Warframe sẽ được hỗ trợ chơi chéo trên tất cả các bảng điều khiển và PC

Hình ảnh của bài báo có tiêu đề Warframe sẽ được hỗ trợ chơi chéo và cung cấp chéo vào cuối năm nay

hình ảnh: Kết thúc kỹ thuật số / Kotaku

Hôm nay, Digital Extremes được công bố trong TennoCon 2021 Game bắn súng trực tuyến phổ biến này chiến tranh Họ sẽ nhận được đầy đủ hỗ trợ chơi chéo và lưu chéo vào cuối năm nay, cho phép các ninja không gian đưa các nhân vật của họ trên PC, Switch, PS4, PS5, Xbox Series X / S và Xbox One một cách liền mạch.

Tin tức quan trọng, được tiết lộ ở đầu chương trình phát sóng trực tiếp, đó là chiến tranh Cuối cùng nó cũng trở thành sự thật, hỗ trợ chéo và chơi chéo, điều mà người hâm mộ đã yêu cầu trong nhiều năm. Trong một thông cáo báo chí, Digital Extremes đã đưa ra quyết định bổ sung những tính năng này cho game bắn súng tám tuổi.

Sheldon Carter, COO của Digital Extremes cho biết: “Cộng đồng rất quan trọng đối với chúng tôi. “Mở lối chơi chéo và cản phá chỉ là một trong nhiều nỗ lực khác mà chúng tôi sẽ thực hiện để mang nhiều người chơi lại với nhau bao gồm cả việc mở rộng Warframe’s Trải nghiệm chiến đấu nhanh chóng và mượt mà cho các nền tảng trò chơi toàn cầu khác. ”

Đọc thêm: Warframe’s Big Twist đánh bật não tôi ra khỏi đầu

Trong khi phát trực tuyến video TennoLiveDigital Extremes cũng đã tiết lộ rằng một phiên bản của chiến tranh Nó hiện đang được phát triển cho các thiết bị di động. Không có thêm thông tin chi tiết nào về cổng này được chia sẻ tại sự kiện.

The devs showcased a small bit of gameplay phát trực tiếp trên luồng Cho biết cách mọi người trên Switch, PlayStation, Xbox, PC và thiết bị di động sẽ có thể dễ dàng tập hợp và chơi cùng nhau trong tất cả các phiên bản trước chiến tranh Nội dung.

Hình ảnh của bài báo có tiêu đề Warframe sẽ được hỗ trợ chơi chéo và cung cấp chéo vào cuối năm nay

ảnh chụp màn hình: Chủ nghĩa cực đoan kỹ thuật số / co giật

Digital Extremes đã nói rõ rằng đây là tính năng được cộng đồng yêu cầu nhiều nhất với một cảnh quay dài, rất xa và nhóm rất vui mừng khi cuối cùng đã thể hiện nó.

Warframe’s Bản cập nhật lớn tiếp theo, The New War, đã được hiển thị vào ngày hôm nay trong sự kiện này. Digital Extremes đã thể hiện lối chơi trong bản cập nhật mới. Không có ngày cụ thể nào được ấn định khi bản cập nhật tiếp theo sẽ được phát hành, bản cập nhật này sẽ khiến người chơi phải chống lại một kẻ thù lớn và đáng gờm được gọi là Sentients. Cửa sổ phát hành hiện tại là cuối năm nay. khi nào cuối cùng bản phát hành, nó sẽ tiếp cận tất cả các nền tảng cùng một lúc và các bản cập nhật trong tương lai sẽ phù hợp với mẫu phát hành này.

.

READ  Ưu đãi hàng ngày: Giá thấp nhất chưa từng có cho Bộ sưu tập Blu-ray 4K UHD của Chúa tể những chiếc nhẫn, giảm giá 50% cho tư cách thành viên trực tuyến của Nintendo Switch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *