Warner Bros. Quyết định ‘Coyote vs Acme’ đã thay đổi sau khi các nhà làm phim nổi dậy

Nhờ tốc độ của Road Runner, Warner Bros. đã lùi bước. Khám phá về quyết định chôn cất cô Chó sói so với đỉnh cao.

Giờ đây, hãng phim sẽ cho phép đạo diễn Dave Green tiếp thị bộ phim kết hợp hoạt hình người thật đóng của mình với những người mua tiềm năng khác thay vì gác lại dự án để được miễn thuế. phóng viên Hollywood Anh ấy đã xác nhận điều đó. Amazon được cho là một đối thủ trong cuộc cạnh tranh này, với các buổi giới thiệu sản phẩm được tổ chức cho những người mua tiềm năng trong tháng này. con quỷ Ông là người đầu tiên công bố tin tức về sự đảo ngược.

Bước này diễn ra vài ngày sau phóng viên Hollywood Báo tin tức rằng Chó sói so với đỉnh cao Đây sẽ trở thành bộ phim đã quay thứ ba của Warner bị trì hoãn sau khi các dự án gần hoàn thành bị hủy bỏ Nư ngươi dơimuỗng, xúc! Săn kỳ nghỉ Vào tháng 8 năm 2022.

sau đó Nư ngươi dơimuỗng, xúc! Sau khi được thả ra, một nhóm các nhà làm phim làm việc tại trường quay đã bắt đầu một chuỗi văn bản—một loại nhóm hỗ trợ—để chia sẻ những hy vọng và nỗi sợ hãi của họ, cũng như những lời động viên và mẹo để điều hướng trường quay. Một câu hỏi mà mỗi người trong số họ đều đặt ra: Chuyện gì đang xảy ra trong phim của họ?

các Sói Mỹ – Coyote Việc hủy bỏ có lẽ khiến cộng đồng sáng tạo khó chịu hơn bao giờ hết Nư ngươi dơimuỗng, xúc!Bởi vì nó được định vị là sự thay đổi chiến lược một lần, không bao giờ xảy ra nữa. Theo nguồn tin, sau Chó sói so với đỉnh cao Tin tức lan truyền vào tuần trước rằng một số nhà làm phim đã chỉ thị cho các diễn viên hủy các cuộc gặp mà họ đã có về các cuốn sách với Warners. Nhưng bây giờ điều đó Sói Mỹ – Coyote Những nhà làm phim này cuối cùng có thể tìm được ngôi nhà mới, áp dụng cách tiếp cận chờ xem.

READ  Dallas Fraser, nhà văn của Oak Ridge Boys, hit Elvira và các bài hát khác, qua đời ở tuổi 82

Không giống như những bộ phim khác bị Warners hủy bỏ, Chó sói so với đỉnh cao Nó đã được hoàn thiện và thử nghiệm nhiều lần vào những năm 1990. (Người đoạt giải hình ảnh đẹp nhất Argocả hai bể chết Phim ảnh, đầu tiên ma thuật nằm trong số những tính năng cũng đã được thử nghiệm vào những năm 1990.) Theo những nguồn tin đã xem bộ phim — có sự tham gia của Will Forte, John Cena và Lana Condor — Chó sói so với đỉnh cao Đó là một phong cách bỏng ngô làm hài lòng đám đông.

Chó sói so với đỉnh cao Đó là một bộ phim tuyệt vời,” biên kịch kiêm đạo diễn Ben David Grabinski, người đã làm việc với Green, tweet. hạnh phúc. “Tốt nhất của loại hình này kể từ đó [Who Framed] Thỏ Roger …Triển vọng rất đáng yêu. Nó được chụp ảnh đẹp. Hoạt hình rất tuyệt. Cái kết khiến ai cũng phải khóc. Tôi tưởng mục tiêu của việc kinh doanh này là sản xuất những bộ phim thành công?

sau đó Nư ngươi dơi Nó đã bị hoãn lại, và có tin đồn rằng bộ phim đã bị loại bỏ vì nó không hay lắm. “Nhiệm vụ của chúng tôi là bảo vệ thương hiệu DC và đó là những gì chúng tôi sẽ làm,” Giám đốc điều hành Warner Bros. Zaslav tuyên bố. Khám phá trong những ngày kêu gọi nhà đầu tư vào năm 2022 sau khi bị hủy bỏ. Peter Safran, người sau này trở thành người đứng đầu DC Studios Nư ngươi dơi Anh ấy cảm thấy khó chịu và nói rằng đội ngũ đằng sau bộ phim rất tài năng, nhưng điều đó Nư ngươi dơi “Không thể xuất bản nó,” ông nói với báo chí vào tháng Giêng.

Những người bạn trong ngành của Green đã tập hợp lại để ngăn chặn kiểu tin nhắn này làm hoen ố danh tiếng của anh ấy Chó sói so với đỉnh cao. Theo các nguồn tin, vẫn còn một “buổi biểu diễn tang lễ” được lên kế hoạch diễn ra trong tuần này tại Warners Arena, mặc dù “tang tang” không còn là thuật ngữ thích hợp cho một dự án có thể tìm thấy sức sống mới.

READ  Carlos Marin, ca sĩ Il Divo, đã qua đời ở tuổi 53

Brian Duffield, đạo diễn của bộ phim ăn khách trên Hulu, nói: “Tôi không biết làm thế nào bạn xem một bộ phim và sau đó nói, ‘Điều này không thể xảy ra với tôi’. Sẽ không có ai cứu bạn. Duffield không tham gia Chó sói so với đỉnh caoNhưng anh ấy là bạn của Green và đưa ra phản hồi về bộ phim.

Anh ấy nói, một phần khiến Duffield thất vọng là Green đã làm tất cả những gì anh ấy được yêu cầu: Anh ấy đã giao bộ phim, mà các nguồn tin cho biết có kinh phí 72 triệu USD, với kinh phí eo hẹp. Anh ấy đã làm đúng điểm kiểm tra. Anh ấy thậm chí còn rời xa bạn bè và gia đình của mình đến London trong 18 tháng để tiết kiệm tiền cho hãng phim về chi phí hậu kỳ. Tất cả những điều này chỉ để thấy bộ phim của anh ấy rơi vào tình trạng hư hỏng.

Duffield nghĩ vậy Sói Mỹ – Coyote Bạn có thể kiếm tiền – chắc chắn là nhiều hơn việc được miễn thuế.

“Tôi nghi ngờ Sói Mỹ – Coyote Thực sự trông giống như Barbie “Theo nhiều cách,” Duffield nói. “Họ chơi với các biểu tượng một cách thực sự thú vị như bỏng ngô.”

Các nhà điều hành phim kỳ cựu thừa nhận rằng việc trì hoãn một bộ phim vì lý do miễn thuế — và để tránh chi phí phân phối và tiếp thị — có thể khiến một phần tư thu nhập có vẻ khả quan hơn, nhưng điều đó có thể là thiển cận đối với một hãng phim kinh doanh xây dựng. một nhượng quyền thương mại và danh sách.

Quyết định này được đưa ra sau khi ngành công nghiệp trải qua một bước chuyển khó khăn từ thời kỳ hoàng kim của sự bùng nổ phát trực tuyến khi chứng kiến ​​các hãng phim chi hàng tỷ USD chưa từng có cho nội dung, đặc biệt là các tựa phim liên quan đến IP quen thuộc như Chó sói so với đỉnh cao. Một số người coi sự tàn ác của Warner đối với lợi nhuận không phải là một cách mới để ngược đãi nhân tài mà là sự quay trở lại lối sống Hollywood trước đây.

READ  Ngày phát hành của "Poison: Let There Be Carnage" lại bị trì hoãn

“Ý tưởng có một cửa sổ nhỏ nơi nhiều người có thể thử nhiều thứ mà họ chưa từng thử trong những trường hợp bình thường, cái này “Đây là một điều bất thường,” một trong những nhà văn và nhà sản xuất cấp cao cho biết. “Loại phiên bản răng và móng đỏ này [conducting business]rác rưởi – tôi nghĩ cái này Al Qaeda.”

Tuy nhiên, thật dễ để tưởng tượng rằng nếu một nhà sáng tạo được săn đón có một lựa chọn hoàn toàn ngang bằng để hợp tác với Warners hoặc một hãng phim khác trong tương lai, thì các chiến lược thuế mạnh tay của Zaslav có thể khiến họ thực sự phải tạm dừng — ngay cả khi có sự đảo ngược. Zaslav trước đó đã đảo ngược một quyết định không được lòng dân – loại bỏ y học cổ truyền Trung Quốc – sau sự phản đối từ những người sáng tạo bao gồm Steven Spielberg, Martin Scorsese và Paul Thomas Anderson.

Thật thú vị khi âm mưu Chó sói so với đỉnh cao Phim kể về Wile E. Coyote không nói nên lời và luôn kiên quyết khi anh hợp tác với một luật sư (Forte) để chống lại tập đoàn lớn ACME. Giống như trong phim hoạt hình, Coyote mua các thiết bị ACME để cố gắng giết Road Runner, nhưng chúng không bao giờ hoạt động bình thường, thường phát nổ bất ngờ. Nói cách khác, bộ phim thứ ba của Warners lên kệ là câu chuyện về một kẻ yếu thế tiếp quản một công ty nhẫn tâm mà các giám đốc điều hành của họ không nhận ra rằng có thể có những hậu quả thực sự khi khiến sản phẩm của họ nổ tung trước mặt bạn.

—Pamela McClintock đã đóng góp cho câu chuyện này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *