3 cung hoàng đạo đưa ra quyết định lành mạnh vào ngày 20/11/2023

Đó là ngày 20 tháng 11 năm 2023 và chúng ta đang ở giữa sự căng thẳng của kỳ nghỉ lễ. Bất kể chúng ta làm gì trong kỳ nghỉ, ngay cả khi chúng ta không làm gì trong mùa, chúng ta không thể không cảm thấy bị mắc kẹt trong một vòng xoáy đòi hỏi chúng ta phải chú ý. Có một điều chắc chắn; Cho dù chúng ta muốn hay giữ nó nhẹ nhàng, chúng ta đang ở bên người duy nhất mà chúng ta muốn ở bên: người bạn đời lãng mạn của chúng ta.

Điều chúng ta sẽ nhận thấy là khi di chuyển qua Song Ngư vào ban ngày, chúng ta cảm nhận được cảm giác gắn bó với nhau, đó là thứ mà chúng ta gần như có thể mặc như áo giáp.

Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua tất cả, bởi vì đối với ba cung hoàng đạo ở đây, việc ở bên nhau có ý nghĩa gì đó đối với chúng ta. Nó quan trọng, có ý nghĩa và xứng đáng được cải thiện và phát triển nếu có thể.

Trong cung Song Ngư, chúng ta muốn thành thật, khỏe mạnh và lạc quan về tương lai với người bạn đời của mình. Như họ nói, chúng tôi ở đây lâu dài. Để làm được điều này, chúng ta sẽ tận dụng sự nhẹ nhàng của ngày này, ngày 20 tháng 11 năm 2023 và lên kế hoạch cho mọi việc theo những gì tốt nhất cho chúng ta về tình yêu, sức khỏe, thái độ và cuộc sống.

Ba cung hoàng đạo đưa ra quyết định lành mạnh vào ngày 20 tháng 11 năm 2023:

1. Kim Ngưu

(20 tháng 4 – 20 tháng 5)

Điều bạn sẽ nhận ra vào ngày này, ngày 20 tháng 11 năm 2023, trong quá trình di chuyển của Song Ngư, đó là bây giờ đã đến lúc phải thay đổi. Bạn và đối tác đã thảo luận về ý tưởng thay đổi một số thói quen nhất định để phù hợp với lối sống lành mạnh hơn. Tuy nhiên, ngày bắt đầu thực tế luôn là “vào một thời điểm nào đó trong tương lai gần”. Bạn thấy điều đó rất rõ ràng; Nếu bạn không bắt đầu ngay bây giờ, điều đó sẽ không bao giờ xảy ra và bạn không chịu tin vào “không bao giờ”.

READ  Fox Entertainment tên Rob Wade Giám đốc điều hành mới của nó - Hạn chót

Tuy nhiên, bạn là người chủ động và việc trở thành người hành động chứ không phải người quan sát sẽ đặt bạn vào vị trí người châm lửa. Nếu bạn để việc đó cho đối tác của mình, bạn sẽ cảm thấy như không có gì tốt hơn. Mặc dù việc lười biếng và đam mê một điều gì đó chậm rãi nhưng đầy yêu thương có thể rất thú vị, nhưng bạn không thực sự muốn làm vậy; Bạn muốn được khỏe mạnh. Bạn muốn chúng khỏe mạnh và điều đó chỉ xảy ra nếu bạn chủ động.

Có điều gì đó về Mặt trăng Song Ngư khi nhìn thấy và chuẩn bị cho tương lai, đó là một quá trình trị liệu rất hiệu quả. Sự kiện này khuyến khích chúng ta chăm sóc bản thân vì nó cho chúng ta biết rằng cuộc sống không chỉ ngắn ngủi mà còn rất mong manh. Bạn rất thông minh và vào ngày 20 tháng 11, bạn sẽ thấy rằng điều bạn muốn là một tương lai hạnh phúc, khỏe mạnh với người ấy… và tất cả những gì bạn phải làm để đạt được điều đó là… bắt tay vào thực hiện.

LIÊN QUAN: 6 cung hoàng đạo tốt bụng bị tổn thương nhiều nhất

2. Sư Tử

(23 tháng 7 – 22 tháng 8)

Bây giờ là cuối năm và bạn đang cảm thấy căng thẳng. Bạn đang bị áp lực phải trở thành thành viên trong gia đình, người bạn thân nhất, người bạn đời lãng mạn tặng những món quà tuyệt vời nhất…bạn cảm thấy như mình có thể không làm được điều đó trong cả năm nay. Đó là bởi vì bạn đã quên mất việc tự mình suy nghĩ là như thế nào. Thời điểm này trong năm là thời điểm bạn dành mọi thứ cho người khác, ngoại trừ năm nay, trong Mặt trăng Song Ngư, mọi thứ sắp thay đổi.

READ  Gia đình fan của cố Taylor Swift tham dự đêm diễn cuối cùng của Eras Tour

Vào ngày 20 tháng 11 năm 2023, bạn sẽ thấy rằng mình thực sự mất trí và bạn có thể ngăn chặn điều đó. Có điều gì đó mà đối tác của bạn đang nói với bạn vượt xa tiếng ồn và thực sự có tác dụng với bạn: Anh ấy sẽ đề nghị bạn dừng lại, hít một hơi và cố gắng hiểu rằng bạn là người gây ra căng thẳng nhất. Sự căng thẳng này chính là nguyên nhân khiến dây thần kinh của bạn bị xé nát. Trong tháng Song Ngư, bạn sẽ lắng nghe người này, bởi vì những gì anh ấy nói đều có lý.

Ngày này có sức mạnh thay đổi mọi thứ đối với bạn, kể cả những kỳ nghỉ lễ sắp tới. Bạn đã cư xử sai rồi. Đúng, bạn vẫn có thể tận hưởng mùa giải, nhưng cách tiếp cận của bạn rất không lành mạnh và thiếu nhiệt tình thực sự. Vào ngày 20 tháng 11, trong tuần trăng Song Ngư, bạn và người ấy sẽ “nhìn thấy ánh sáng”. Điều nó sẽ tiết lộ là bạn có thể làm được tất cả…nếu bạn tiếp cận nó và nhận ra nó từ quan điểm khỏe mạnh và tập trung vào hạnh phúc của mình. Đây là lúc tình yêu bản thân được giải cứu, Leo.

LIÊN QUAN: Các cung hoàng đạo đáng tin cậy nhất trong chiêm tinh học, được xếp hạng

3. Song Ngư

(19 tháng 2 – 20 tháng 3)

Đi đúng hướng hoàn toàn là quyết định của bạn, Song Ngư. Trong cung Song Ngư, bạn sẵn sàng, sẵn lòng hơn và có thể làm điều đúng đắn và đưa người bạn đời lãng mạn của mình đi cùng. Mặc dù bạn luôn muốn duy trì một mức độ độc lập nhất định, nhưng bạn vẫn hoàn toàn đầu tư vào việc ở bên ai đó và chia sẻ cuộc sống của mình với họ. Tuy nhiên, có những điều kiện và vào ngày 20 tháng 11 năm 2023, bạn có thể có cảm hứng để bắt đầu làm việc với họ.

Ví dụ: kỳ nghỉ lễ đến và bạn không quan tâm đến việc kiếm được một triệu bảng trong năm nay như bạn và đối tác vẫn làm hàng năm. Vì vậy, để chống lại điều này, bạn sẽ trở nên kỷ luật, điều mà đối tác của bạn có thể khó thực hiện được vì mọi thứ chỉ là sự cám dỗ. Tuy nhiên, bạn sẽ nhắc nhở đối tác của mình rằng điều độ là chìa khóa và là chìa khóa chiến thắng cho mọi việc bạn làm cùng nhau, vì vậy hãy ăn chiếc bánh nhưng đừng ăn cả chiếc bánh.

READ  Khiếu nại hành vi của Bill Murray dẫn đến việc dừng sản xuất 'Death' - Hạn chót

Trong tháng Song Ngư, sức khỏe là tên của trò chơi. Bạn không quan tâm đến việc cảm thấy uể oải, thừa cân hoặc không khỏe mạnh và bạn không cảm thấy mình mắc nợ vũ trụ khi say sưa vào thời điểm này trong năm. Mọi thứ đang chờ đợi bạn, nhưng bạn muốn cho đối tác lãng mạn của mình thấy rằng vẻ đẹp thực sự của kỷ luật và việc kiêng ăn uống say sưa thực sự mang lại cảm giác như chiến thắng.

LIÊN QUAN: Những đặc điểm tính cách tốt nhất và tồi tệ nhất cho mỗi cung

Ruby Miranda Giải thích Kinh Dịch, Tarot, Runes và Chiêm tinh. Cô cung cấp các bài đọc riêng và đã làm việc như một người đọc trực quan trong hơn 20 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *