Xiaomi Mi 11 Ultra có một phiên bản rất giới hạn ở Ấn Độ

Mi 11 Ultra của Xiaomi cuối cùng sẽ được bán ở Ấn Độ với số lượng hạn chế. Công ty đã công bố điện thoại thông minh hàng đầu mới nhất của mình Trở lại vào tháng baTuy nhiên, hầu như không thể mua một chiếc từ bên ngoài Trung Quốc kể từ đó. Điện thoại đã được bán ngay lập tức ở Anh vào tháng 5, cho thấy lượng hàng rất hạn chế, và tháng trước Xiaomi Anh ấy nói Việc phóng ở Ấn Độ sẽ bị trì hoãn “do những hoàn cảnh nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi”.

Bây giờ, Xiaomi đã công bố chi tiết về cách mọi người ở Ấn Độ sẽ có thể mua một chiếc, miễn là họ sẵn sàng xem qua một số tập. Khách hàng sẽ cần mua ‘Thẻ quà tặng siêu hạng’ với giá Rs. 1.999 (~ $ 27) Trên Mi.com, sau này có thể được đổi lấy giá Mi 11 Ultra và bao gồm một số phần thưởng như hai lần thay màn hình miễn phí.

Bản thân Mi 11 Ultra bắt đầu ở mức Rs. 69.999 (~ $ 940) ở Ấn Độ. Xiaomi chưa cho biết thẻ quà tặng sẽ có sẵn trong bao lâu, số lượng điện thoại họ sẽ có để mua hoặc khi nào chúng sẽ được giao hàng, nhưng nó mô tả việc phát hành là một “đợt giảm giá số lượng có hạn”.

Điểm bán hàng chính của Xiaomi cho Mi 11 Ultra thông qua (rất tốtAnh chị em không phải là một hệ thống camera hoàn toàn mới. Máy ảnh chính có cảm biến lớn 1 / 1,12 inch với độ phân giải 50 MP, và còn có các đơn vị chụp ảnh siêu rộng 48 MP. Tất cả điều này được chứa trong một camera lớn hoàn chỉnh với màn hình OLED phụ có thể hoạt động như kính ngắm.

READ  Bộ vi xử lý thế hệ thứ 11 mới nhất của Intel mang lại tốc độ 5,0GHz cho máy tính xách tay mỏng và nhẹ

Tôi đã sử dụng Mi 11 Ultra được một thời gian – hãy theo dõi bài đánh giá của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *