Xem Battlefield mở ra ở đây lúc 11 giờ sáng theo giờ ET

EA và DICE đã sẵn sàng phân phối Trò chơi Battlefield tiếp theo Sau ba năm chờ đợi. Cả hai đang phát trực tuyến tiết lộ lớn về game bắn súng tiếp theo của họ và bạn có thể xem tại đây và trên YouTube Kênh Bắt đầu từ 11 giờ sáng theo giờ ET. Có những hứa hẹn về một buổi ra mắt trailer ngay sau sự kiện trực tiếp, vì vậy bạn sẽ muốn tiếp tục nếu bạn có ý định chuẩn bị mọi thứ.

Có một số manh mối về những gì mong đợi. Các đoạn teaser cho đến nay đã gợi ý rằng Battlefield mới sẽ quay trở lại môi trường hiện tại hoặc tương lai gần sau các tựa game lịch sử liên tiếp. EA cũng nói với các nhà đầu tư rằng Battlefield sắp tới sẽ làm được điều đó Nó hoạt động trên các bảng điều khiển thế hệ mới nhất, mặc dù công việc phát triển đã tập trung vào PlayStation 5Xbox Series X/S. Vì vậy, trò chơi này nên là một buổi trình diễn công nghệ, ngay cả khi nó không tận dụng được hết phần cứng mới hơn.

Cập nhật: Đồng hồ đếm ngược EA đã kích hoạt một bộ đếm ngược khác hiện đã hướng đến 11 giờ sáng. Chúng tôi đã cập nhật bài đăng này để phản ánh sự thay đổi.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được chọn lọc bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *