Wendy Williams nói về việc được chẩn đoán mắc chứng mất ngôn ngữ và chứng mất trí nhớ

Wendy Williams lần đầu tiên lên tiếng sau khi được chẩn đoán mắc chứng mất ngôn ngữ tiến triển nguyên phát và chứng mất trí nhớ vùng trán (FTD) gần đây.

Người đại diện của cựu người dẫn chương trình trò chuyện đã chia sẻ tuyên bố của Williams với phóng viên Hollywood Thứ Sáu: “Tôi muốn nói rằng tôi rất biết ơn tình yêu và những lời tử tế mà tôi nhận được sau khi chia sẻ chẩn đoán của mình về chứng mất ngôn ngữ và chứng mất trí nhớ vùng trán (FTD). Hãy để tôi nói, Chà! Phản hồi của bạn thật quá sức tưởng tượng. Tôi rất cảm động vì điều đó.” những tin nhắn được chia sẻ với tôi và chúng nhắc nhở tôi về sức mạnh của Sự cô đơn và sự cần thiết của sự đồng cảm.

Tuyên bố tiếp tục: “Tôi hy vọng những người khác mắc chứng mất trí nhớ vùng trán sẽ được hưởng lợi từ câu chuyện của tôi. Tôi cũng xin cảm ơn Hiệp hội Thoái hóa vùng trán vì những lời hỗ trợ tử tế và những nỗ lực phi thường của họ nhằm nâng cao nhận thức về Chứng mất trí nhớ vùng trán. Tôi vẫn cần không gian cá nhân và sự bình yên để phát triển. Xin vui lòng chỉ biết rằng sự tích cực và khuyến khích của bạn được đánh giá cao.

READ  Ba cung hoàng đạo muốn độc thân khi Mặt trăng Trine sao Thiên Vương vào ngày 30 tháng 10 năm 2022

Tuyên bố của Jennifer Hanley thuộc Tập đoàn Ridge Hill được đưa ra sau khi nhóm chăm sóc của Williams chia sẻ tin tức hôm thứ Năm rằng cô đã chính thức được chẩn đoán mắc bệnh này sau khi trải qua các cuộc kiểm tra y tế vào năm ngoái.

Nhóm của cô cho biết trong một tuyên bố rằng chứng mất ngôn ngữ, một tình trạng ảnh hưởng đến khả năng nói của một người và chứng mất trí nhớ vùng trán-thái dương, một chứng rối loạn ảnh hưởng đến hành vi và chức năng nhận thức, “đã gây ra những trở ngại đáng kể trong cuộc sống của Wendy”.

Loạt phim tài liệu Lifetime phát sóng cuối tuần này Wendy Williams đâu?, ghi lại sự suy giảm về thể chất và tinh thần của cựu người dẫn chương trình truyền hình. Loạt phim tài liệu dài hai đêm bắt đầu quay phim Williams sau khi chương trình trò chuyện ban ngày thành công của cô bị hủy vào tháng 6 năm 2022 và ngừng quay Williams khi cô vào một cơ sở không được tiết lộ vào tháng 4 năm 2023 và dưới sự chăm sóc của một người bảo quản tài chính do tòa án chỉ định, người đã xuất hiện. không được biết đến một cách công khai và gia đình Williams trong phim tài liệu. Williams vẫn là nhà sản xuất điều hành được tín nhiệm của dự án, đã đạt được thỏa thuận ba bộ phim với Lifetime.

READ  In The Heights bao gồm một cảnh hậu tín dụng có Lin-Manuel Miranda và Christopher Jackson

Hai ngày trước khi phát hành bộ phim tài liệu, người chăm sóc do tòa án chỉ định của Williams đã được công khai xác định là Sabrina Morrissey, người đã đệ đơn kiện hôm thứ Năm để yêu cầu biện pháp khẩn cấp chống lại công ty mẹ của Lifetime, A+E Networks.

Vào thứ Sáu, khiếu nại đã được giải quyết và đại diện của Lifetime đã xác nhận điều này THR Cái mà Wendy Williams đâu? “Nó sẽ phát sóng vào cuối tuần này theo kế hoạch.”

Morrissey được bổ nhiệm làm người chăm sóc Williams sau khi hủy bỏ Buổi diễn của Wendy Williams, cố vấn tài chính khi đó của nhân vật truyền hình đã cáo buộc vào cuối năm 2022 tại một tòa án ở New York rằng cô ấy “có đầu óc không tỉnh táo”, khiến Ngân hàng Wells Fargo phải nộp đơn yêu cầu đặt Williams dưới quyền bảo hộ tài chính tạm thời. Williams vẫn ở trong một cơ sở dưới sự chăm sóc của Morrissey và không ai khác ngoài Morrissey có thể tiếp cận được.

Jackie Strauss đã đóng góp cho báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *