Asus làm mới điện thoại chơi game được đánh giá cao với bộ xử lý mới của Qualcomm

Khi bạn bán điện thoại thông số kỹ thuật cao tập trung vào chơi game, bạn nên trang bị bộ vi xử lý mạnh nhất có thể. Ít nhất, đó là lời giải thích duy nhất mà tôi có thể đưa ra về lý do tại sao Asus lại công bố dòng sản phẩm ROG Phone 5S mới của mình được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 888 Plus, chỉ vài tháng sau khi ra mắt. ROG Phone 5 ban đầu.

Có hai điện thoại mới mang nhãn hiệu S, cụ thể là ROG 5SROG Phone 5S Pro. Ngoại trừ Bộ xử lý 888 PlusTốc độ lấy mẫu cảm ứng 360 Hz phản hồi nhanh hơn, tăng lên RAM tối đa 18 GB và bộ nhớ 512 GB, có vẻ như 5S Một thiết bị rất giống với ROG Phone 5. Điều này có nghĩa là nó cũng có màn hình 6,78 inch 144Hz, pin 6000mAh và ba camera phía sau với cảm biến chính 64MP.

ROG Phone 5S Pro là một bản nâng cấp tương tự. Nó cũng được nâng cấp lên 888 Plus, có cùng tốc độ lấy mẫu cảm ứng nhanh hơn và RAM lên đến 18GB. Ngoài ra, điện thoại này rất giống với Game 5 Pro, hoàn chỉnh với các bổ sung tiện lợi như cảm biến cảm ứng bổ sung ở mặt sau và bên cạnh để cung cấp nhiều điều khiển hơn trong khi chơi game. Kiểm tra đánh giá của chúng tôi về ROG Phone 5 Ultimate đầu năm nay để có ý tưởng về cách các tính năng này hoạt động trong thực tế.

READ  Trẻ em phát hiện ra khai thác để bỏ qua xổ số Newegg RTX 3090

với tôi GizmochinaHai điện thoại mới chỉ có sẵn để đặt hàng tại thị trường Đài Loan vào thời điểm hiện tại, vì chúng sẽ được giao vào tuần sau vào ngày 24 tháng 8. Asus ROG Phone 5S bắt đầu từ T $ 29.990 (~ $ 991), trong khi 5S Pro bắt đầu từ T $ 37.990 (~ 1.364 $).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *