YouTube Music đang thử nghiệm lời bài hát trực tiếp với Giao diện người dùng truyền mới nhất

Như là Tôi đã gợi ý trước đóYouTube Music đang nhận lời bài hát trực tiếp như một phần của Giao diện người dùng truyền mà một số người dùng đã nhận được.

Khi truyền YouTube Music từ điện thoại Android sang Chromecast Ultra, Một người dùng Reddit ngày hôm nay Thấy một giao diện người dùng mới. Thay vì ảnh bìa album, tên bài hát và nghệ sĩ ở giữa màn hình, giờ đây chúng nằm ở bên phải với văn bản được căn trái. Điều này nhường chỗ cho các từ trực tiếp cuộn với câu hiện tại được đánh dấu bằng màu trắng. Nền vẫn là một phiên bản mờ của tác phẩm nghệ thuật.

Khi bài hát kết thúc, bạn sẽ nhận được “danh sách các nhạc sĩ được phê duyệt”. U/PmMeYourChromebook cũng chỉ ra cách giao diện người dùng trung tâm cũ có thể xuất hiện lại khi không có lời bài hát.

Lời Nhạc Trực Tiếp Khi Lên Kênh YouTube Music không được phổ biến rộng rãi hiện nay. Chúng tôi đã bắt đầu Truyền tới các phiên Chromecast và Chromecast thế hệ thứ 2 với Google TV nhưng không có kết quả.

Qua u/PmMeYourChromebook

phía sau vào tháng MườiYouTube Music cho biết người dùng mong đợi “nhiều tính năng Lyric hơn trong tương lai” sau khi hợp tác với MusixMatch tăng mức độ phủ sóng. Google cho biết đã có “tác động tích cực đến tỷ lệ tiêu thụ lời bài hát kể từ khi ra mắt”. đầu tháng nàyYouTube đã thăm dò ý kiến ​​​​của người dùng miễn phí về những tính năng họ muốn và đưa ra tùy chọn “cải tiến lời bài hát”.

READ  Lenovo công bố máy tính bảng Android 13 inch trị giá 679 USD hoạt động như một màn hình di động

Đây cũng sẽ là một tính năng tuyệt vời trên Nest Hub và các màn hình thông minh khác, thứ mà Google Play Âm nhạc cung cấp vào cuối năm 2018và một cái gì đó từ Spotify chọn trong năm naysử dụng phần phụ trợ giống như Words.

So với Spotify và Apple, lời bài hát có sẵn trong màn hình Đang phát của YouTube Music là cố định và không được tô sáng khi một bản nhạc đang phát. Có lẽ nó cũng sẽ đến với thiết bị di động, nhưng không rõ liệu tính năng Đang phát sẽ được thiết kế lại để nhấn mạnh hơn vào lời bài hát hay liệu khách hàng vẫn phải mở tab ở giữa trước. Giao diện người dùng là Nó vừa được cải tạo trên Android để ẩn nút không thích và hiển thị văn bản căn trái, hiện đang là xu hướng.

Thông tin thêm về YouTube Âm nhạc:

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết để kiếm thu nhập. hơn.


Xem 9to5Google trên YouTube để biết thêm tin tức:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *