ABC có thể hoãn buổi ra mắt trong bối cảnh diễn ra các cuộc biểu tình ngồi – The Hollywood Reporter

ABC có thể trì hoãn lịch ra mắt phim của mình Khiêu vũ cùng các vì sao Sau khi gây ấn tượng với các nhà văn đã nhắm đến chương trình bằng những màn biểu diễn ngồi trong những ngày gần đây. Trong khi đó, một trong những người nổi tiếng tham gia chương trình cho biết anh sẽ không tham gia. Khiêu vũ cùng các vì sao Cho đến khi cuộc đình công của nhà văn kết thúc.

Matt Walsh (Phó Tổng Thống) cho biết trong một tuyên bố rằng anh sẽ “tạm dừng” việc tham gia chương trình “cho đến khi đạt được thỏa thuận với… [Writers Guild of America]. Tôi rất hào hứng tham gia lời đề nghị và làm như vậy với ấn tượng rằng đó không phải là lời đề nghị của WGA và nó thuộc một thỏa thuận khác. Sáng nay, khi công đoàn của tôi, WGA, thông báo với tôi rằng đây là hành động đình công, tôi đã bỏ tập luyện. Tôi đã và sẽ luôn sát cánh cùng các thành viên công đoàn của mình tại WGA, SAG và DGA.

Mặc dù đây là một bài thuyết trình không có kịch bản, Khiêu vũ cùng các vì sao Nó là một bên ký kết Thỏa thuận cơ bản tối thiểu của Hiệp hội Nhà văn và trước đây đã thuê một nhà văn WGA trong số 500 nhân viên của mình để viết một số nhận xét nhất định cho người dẫn chương trình.

READ  Tìm thấy tốt nhất cho anh ấy và cô ấy

Walsh nói thêm trong tuyên bố của mình: “Ngoài các nghệ sĩ công đoàn của chúng tôi, tôi rất nhạy cảm với nhiều người bị ảnh hưởng bởi cuộc đình công và hy vọng có một giải pháp nhanh chóng và công bằng, đồng thời một ngày nào đó sẽ được làm việc trở lại với tất cả những người tuyệt vời mà tôi đã gặp trong quá trình này. ” Khiêu vũ cùng các vì sao Ai đã chán điệu nhảy của tôi.”

Các nhà văn nổi bật đã chọn bên ngoài không gian diễn tập của chương trình trong tuần này, một số giơ biển đề cập cụ thể đến Walsh, thành viên của WGA, và các nữ diễn viên Alyson Hannigan và Mira Sorvino, những người được cho là diễn viên SAG-AFTRA nổi bật nhất trong Phần 32. .

Khiêu vũ cùng các vì sao Nó thuộc cái gọi là hợp đồng mã mạng của SAG-AFTRA, bao gồm các chương trình trò chuyện, chương trình tạp kỹ và phim truyền hình dài tập ban ngày và kéo dài đến tháng 6 năm 2024. Do đó, những người nổi tiếng tham gia chương trình không vi phạm các quy tắc đình công của SAG-AFTRA, nhưng do số lượng người tham gia tăng lên. sự giám sát và chỉ trích của những người tham gia vượt qua ranh giới WGA, Các nguồn tin cho biết ABC đang tìm cách hoãn buổi chiếu ra mắt, hiện đã được lên lịch vào ngày 26 tháng 9.

READ  Vụ bắt giữ sát thủ Mike Grammie liên quan đến một nữ nhân viên bảo vệ

Cuộc đình công của WGA rơi vào Ngày thứ 143. Các nhà đàm phán của Liên minh dự kiến ​​sẽ bước vào ngày đàm phán thứ hai liên tiếp với Liên minh các nhà sản xuất điện ảnh và truyền hình, đại diện cho các công ty truyền thông trong các cuộc đàm phán lao động. Sau phiên họp hôm thứ Tư, WGA và AMPTP đã đưa ra một tuyên bố chung hiếm hoi xác nhận cuộc đàm phán hôm thứ Năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *