Baldur’s Gate 2 đã được cập nhật hỗ trợ FidelityFX Supersolution 2.2

Cổng Baldur hiện có FSR 2.2

Công ty đã phát hành một bản vá bổ sung hỗ trợ tạm thời cho FSR.

Di chuyển dọc theo FSR 1.0. Là một trong những game hay nhất được phát hành trong năm nay, Baldur’s Gate 3 đã có màn ra mắt tuyệt vời mặc dù chỉ cung cấp hỗ trợ FSR 1.0 và DLSS2 khi ra mắt. Những người chơi quen thuộc với ưu và nhược điểm của các công nghệ này sẽ biết chúng có thể mang lại những cải tiến đáng kể nào trên một số hệ thống và những lợi thế của việc sử dụng phiên bản 2.0 trên phần cứng nâng cấp không gian là gì. Trong khi người chơi mong đợi nhiều tin tức hơn về FSR3 thì FSR 2.2 hiện đang được thêm vào ngày càng nhiều trò chơi. Một trong những người chơi này là Baldur’s Gate 3.

Trò chơi đã được cập nhật với Bản vá 4, bao gồm tổng cộng 1.000 cải tiến. Tuy nhiên, bên cạnh những cải tiến này, người chơi vẫn tiếp tục bày tỏ mong muốn cải thiện trò chơi. Điều này bao gồm việc triển khai các kỹ thuật tối ưu hóa hiệu suất như FSR2. Trước đây, trò chơi chỉ có DLSS2, bị giới hạn khả năng tương thích với card đồ họa NVIDIA RTX.

Các game thủ, ngay cả những người có hệ thống ngân sách thấp hoặc thiết bị di động, giờ đây có thể mong đợi hình ảnh tốt hơn. Ảnh chụp màn hình từ PCGamer cho thấy FSR 2.0 là một cải tiến đáng kể so với FSR 1, một công nghệ nâng cấp không gian.

READ  Google, Samsung và Fitbit đang cộng tác để cứu Wear OS

FSR 1.0 so với FSR 2.2 trong Baldur’s Gate, Nguồn: PCGamer

Tại thời điểm này, không có thông tin nào liên quan đến hỗ trợ Tạo khung sắp tới của trò chơi. Trò chơi thiếu hỗ trợ DLSS3 và không có dấu hiệu nào cho thấy nó sẽ hỗ trợ FSR3 vào thời điểm này. Tuy nhiên, việc xây dựng khung có những hạn chế và có thể yêu cầu kiến ​​trúc phần cứng lớn hơn hoặc mới hơn để chứng minh lợi ích của nó.

nguồn: Ép xung 3D, PCGamerTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *