Anita cho biết cô đã tạo ra album mới của mình khi nằm viện “vài tháng” vì nghĩ rằng mình “sắp chết”.

Anitta biểu diễn tại Citi Today Concert Series vào thứ Sáu tại thành phố New York.

Ngoài việc xuất hiện trên sân khấu, nữ ca sĩ 31 tuổi người Brazil – người từng biểu diễn cùng Madonna ở Rio de Janeiro – cũng đã có buổi phỏng vấn với đạo diễn. Bìa kỹ thuật số tháng 5 đóng vai chính và chia sẻ về những khó khăn về sức khỏe trong quá khứ của cô.

Trở lại năm 2022, nữ ca sĩ đã phải nhập viện vài tháng vì một căn bệnh không rõ nguyên nhân và cuối cùng đã thuyên giảm.

Tình trạng bí ẩn khiến cô không thể đi lại và cô thừa nhận cô nghĩ mình “sắp chết” trong thời gian thử thách.

“Tôi rất không khỏe mạnh,” cô nhớ lại. “Tôi bị bệnh nặng đến mức không thể làm việc – và tôi đã không ngừng làm việc trong nhiều năm.”

Anitta biểu diễn tại Citi Today Concert Series vào thứ Sáu tại thành phố New York
Ngoài việc xuất hiện trên sân khấu, ca sĩ 31 tuổi người Brazil – người từng biểu diễn cùng Madonna ở Rio de Janeiro – cũng ngồi trả lời phỏng vấn và kể về những khó khăn về sức khỏe trong quá khứ của cô.

Cô ấy lưu ý rằng trải nghiệm này “là một lời cảnh tỉnh” bởi vì cô ấy nhận ra rằng về mặt thể chất, cô ấy “không thể làm nhiều việc tôi yêu thích vì sức khỏe của mình.”

Cô nói: “Tôi phải dành thời gian để chăm sóc bản thân.

Trong khi nỗ lực cải thiện sức khỏe, cô cảm thấy có cảm hứng viết nhạc.

Cô nói với Today: “Tôi đã lãng phí rất nhiều thời gian để cố gắng đạt được mục tiêu, làm hài lòng mọi người và thành công”.

Nữ ca sĩ tên khai sinh là Larissa de Macedo Machado cho biết căn bệnh này đã “thay đổi”. [my] Tâm lý hoàn chỉnh, đó là lý do tại sao tôi thực hiện album này.

READ  Chú rể hứa sẽ "đập cái s—" trong lời thề trong đám cưới khiến khán giả sốc

Anita lưu ý: “Tôi đã tạo ra thế hệ funk trong bệnh viện. Tôi nghĩ, tôi muốn có một album như thế này – nếu tôi chết, tôi sẽ để lại một album mà tôi tự hào.

Và đó chính xác là những gì tôi đã làm.

“Tôi thực sự tự hào về album này, tôi không nghĩ về dòng chảy, thuật toán hay con số mà chỉ nghĩ đến việc tận hưởng niềm vui và yêu thích những gì mình đã làm.

Anita là ngôi sao trang bìa kỹ thuật số tháng 5 ngày hôm nay
Anita xuất hiện cùng người dẫn chương trình lâu năm Hoda Kotb

Vào tháng 7 năm 2022, ngôi sao này đã sử dụng Twitter, hiện đã trở thành X, để chia sẻ bức ảnh chụp cô ấy trên giường bệnh và giơ ngón tay cái lên.

Cô giải thích: “Sau chuyến tham quan, tôi đến thẳng bệnh viện để bắt đầu chuẩn bị cho ca phẫu thuật của Emma ngay khi cơ thể tôi sẵn sàng cho việc đó”.

Cô ấy nói thêm trong một dòng tweet tiếp theo: “Cuộc phẫu thuật đã được lên lịch trước khi chuyến lưu diễn bắt đầu. Tôi mắc một chứng bệnh gọi là lạc nội mạc tử cung (bệnh này rất phổ biến ở hàng triệu phụ nữ trên thế giới nhưng không phải cách nói về nó). Tôi ổn thôi vì tôi đang chăm sóc tốt và sẽ cập nhật cho mọi người.” rất nhiều tình yêu.'

Hôm nay cô ấy nói: “Sau khi gặp vấn đề về sức khỏe, tôi bắt đầu chăm sóc tâm linh của mình tốt hơn. Tôi theo tôn giáo Yoruba và tôi phải đi sâu vào đó và tìm hiểu mọi thứ khiến tôi cảm thấy bình yên.

READ  Jada Pinkett Smith nói rằng gia đình đang 'tập trung vào việc phục hồi sâu sắc' sau cái tát của Chris Rock

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *