AMC Gần thỏa thuận cho thuê rạp chiếu phim Pacific Grove & Americana – Hạn chót

AMC Chủ tịch Adam Aaron nói rằng ông đang đá lốp xe Rạp chiếu phim ArkliteCác trang web sau khi chúng không hoạt động – và ý của anh ấy là như vậy.

Twitter

Có thông tin cho rằng nhà thầu đầu tiên sắp nhận được hợp đồng thuê các khu phức hợp tại The Grove at Caruso Properties ở Los Angeles và Americana ở Glendale, California. Đã khóa trước bởi Rạp chiếu phim Thái Bình Dương, là một phần của Arclight. Những lời đồn thổi trong những tuần gần đây rằng AMC đã vượt qua những người khác về các trang web này và rằng hạt đậu đã được lan truyền vào thứ Ba trước đó trên mạng xã hội khi The Grove và Americana bắt đầu xuất hiện trên trang web của AMC dưới dạng các trang web. Từ đó đến giờ nó vẫn bị ngứa. Không có lời nào về điều gì đang kìm hãm họ, rõ ràng là họ chưa sẵn sàng mở lại

Twitter

Khi đến thời hạn chót, AMC và Caruso không phản hồi. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn nếu chúng tôi nhận được phản hồi từ một trong hai bên. Bất cứ thứ gì AMC thích ở đây trong thị trấn được cho là không bao gồm Hollywood Arclight và Cinerama Dome, mà một số nguồn tin cho chúng ta biết gia đình Forman sẽ gắn bó. Nó cũng sở hữu bất động sản này tại Pacific Theaters ở Chatsworth, California. Mọi thứ khác, từ Sherman Oaks đến Santa Monica đến Boston, đều là hợp đồng thuê.

READ  Mark Ronson kết hôn với Grace Gummer

Thời hạn kết thúc câu chuyện đầu tiên Về việc gia đình Forman kéo mãi mãi không ngừng trên các rạp chiếu phim Arclight Cinemas và Pacific Theatre, bao gồm cả Dome nổi tiếng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *