Vì Công Lý
Image default
An ninh trật tự Pháp luật

Côn đồ quây đánh người ngay trên xe buýt

Nam thanh niên ngồi trên xe buýt bị nhóm đối tượng quây xung quanh và dùng gậy tấn công.

Ngày 5.1, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một nhóm đối tượng hành hung một thanh niên ngồi trên xe buýt số 16 khi đang di chuyển tới đoạn đường Láng (Hà Nội).

Hình ảnh đoạn clip cho thấy, có 3 đối tượng tay cầm gậy quây xung quanh một người đàn ông ngồi trên xe buýt tuyến 16. Sau đó, 2 đối tượng cầm gậy vụt vào người nam thanh niên. Tuy nhiên, nam thanh niên bị đánh gần như không có phản ứng hoặc cầu cứu sự giúp đỡ từ những người xung quanh.

Nhóm đối tượng cầm gậy quây đánh nam thanh niên trên xe buýt ở Hà Nội. (Ảnh cắt từ clip)
Nhóm đối tượng cầm gậy quây đánh nam thanh niên trên xe buýt ở Hà Nội. (Ảnh cắt từ clip)

Trước sự hung hãn của nhóm đối tượng sử dụng hung khí đánh người, nhiều hành khách trên xe buýt ban đầu không dám can ngăn. Tuy nhiên, sau đó một số người đã lên tiếng can ngăn nhóm đối tượng dừng tay.

Trao đổi với PV, lãnh đạo xí nghiệp xe buýt Thăng Long cho biết: Sự việc trên xảy ra vào khoảng 13h40 phút ngày 3.1. Thời điểm trên, có một nhóm thanh niên đánh nhau ở dưới đường Láng.

Thấy chiếc xe buýt số 16 của xí nghiệp xe buýt Thăng Long vào bến đón trả khách trên đường Láng, nam thanh niên bị đánh đã nhảy lên xe thoát thân. Tuy nhiên, sau đó, nhóm đối tượng đã đuổi theo nhảy lên xe buýt tiếp tục hành hung nam thanh niên.

Ngay khi sự việc xảy ra, nhân viên xe buýt đã gọi về trung tâm điều hành báo cáo sự việc và gọi cho đội tuần tra, giám sát của xí nghiệp xe buýt Thăng Long ra hỗ trợ.

Nhân viên xe buýt và hành khách can ngăn, đồng thời dọa gọi cảnh sát thì nhóm đối tượng hành hung nam thanh niên đã xuống xe.

Vị lãnh đạo xí nghiệp xe buýt Thăng Long cũng cho biết, toàn bộ hành khách trên xe và nhân viên của xe buýt không bị thương gì sau vụ xô xát.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)Đọc tin pháp luật mới nhất trên Vì Công Lý. Để phản ánh thông tin hoặc gửi câu hỏi tư vấn pháp luật miễn phí, vui lòng gửi đến vicongly.com@gmail.com hoặc gọi Tổng đài 1900 6665.

Bài cùng chuyên mục:

Nữ Việt kiều bắt cóc 2 bé gái chịu tội như thế nào?

Công Lý

Nóng: Cách chức Hiệu trưởng vô cảm vụ học sinh gãy chân

Công Lý

Diễn biến mới nhất vụ học sinh gãy chân tại sân trường

Công Lý

Tin đầy đủ nhất vụ học sinh gãy chân và Hiệu trưởng vô cảm

Công Lý

Hạ mức kỷ luật đối với nữ sinh luật bị đình chỉ học

Công Lý

Việc xử lý hành vi tung siêu xe biển xanh lên mạng gây tranh cãi

Công Lý

Luật sư ngồi ngang hàng với kiểm sát viên

Công Lý

Tin nóng: Khởi tố vụ án ‘đánh thương binh’ ở Hà Nội

Công Lý

Chém chết người ngay tại quán bar Nhà Hàng Bia

Công Lý

Bùi Nguyên Khánh là ai, phạm tội gì?

Công Lý

C46 phát lệnh truy nã Bùi Nguyên Khánh

Công Lý

Thông tin mới nhất vụ thảm sát ở Hưng Yên

Công Lý