Apple đã mang trở lại kính lúp yêu thích để lựa chọn văn bản trong iOS 15

Lựa chọn văn bản Apple Kính lúp đã xuất hiện trở lại Trong phiên bản beta của iOS 15 và Trang web riêng của Apple Nó xác nhận sự trở lại của nó bằng cách bao gồm nó như một tính năng. Việc khôi phục tính năng này phản ánh thời điểm Apple đưa ra quyết định loại bỏ nó trong iOS 13, một điều hiếm khi xảy ra: Apple thường không quay lại sau khi loại bỏ một thứ gì đó (trả lại các phím cắt kéo trên bàn phím của họ) Sau nhiều năm phím bướm là một ngoại lệ đáng chú ý). Mặc dù vậy, chào mừng bạn trở lại với cửa sổ bật lên nhỏ: Tôi chỉ có thể nói cho chính mình, nhưng kể từ khi phát hành iOS 13, tôi đã liên tục gặp khó khăn khi không có kính lúp nhỏ tiện dụng.

Phiên bản mới của text blaster có vẻ nhỏ hơn một chút so với phiên bản cũ (trong trường hợp bạn quên nó trông như thế nào trước đây, bạn có thể xem Cuộc biểu tình lớn ở đây), nhưng ít nhất nó tốt hơn so với không có gì hiển thị trong iOS 13 và 14.

Danh sách tính năng trên Trang Apple iOS 15. Không phải chúng ta muốn chỉ định chính xác văn bản mà chúng ta muốn trước đây sao?

Ít nhất, nó sẽ giải quyết được vấn đề lớn nhất với hệ thống lựa chọn hiện tại: ngón tay cái của bạn che đi phần văn bản bạn đang cố gắng chọn, khiến nó một chút khó khăn Để xem những gì được chọn, hãy nhấc ngón tay cái của bạn khỏi màn hình. Sau đó, nếu bạn giống tôi, có thể bạn sẽ thở dài khi thấy điều bị chọn sai, và sau đó vật lộn với các nút điều khiển lựa chọn văn bản để thử và làm nổi bật những gì bạn thực sự đang theo đuổi (nhìn chằm chằm vào màn hình nhỏ thời gian).

Nó không phải lúc nào cũng tệ, nhưng lựa chọn văn bản của iOS 14 để lại một cái gì đó được mong muốn (và đó là một cái gì đó được phóng đại).

iOS 15 hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm đầu tiên, vì vậy mọi thứ chúng ta thấy bây giờ đều có thể thay đổi – Apple luôn có thể làm cho kính lúp nổi bật hơn dựa trên phản hồi, nếu có vẻ như nhiều người vẫn đang gặp khó khăn. Trong khi tính năng này không phải là trường hợp cho đến nay Đủ để tôi mạo hiểm tải xuống bản beta dành cho nhà phát triển đầu tiên, tôi nghĩ đó có thể là điều khiến tôi nhận được bản beta công khai đầu tiên ngay sau khi phát hành.

READ  Người đưa tang Trung Quốc dùng trí tuệ nhân tạo để tưởng nhớ và 'hồi sinh' người thân | Trí tuệ nhân tạo (AI)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *