50 Cent nói đàn ông da đen 'thông cảm với Trump' hơn Biden

Trong cuộc họp với các nhà lập pháp hôm thứ Tư tại Capitol Hill để vận động cho các doanh nhân Da đen và có thêm đại diện của người Da đen trong ngành công nghiệp rượu, 50 Cent cho biết ông thấy những người đàn ông Da đen “thông cảm” với Donald Trump, một tội phạm bị kết án vẫn đang bị cáo trạng.

Khi phóng viên Quốc hội của CBS News, Nicole Killion hỏi ông sẽ nghiêng về hướng nào trong cuộc bầu cử tổng thống, rapper và chủ công ty rượu, người đã ủng hộ Trump vào năm 2020, cho biết ông vẫn chưa quyết định. Về tầm quan trọng của cuộc bỏ phiếu của nam giới da đen, ông cho biết những rắc rối pháp lý của Trump đã khiến ông trở thành ứng cử viên.

Ông nói: “Tôi thấy họ thông cảm với Trump vì họ bị buộc tội RICO.

Trump, cùng với một số đồng minh của ông, đã phải đối mặt với cáo trạng của RICO vào mùa hè năm ngoái ở Georgia vì nỗ lực lật ngược cuộc bầu cử tổng thống ở bang đó. Là một phần của quá trình này, trong đó bức ảnh của Trump được chụp, một số nhà bình luận – và chính Trump – lập luận rằng nó có thể giúp nâng cao vị thế của ông trong cộng đồng người da đen.

Về chuyến thăm bất ngờ của 50 Cent, ông cho biết hoạt động đã diễn ra tốt đẹp.

READ  Đồ chơi Công chúa Disney và Elsa và Anna của Frozen sắp trở lại Mattel

“Điều này thực sự thú vị đối với tôi, tôi đã có cơ hội gặp gỡ cả hai bên ngày hôm nay, điều đó thực sự tốt.” Hoa Kỳ ngày nay. “[Lawmakers] “Tôi không đồng tình với nhiều thứ, nên việc khiến họ đồng ý với tầm nhìn của tôi bản thân nó đã là một thành tựu rồi.”

Anh ấy nói thêm: “Trải nghiệm của tôi ở đây thật tuyệt vời.” “Tôi đến nói chuyện với họ về cơ hội kinh tế cho mọi người và điều đó thực sự rất thú vị. Phản hồi mà tôi nhận được khiến tôi cảm thấy như những ngày tươi sáng đang ở phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *