WWE chia các tiêu đề thẻ tại WrestleMania 40, Awesome Truth và A-Town Down Under để giành đai

Trong một ngày cuối tuần ở WrestleMania với đầy rẫy các sự kiện đồng đội đầy hứa hẹn, trận đấu bậc thang dành cho người thách đấu sáu múi cho Giải vô địch đồng đội thẻ không thể tranh cãi WWE không gì khác ngoài sự hỗn loạn. Cầu thang vỡ vụn, bàn ghế đổ đè lên thi thể, và khi bụi lắng xuống, không chỉ một mà là hai nhà vô địch mới đã đăng quang trong Awesome Truth và A-Town Down Under.

quảng cáo

Khi bắt đầu trận đấu bậc thang, hai danh hiệu được tách ra để Giải vô địch đồng đội thẻ thô và Giải vô địch đồng đội thẻ SmackDown được tổ chức riêng. DIY, The Judgment Day, New Catch Republic, The New Day, A Awesome Truth và A-Town Down Under ngay lập tức bắt đầu cạnh tranh cho một hoặc cả hai chức vô địch tag team có sẵn phía trên đám đông Philadelphia.

Thành công đã sớm đến với Austin Theory và Grayson Waller của A-Town Down Under khi cả hai người đều có thể leo lên bậc thang để giành chức vô địch SmackDown Tag Team Championship. Waller và Theory đều bắt đầu chuyển sự chú ý của họ đến Giải vô địch đồng đội thẻ “Thô” chỉ cách đó vài feet, nhưng Waller thấy mình bị ngã trên một chiếc bàn đặt bên ngoài sàn đấu, và những hy vọng đó đã tiêu tan.

quảng cáo

Tất cả các đội bắt đầu cạnh tranh cho Giải vô địch đồng đội thẻ “Thô”. Lý thuyết đã cố gắng tái hợp chức vô địch Tag Team cho A-Town Down Under, nhưng nhanh chóng bị Birminghammer của New Catch Republic đáp ứng. Nhiều sự hỗn loạn hơn xảy ra sau đó, cho đến khi R-Truth thấy mình ở trên võ đài một mình với một chiếc thang. Philly mất trí khi R-Truth leo lên bậc thang, tháo móc carabiner để giành chức vô địch Raw Tag Team Championship. Đây là chiến thắng WrestleMania đầu tiên của R-Truth trong gần 25 năm sự nghiệp của anh ấy và là chức vô địch Raw Tag Team đầu tiên của Awesome Truth.

READ  Jussie Smollett đã được ra tù trong khi chờ kháng cáo về bản án của anh ta

Tính đến thời điểm viết bài, Giải vô địch đồng đội thẻ WWE không thể tranh cãi đã chính thức bị giải thể trở lại thành Giải vô địch đồng đội thẻ WWE “Raw” và “SmackDown”. Trận đấu này đánh dấu sự kết thúc 173 ngày thống trị của Doomsday với những danh hiệu thống nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *