WhatsApp nhận được tin nhắn thoại tốt hơn

WhatsApp công bố vào thứ tư Họ sẽ tung ra một số cải tiến cho tin nhắn thoại trong những tuần tới, bao gồm khả năng nghe tin nhắn trong khi đọc các cuộc trò chuyện khác và phát lại tin nhắn nhanh gấp 1,5 hoặc gấp đôi (vâng, hãy bật tính năng này). Mọi nơi).

Trải nghiệm ghi nhật ký tin nhắn cũng đang được cải thiện. WhatsApp hiện cho phép bạn tạm dừng và tiếp tục ghi âm, vì vậy bạn không phải để lại khoảng lặng lớn nếu đang suy nghĩ về những gì sẽ nói tiếp theo hoặc ghi âm lại nếu bạn cần có một cuộc trò chuyện ngắn trong cuộc sống thực. Bạn cũng sẽ có thể nghe một tin nhắn trước khi gửi để đảm bảo rằng bạn không vô tình cắt nó ra hoặc đưa vào tin nhắn nào đó mà bạn không muốn.

Ví dụ về giao diện người dùng trò chuyện thoại mới trông như thế nào.
Ảnh: WhatsApp

Ngoài ra còn có một chút cải thiện về mặt thẩm mỹ. Thay vì chỉ sử dụng phông chữ để hiển thị tiến trình phát tin nhắn thoại của bạn, WhatsApp giờ đây sẽ sử dụng dạng sóng cho tin nhắn thực tế. Ngoài ra, WhatsApp có thể nhớ bạn đã ở đâu khi tạm dừng phát lại và cho phép bạn bắt đầu phát lại từ thời điểm đó để bạn không phải nghe lại toàn bộ tin nhắn.

Những cải tiến này có thể sẽ được sử dụng nhiều – WhatsApp cho biết người dùng gửi trung bình 7 tỷ cuộc trò chuyện thoại ngày. Mặc dù một số tính năng tương tự đã có sẵn trong các ứng dụng khác (chẳng hạn như Telegram, cho phép bạn nghe tin nhắn bên ngoài cuộc trò chuyện trong một thời gian), nhưng thật tuyệt khi thấy phiên bản WhatsApp nhận được sự chú ý.

READ  Thỏa thuận Epic Black Friday giảm Apple Watch SE xuống chỉ còn $ 219 - mức giá thấp nhất từ ​​trước đến nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *