẽ đứng gần quan tài của bà vào cuối ngày thứ Bảy.

Vào Chủ nhật, Vua Charles sẽ tổ chức tiệc chiêu đãi tại Cung điện Buckingham dành cho “các nguyên thủ quốc gia và khách chính thức từ nước ngoài” trước lễ tang cấp nhà nước của Nữ hoàng quá cố.

Công tước và Nữ công tước xứ Sussex, Hoàng tử Harry và Meghan, được mời đến buổi tiệc chiêu đãi do nhầm lẫn, một nguồn tin quen thuộc với những gì đã xảy ra nói với CNN.

Vào một dịp chính thức của nhà nước, cung điện cho biết nhà vua sẽ chỉ được tháp tùng bởi các thành viên làm việc của gia đình hoàng gia. Nguồn tin nói với CNN rằng họ “tưởng tượng” ra một lỗi quản trị. Cặp đôi không bị “loại” khỏi tiệc chiêu đãi như một số phương tiện truyền thông đưa tin.

Người phát ngôn của gia đình Sussex không đưa ra bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *