VÌ CÔNG LÝ
Kênh thông tin tư vấn pháp luật

Cãi nhau, chồng tạt dầu đốt vợ 

Sau khi cãi nhau nảy lửa, anh Tâm đã tạt dầu vào người chị Dương rồi châm lửa đốt.

chong-tat-dau-dot-vo-luc-rang-sang
Vợ chồng chị Dương tại Khoa Cấp cứu Bệnh viện Chợ Rẫy

 Sau những trận cãi nhau liên miên, người chồng đã tạt dầu đốt vợ vào rạng sáng 7-6. Hậu quả cả hai đều phỏng nặng, người vợ nguy kịch.

Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết sáng 7-6 đã tiếp nhận vợ chồng chị Nguyễn Thị Thùy Dương (SN 1978, ngụ huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) bị phỏng 80% cơ thể và Nguyễn Hùng Tâm (SN 1972) bị phỏng 30% cơ thể.

Hiện chị Dương vẫn đang phải điều trị ở phòng cách ly đặc biệt trong tình trạng khá nguy kịch.

Do xảy ra nhiều bất đồng nên những ngày gần đây, vợ chồng chị Dương thường xuyên to tiếng với nhau, anh Tâm nhiều lần đe dọa chị. Rạng sáng 7-6, sau khi cãi nhau nảy lửa, anh Tâm đã tạt dầu vào người chị Dương rồi châm lửa đốt. Ngọn lửa bén nhanh khiến cả hai vợ chồng đều bị phỏng. Người nhà phát hiện đã hô hoán dập tắt ngọn lửa, sơ cứu rồi đưa cả hai đến bệnh viện.

Được biết chị Dương đã qua một đời chồng, con trai đã lớn. Chị gá nghĩa với anh Tâm được 4 năm nhưng cuộc sống thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Theo người nhà, anh Tâm làm thợ hồ, thường xuyên la cà nhậu nhẹt và lớn tiếng với vợ.

Phạm Dũng

Nguồn: báo Người lao động

Đọc tin pháp luật mới nhất trên Vì Công Lý. Để phản ánh thông tin hoặc gửi câu hỏi tư vấn pháp luật miễn phí, vui lòng gửi đến vicongly.com@gmail.com hoặc gọi Tổng đài 1900 6665.
Bài cùng chuyên mục