Xem phim Colin Farrell miễn phí – Rolling Stone

Nếu bạn mua một sản phẩm hoặc dịch vụ được đánh giá độc lập thông qua một liên kết trên trang web của chúng tôi, Rolling Stone có thể nhận được hoa hồng liên kết.

Có lẽ đó là một trong những Những bộ phim hay nhất năm 2022Nhưng mà Anisherin từ Inisherinnhà văn và đạo diễn Martin McDonaghphim có sự tham gia Colin FarrellBrendan Gleasonđã trở thành một trong những bộ phim được nhắc đến nhiều nhất trong năm, một phần nhờ vào buổi tối trọng đại của nó tại Quả cầu vàng 2023. Bộ phim hài đen tối đã mang về ba giải thưởng trong buổi lễ, bao gồm Kịch bản hay nhất, Phim ca nhạc hoặc hài kịch hay nhất và Nam diễn viên chính xuất sắc nhất – Nhạc kịch hoặc Hài kịch cho màn trình diễn của Farrell.

“Martin McDonagh, tôi nợ anh rất nhiều, anh bạn,” Farrell nói trong bài phát biểu của mình. quả bóng vàng Bài phát biểu chấp nhận. “Mười bốn năm trước, bạn đã cho tôi hợp tác kinh doanh với Brendan Gleeson, bạn nhảy của tôi, và bạn đã thay đổi quỹ đạo cuộc đời tôi mãi mãi theo cách mà tôi sẽ miễn cưỡng biết ơn bạn trong suốt quãng đời còn lại của mình.”

Ngày hôm sau, bộ phim ghi được năm đề cử kỷ lục cho Giải thưởng Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh 2023 — điều này đã khiến anh ấy trở thành người chiến thắng được khao khát nhất tại Giải thưởng Học viện.

READ  “Cuộc đua kéo” Mùa 16 “Vòng chung kết” Tóm tắt: Người chiến thắng, em yêu

“Hài kịch và bi kịch – một bi kịch thay thế sự hóm hỉnh và mỉa mai của người Ireland cho các vị thần Hy Lạp và những con quái vật của họ – Anisherin từ Inisherin Bằng cách nào đó, nó có cảm giác cổ xưa. Lấy bối cảnh năm 1923, không phải ngẫu nhiên khi Ireland bị lôi kéo vào cuộc nội chiến của chính mình, nhưng bạn có thể thề rằng đây là bản chuyển thể của một câu chuyện được viết nguệch ngoạc từ nhiều thế kỷ trước,” David Fear viết về McDonagh trong phim. Đá lănĐánh giá phim.

Sau đêm trọng đại của cô ấy ở quả bóng vàngĐây là cách bạn có thể phát sóng Anisherin từ Inisherin Trực tuyến.

Ảnh trinh sát

Phép thuật từ Inisherin Truyền phát: Nơi xem phim Colin Farrell miễn phí

Nếu bạn muốn phát sóng Anisherin từ Inisherin Ở nhà và trực tuyến, bạn có thể xem người chiến thắng Quả cầu vàng và ứng cử viên cho giải Oscar tại thời điểm viết bài này trên Prime Video và HBO Max.

Để xem các chương trình từng đoạt giải thưởng của Farrell và Gleeson, hãy thuê hoặc mua Anisherin từ Inisherin Bây giờ trên Prime Video với tư cách thành viên Amazon Prime của bạn với giá lần lượt là 3,99 đô la hoặc 14,99 đô la.

Mua Banshees của Inisherin $3,99

Bạn chưa có tài khoản Prime? Bạn có thể đăng ký dùng thử 30 ngày, đồng thời xem phim với 7 ngày dùng thử miễn phí HBO Max. Sau khi thời gian dùng thử của bạn kết thúc, bạn sẽ trả 14,99 đô la mỗi tháng cho đăng ký HBO Max của mình.

HBO MaxTrong khi đó, nó có giá 9,99 đô la một tháng (có quảng cáo) hoặc 14,99 đô la một tháng (không có quảng cáo). Để tiết kiệm tiền về lâu dài, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký gói đăng ký HBO Max hàng năm, có giá 99,99 đô la một năm (có quảng cáo) hoặc 149,99 đô la một năm (không có quảng cáo), cả hai gói này đều giúp bạn tiết kiệm khoảng 16% cho HBO Max. Theo dõi thay vì đăng ký kế hoạch hàng tháng.

Mua đăng ký HBO Max với giá 9,99 đô la mỗi tháng

phổ thông

cùng với dòng chảy Anisherin từ Inisherin Trực tuyến, bộ phim cũng có sẵn để mua trên DVD và Blu-ray. Bản phát hành Blu-ray đi kèm với mã tải xuống kỹ thuật số và cũng bao gồm các tính năng bổ sung, các cảnh đã xóa và một đoạn giới thiệu hậu trường về quá trình làm phim.

Mua DVD “Banshees of Inisherin” $19,96

Anisherin từ Inisherin: Cốt truyện, Diễn viên, Thời gian chạy, Xếp hạng

Bộ phim chính kịch từng đoạt giải thưởng của McDonagh lấy bối cảnh năm 1923 trên đảo Inisherin, xoay quanh hai người bạn (và một con lừa cưng mà bạn có thể đã nghe gọi là Jenny), Pádraic Súilleabháin (Farrell) và Colm Doherty (Gleeson), những người có một chút của một bất ngờ rơi ra. Những lý do không rõ ràng ngay lập tức và bỏ qua những điều tiết lộ, khán giả sẽ phải xem bộ phim để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Theo tóm tắt chính thức của bộ phim, “hai người bạn thân gặp rắc rối khi một trong số họ đột ngột chấm dứt mối quan hệ của họ, với những hậu quả đáng lo ngại cho cả hai.” Chúng tôi sẽ để nó ở đó.

Không giống như rất nhiều ứng cử viên mùa giải thưởng, Anisherin từ Inisherin Nó hoạt động dưới 2 giờ với thời gian chạy là 1 giờ 53 phút và được xếp hạng R.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *