Xem vụ phóng tên lửa Electron của RocketLab từ Cơ sở bay Wallops của NASA ở Virginia

Vụ phóng tên lửa Electron đầu tiên của Hoa Kỳ diễn ra từ cơ sở Wallops của NASA ở Virginia vào khoảng 6 giờ chiều ET vào ngày 24 tháng 1. Buổi ra mắt ban đầu được lên kế hoạch vào tối thứ Hai nhưng đã bị hủy bỏ do thời tiết.

Vụ phóng điện tử đầu tiên từ Hoa Kỳ vào thứ Ba đã được thực hiện nhờ công việc của NASA đang phát triển Đơn vị Chấm dứt Chuyến bay Tự động của NASA (NAFTU). NASA tin rằng NAFTO là một phần quan trọng của công nghệ an toàn chuyến bay cần thiết cho nhiệm vụ này.

Lần ra mắt hôm thứ Ba là chuyến bay đầu tiên sử dụng hệ thống an toàn chuyến bay của NAFTU.

READ  Amazon đang giảm quy mô AWS trong một đợt cắt giảm chi phí mới

cho biết David L. “Chúng tôi tự hào có thể thực hiện việc phóng và phóng tên lửa Electron của Phòng thí nghiệm Tên lửa Hoa Kỳ trong tương lai với công nghệ an toàn chuyến bay thay đổi cuộc chơi của chúng tôi.”

Electron là một loại tên lửa do Phòng thí nghiệm tên lửa New Zealand sản xuất. Tên lửa Electron dài 59 foot cất cánh từ Tổ hợp Phóng 2 tại Sân bay Không gian Khu vực Trung Đại Tây Dương của Virginia Space trên Đảo Wallops.

NASA cho biết nhiệm vụ có tên là “Virginia dành cho những người hâm mộ phóng”, sẽ triển khai các vệ tinh giám sát tần số vô tuyến cho HawkEye 360.

Bạn có thể xem video ra mắt đầy đủ tại đây Trang web RocketLab hoặc là Kênh YouTube RocketLab.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *