‘Yellowstone’ đã trở lại, khi phần 5 của loạt phim về Kevin Costner có một bước ngoặt thậm chí còn sắc nét hơn trong lĩnh vực chính trịCNN

“Yellowstone” là một trong những bí ẩn trong thế giới truyền hình, một loạt phim ra đời Nhưng hạng mục chinh Nhưng giống như diễn viên hài quá cố Rodney Dangerfield, không phải lúc nào anh ấy cũng nhận được nhiều sự tôn trọng. Động thái này đã được tổng kết vào năm ngoái với một Địa chỉ của Vanity Fair Trong đó có nội dung “Đây là Yellowstone, chương trình được xem nhiều nhất mà không phải ai cũng nói về”.

Thành công thường là màn trả thù hay nhất của TV, ngay cả khi nó không mang về đề cử Emmy. Tuy nhiên, phần mới của loạt phim Paramount Network đến với những gì có vẻ phù hợp hơn bằng cách chuyển hướng sắc nét hơn sang chính trị, để đi với tất cả các hành động hấp dẫn xung quanh John Dutton, nhân vật mà anh ấy thủ vai. Kevin CostnerVà trang trại rộng lớn của anh ấy.

Đúng như vậy, Chính trị Montana đã là một phần của chuỗi kể từ khi bắt đầu. Nhưng mùa giải trước, Dutton đã ném chiếc mũ của mình vào võ đài tại cuộc đua của Thống đốc, đưa anh ta vào một vị trí mà như anh ta đã nói trong bài phát biểu nhận giải trong buổi ra mắt mùa 5, “không bao giờ là kế hoạch của tôi.”

Đã là một phương Tây hiện đại, không bao giờ đi chệch khỏi nguồn gốc cao bồi của mình, Yellowstone rõ ràng khi bày tỏ sự hoài nghi về lợi ích của thành phố lớn và những người đi nghỉ dưỡng giàu có đang muốn biến Montana và những ngọn núi hoang sơ của nó thành một sân chơi hơn là nhà.

READ  Hươu cao cổ thuần chủng độc nhất vô nhị chào đời tại vườn thú Tennessee

Trên thực tế, Dutton mang lại những giá trị chính trị thầm lặng, giống như những gì anh ta làm trong kinh doanh và đối phó với gia đình của mình, nói thẳng rằng, “Tôi đấu tranh cho những gì đúng. Tôi không thực sự quan tâm ai ủng hộ nó.”

Tất nhiên, còn nhiều điều hơn thế nữa đối với loạt phim này, nhưng vai trò mới này của Dutton với tư cách là loại quan chức công có nguyên tắc, không vô nghĩa, người mà hầu như ai cũng hy vọng có mặt trong lá phiếu bất kể ưu đãi chính sách có thể giúp phân biệt chương trình mới nhất. . Vòng cung kịch tính trong bối cảnh Paramount tấn công dữ dội của các đối tượng bật lên gắn liền với nó. Ngoài “1883,” Bị bắn vào năm ngoái với Sam Elliott trong yên xe, và một người khác Phần tiền truyện với Harrison Ford và Helen Mirren“1932” sẽ ra mắt vào tháng 12 trên dịch vụ phát trực tuyến Paramount +.

Giáo chủ “Yellowstone” Taylor Sheridan cũng đứng sau một loạt phim Paramount + mới lấy bối cảnh ở trung tâm đất nước, “Vua Tulsa” Một ngôi sao điện ảnh kỳ cựu khác, Sylvester Stallone, sẽ vào vai một trùm xã hội đen ở New York bị đày đến Oklahoma sau khi ra tù.

Ở một khía cạnh nào đó, Yellowstone và các phần phụ khác nhau của nó dường như cho thấy rằng dù ngành giải trí có thay đổi thế nào đi chăng nữa, thì một số thứ không bao giờ hoàn toàn lỗi thời – trong trường hợp này là quyền lực ngôi sao, cái mà Costner (người đã làm nhiều hơn để giữ cho những người phương Tây tồn tại) nhiều hơn hơn bất kỳ đại diện hiện đại nào khác) nó cung cấp rất nhiều; Các tình tiết của bộ truyện cũ.

READ  Không phải như bạn nghĩ ...

Ném vào một con búp bê “Cánh Tây” yêu nước, và ai biết được? Mùa giải mới của “Yellowstone” có thể khiến người ta bàn tán nhiều hơn về nó.

“Yellowstone” Phần 5 công chiếu vào ngày 13 tháng 11 lúc 8 giờ tối theo ET trên Paramount Network.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *